web analytics

Những lợi ích bóng đá mang lại

Những lợi ích bóng đá mang lại

Khóa học bóng đá đem lại những lợi ích gì cho con bạn ,Bạn đang muốn tìm hiểu xem có nên cho con đi học bóng đá không ,các phụ huynh cảm thấy môn bóng đá dễ gây xây xước chân nên không biêt có cho con theo học không .Hiểu được điều đáy Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đã tìm hiểu và khảo sát ,Khi cho con đi học bóng đá sẽ có những lợi ích gì cho con ,các phụ huynh lên cho con đi học bóng đá ,Những lợi ích của việc choi bóng đá đem lại :

11850736_956937127681460_3873889277258526645_o

1. Bóng đá đem lại hệ cơ săn chắc và xương chắc khỏe hơn.

– Theo nghiên của của tiến Sĩ Peter Krustrup  cho biết : Khi chơi bóng đá hầu hết toàn bộ hệ cơ trong cơ thể đều phải vận động, chính sự chuyển động liên tục khi ta đá bóng tạo ra cơ hội để cải thiện độ săn chắc cho các cơ theo thời gian.

– Bóng đá còn mang lại 1 lợi ích quan trọng về lâu dài đó là làm tăng mật độ xương,nâng khả năng cân bằng cơ thể và sức mạnh của cơ một cách rõ rệt,làm giảm nguy cơ gãy và nứt xương.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Học bóng rổ

2. Tạo cân bằng tâm lý cho trẻ :

Học bóng đá giúp trẻ cân bằng sau những giờ học căng thẳng thì chơi bóng đá thực sự là 1 sân chơi bổ ích,đem lại sự thoải mái và tiếng cười sảng khoái cho trẻ.

3. Học Bóng đá vừa là bạn vừa là thầy :

Đuổi theo trái bóng tròn và sút tung lưới đối phương là những điều có sức hấp dẫn khó lý giải nổi với các cậu bé. Môn thể thao này không quá phức tạp,không quá tốn kém,không cầu kì trong quy định nên nó trở thành một người bạn hết sức thú vị với các em nhỏ. 

4. Mang đến cho trẻ những người bạn và tăng tinh thần đoàn kết

Môn học bóng đá giúp trẻ đoàn kết cho trẻ,việc kết bạn có thể thêm nhiều bạn mới khi tham gia 1 lớp học học nhóm hay một đội bóng là điều tự nhiên và dễ dàng. Cùng sở thích, mục đích giành chiến thắng cho đội mình,cùng tham gia những giờ luyện tập,cùng trải qua cảm giác thua trận hoặc sẻ chia niềm vui chiến thắng. Tất cả những điều ấy sẽ giúp các cậu bé thân thiết với nhau hơn, vòng tròn bạn bè được mở rộng ra nhanh hơn đến không ngờ từ đó có thể hiểu được tinh thần đồng đội và sự đoàn kết.

11894655_956937134348126_6754557747814689822_o

>>> Tư vấn : Tác dụng mà bóng đá mang lại ….

5. Đem đến sự tự tin và lòng kiên trì:

 – Khi tham gia thi đấu,dù chơi ở bất kì vị trí nào, thì cầu thủ cũng cần đến sự bình tĩnh tự tin,để có thể ứng phó với các tình huống diễn ra trên sân cỏ. Trái bóng tròn không chỉ mang đến những giờ phút thoải mà nó còn giúp rèn luyện và xây dựng lòng tin của các em nhỏ.

6. Giúp rèn cho trẻ em tính kỉ luật và sự sáng tạo

 – Tham gia 1 đội bóng, mỗi cầu thủ phải nghiêm túc tập luyện,chính vì vậy mà việc tôn trọng kỉ luật rất quan trọng. Những cầu thủ nhí sẽ được rèn giũa để hiểu được tầm quan trọng của việc tôn trọng kỉ luật trong môi trường tập thể và dần biến nó thành 1 thói quen tốt, thói quen này sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ trong học tập và trong cuộc sống.

” Hãy để cho trẻ được theo đuổi trái bóng,để trẻ được rèn luyện không chỉ về tình yêu và đam mê mà còn là sự kiên trì theo đuổi và biến niềm đam mê thành động lực phấn đấu. Hãy để bóng đá làm người thầy với những bài học đầy sinh động giúp trẻ lớn khôn mỗi ngày, bố mẹ nhé ! “

Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn. Hiện tại, Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đang liên tục mở và tuyển sinh các lớp dạy bóng rổ cho trẻ em tại Hà Nội. Xin mời các bậc phụ huynh tham khảo và đăng kí cho các con !

Chia Sẻ