web analytics

Cha mẹ nói gì khi cho con theo học tại Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ.

Cha mẹ nói gì khi cho con theo học tại Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ từ khi được hình thành tới nay, đã là địa chỉ tin cậy của rất nhiều các bậc phụ huynh, các em học sinh khi các em đam mê và yêu thích bộ môn bóng rổ, bóng đá. Chúng tôi luôn tiếp nhận những ý kiến phản hồi, đánh giá từ phía các học viên nhí, các phụ huynh về tất cả quá trình giảng dạy, mức độ tiếp thu cũng như là thái độ, sự nh iệt tình của các thầy giáo, các HLV làm việc tại Trung Tâm. Hôm nay, chúng tôi xin đưa ra một vài những ý kiến  mà chúng tôi tiếp nhận được nhiều nhất để cho các bậc phụ huynh thêm phần tìm hiểu, đánh giá về Trung tâm Tuổi Trẻ.

slider45

“Con rất thích và chỉ mong đến ngày đi học bóng rổ !”

Chúng tôi luôn cảm thấy rất vui khi được nghe các phụ huynh nói điều này. Thực sự, đây là niềm mong ước và kim chỉ nam cho toàn bộ các cán bộ, tập thể thầy giáo, HLV của Trung tâm. Chúng tôi luôn làm việc hết mình để tạo cho các bé có một môi trường tốt nhất. Không chỉ bổ sung kiến thức chuyên môn về các bộ môn thể thao như bóng rổ, bóng đá. Mà chúng tôi còn cố gắng tạo cho trẻ một sân chơi, một lớp học tuyệt vời nhất ! Để sao mỗi khi đến lớp, con trẻ được thỏa sức vui chơi cùng các bạn và nâng cao kĩ năng chơi bóng.

“Bé rất ham tự tập luyện tại nhà! “

Thật là một tin tuyệt vời đối với các thầy, các HLV luyện tập của các bé khi ở Trung tâm thể thao Tuổi trẻ ! Các thầy giáo, HLV tại trung tâm luôn khuyến khích các bé ngoài thời gian tập luyện, chơi bóng tại lớp thì các bé nên tự rèn luyện nâng cao kĩ năng cá nhân, khả năng chơi bóng và tư duy chiến thuật. Các thầy luôn hướng cho các em một tình yêu thể thao tự giác và tự chủ. Trẻ phân phối thời gian luyện tập thể dục thể thao tại nhà giúp hạn chế những thời gian bé chơi các trò chơi k lành mạnh và rất tốt cho sức khỏe.

“Trung tâm nên tổ chức nhiều cuộc thi đấu giao lưu hơn ! “
Đây thực sự là một đóng góp vô cùng bổ ích của các bậc phụ huynh với Trung tâm. Trung tâm luôn tích cực tổ chức những trận đấu giao lưu. Ngoài giao lưu trong lớp trong những giờ học, Trung tâm cũng đã có những trận giao lưu chéo giữa các lớp học tại các địa điểm khác nhau. Nhưng việc tổ chức những trận đấu hay một giải đấu một cách thật chuyên nghiệp và thường xuyên thì vẫn là một hạn chế của Trung tâm do điều kiện về sân bãi cũng như việc sắp xếp thời gian giữa các lớp học cũng như thời gian của các học viên. Tuy nhiên, việc Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ mở riêng một giải đấu chuyên nghiệp đang là kế hoạch của Ban lãnh đạo Trung tâm và hứa hẹn cho toàn bộ các học viên đã theo học tại Trung tâm.

ảnh

Trên đây là những ý kiến đa chiều của các bậc phụ huynh khi cho con em mình theo học các khóa học đào tạo chuyên môn bóng đá, bóng rổ trẻ em tại Trung tâm thể thao Tuổi trẻ. Trung tâm rất mong nhận được những ý kiến đánh giá của các bậc phụ huynh để chúng tôi liên tục ghi nhận và rút kinh nghiệm nếu có sai sót. Sao cho Trung tâm cũng như toàn bộ các học viên đều nâng cao được chất lượng chuyên môn và kĩ năng cuộc sống. Xin cảm ơn !

Tham khảo thêm các khóa học: 

Chia Sẻ