web analytics

Cầu thủ bóng rổ LA đến thăm TP HCM

Cầu thủ bóng rổ LA đến thăm TP HCM

Cầu thủ bóng rổ Danilo Gallinari, người chơi cho đội Los Angeles Clippers, sẽ đi đến TP HCM để tham gia Junior NBA Việt Nam từ ngày 22-24 tháng 6, theo Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA).

Gallinari đã được soạn thảo lần thứ sáu tổng thể bởi New York Knicks trong NBA Draft 2008.

Junior NBA, chương trình tham gia bóng rổ thanh niên toàn cầu của giải đấu dành cho nam và nữ, dạy các kỹ năng cơ bản cũng như các giá trị cốt lõi của trò chơi ở cấp cơ sở nhằm giúp phát triển và cải thiện trải nghiệm bóng rổ cho cầu thủ, huấn luyện viên và phụ huynh .

Sinh ra tại Ý, anh là một trong 108 cầu thủ quốc tế đến từ một kỷ lục 42 quốc gia và vùng lãnh thổ, những người đã mở màn đêm cho mùa giải 2017-18 NBA. Gallinari trung bình 15,3 điểm, 4,8 rebounds, và 2 hỗ trợ cho mỗi trận đấu trong mùa giải đầu tiên của mình với Los Angeles Clippers.

Gallinari sẽ giúp huấn luyện cho 64 bé trai và bé gái được lựa chọn từ các trại chọn lựa khu vực ở Hà Nội và TP HCM.

Gallinari cho biết: “Thật là đáng khích lệ khi hàng ngàn bé trai và bé gái Việt Nam chọn và thưởng thức trò chơi thông qua chương trình Jr. NBA, và tôi không thể chờ đợi để gặp một số người trong số họ và giúp họ phát triển bóng rổ.

Tám chàng trai và tám cô gái sẽ được chọn từ Trại huấn luyện quốc gia để đến với 2018 Jr. NBA Vietnam All-Stars và họ sẽ đến Thượng Hải vào tháng 10 để tham dự NBA China Games 2018 với sự kiện Philadelphia 76ers và Dallas Mavericks.

Trong mùa giải 2017-18, NBA sẽ tiếp cận hơn 26 triệu thanh niên ở 71 quốc gia thông qua một loạt các trại, phòng khám, kỹ năng thách thức, chơi giải đấu và các sự kiện tiếp cận cộng đồng.

Chia Sẻ