web analytics

Cần chuẩn bị những gì khi cho trẻ học bóng rổ ?

Cần chuẩn bị những gì khi cho trẻ học bóng rổ ?

Cần chuẩn bị những gì khi cho trẻ học bóng rổ đang là những thắc mắc phổ biến của các phụ huynh khi con mình yêu thích và đam mê bóng rổ. Thật là một tín hiệu đáng mừng khi các con đã thích và mong muốn được học bóng rổ. Hôm nay, Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ xin đưa ra một số những lời khuyên cho các bậc phụ huynh khi chuẩn bị cho con mình đi học bóng rổ.

bong-ro-tre-em-3356347854

  1. Hãy quan tâm đến chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng là tuyệt đối quan trọng cho trẻ nhất là trẻ yêu thích hoạt động thể dục thể thao. Trẻ em là lứa tuổi mà chúng ta phải quan tâm rất nhiều đến chế độ dinh dưỡng cũng như khả năng ăn – hấp thụ của trẻ. Nếu con bạn yêu thích thể thao hoặc đang học bóng rổ. Các bạn lại phải quan tâm cũng như bổ sung dinh dưỡng một cách triệt để hơn. Ngoài bổ sung dinh dưỡng để bé có đủ chất để phát triển bình thường thì các bấc làm bố mẹ cần bổ sung cho trẻ thêm những yếu tố để bù đắp năng lượng do trẻ tập luyện hao hụt đi. Việc bổ sung thêm chất dinh dưỡng còn có vai trò quyết định khi kết hợp với thói quen vận động của trẻ hỗ trợ tối đa khả năng phát tiển dáng vóc cho trẻ.

2. Hãy chú ý và sắp xếp thời gian cho con và bản thân cho thật tốt !

Việc bố trí thời gian cho con học bóng rổ thật là một bài toán khó giải. Không nói đến việc chọn địa chỉ. Đa số các phụ huynh khi để con mình theo học bóng rổ thì đều chọn 1 trung tâm thể thao nào đó. Do vậy, việc sắp xếp thời gian cho con đi học, đưa đón con, nhất là ở khung thời gian “vàng” thời gian trễ do kẹt xe, đường đông……tất cả đòi hỏi sự sắp xếp và đầu tư thời gian của cha mẹ thì con mới có thể theo học kịp thời và đúng lịch học được.

Tham khảo thêm các khóa học: 

3. Luôn theo dõi và động viên con khi tập luyện.

Mỗi khi trẻ em tiếp cận với cái mới, các bé rất dễ gặp khó khăn rồi sẽ bị nản trí. Do vậy hãy luôn ở bên bé. Hãy luôn theo dõi bé đầu tư thời gian đưa bé đến sân tập, có thể theo dõi từ ngoài nhìn vào sân khi bé đang tập luyện. Như vậy sẽ là điều khích lệ rất lớn mà con nhận được. Ngoài ra, các bạn nên hỏi thăm con về tình hình tập luyện trên sân, cũng như là luôn động viên nếu con bắt đầu chán và muốn buông xuôi.

PA-225

4. Hãy cho con đến Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ !

Có thể nói, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho các bấc phụ huynh khi đang thắc mắc Cần chuẩn bị những gì khi cho trẻ học bóng rổ ! Vì với kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn biết trẻ đang cần gì, muốn gì. Chúng tôi đem đến cho trẻ những trang bị tốt nhất để phục vụ luyện tập như : đồng phục, giày, bóng,….Và tư vấn cho các phụ huynh chọn lựa một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn theo sát trẻ trong suốt quá trình luyện tập đảm bảo trẻ sẽ được luyện tập với bạn bè bên cạnh việc thi đấu giao lưu nâng cao trình độ của mỗi người.

Trên đây là những tư vấn, giải đáp cho thắc măc : Cần chuẩn bị những gì khi cho trẻ học bóng rổ ? Hãy tham khảo và đưa con em của mình đến Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ nhé !

 

Chia Sẻ