web analytics

Chú ý khi tham gia lớp học bóng rổ tại Hà Nội !

Chú ý khi tham gia lớp học bóng rổ tại Hà Nội !

Học bóng rổ tại Hà Nội đang là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh cho con em mình. Theo nghiên cứu riêng thì hiện nay trên đại bàn Hà Nội, có tới trên dưới 10000 em nhỏ đang theo học bóng rổ tại các trung tâm đào tạo bóng rổ khắp các quận huyện. Vậy, có những chú ý nào giành cho các con khi theo học các lớp học bóng rổ. Cùng tìm hiểu nhé !

634275-hoc-bong-ro-12

  1. Luôn chủ động thời gian đến sân

Đa số các lớp học bóng rổ đều diễn ra vào các tầm ngoại khóa hoặc là ngày nghỉ. Với những giờ ngoại khóa thì rơi vào khoảng từ 5h tới 7h. Đây là thời gian cực kì “nhạy cảm” với giao thông thành phố. Tình trạng ách tắc giao thông gây tới sự phiền toái mệt mỏi của các bậc phụ huynh và các con gây ảnh hưởng không ít tới chất lượng của cả buổi học hôm đó. Do vậy, hãy thật chủ động thời gian cho mình và con để con tham gia lớp học đúng giờ và tốt nhất !

  1. Các con tuyệt đối nghe theo chỉ dẫn của HLV, thầy giáo

Nếu được chứng kiến một buổi học bóng rổ thì chúng ta sẽ thấy được sự vất vả của các thầy thế nào. Khung cảnh nhộn nhịp mà các con vui đùa thỏa thích tạo cảm giác vui vẻ phấn chấn nhưng bù lại thì các thầy lại phải rất mất công để quản lí. Các em đều trong độ tuổi mải vui, mải chơi nhất là với trái bóng cam nữa thì các bé tha hồ mà làm trò thôi. Bé thì cứ nhồi bóng liên tục, bé thì chăm chăm ném bóng vào rổ. Để tổ chức quy mô và trật tự cho lớp học thì các em phải tuyệt đối nghe theo sự sắp xếp chỉ dẫn của các thầy, các HLV.  Điều này góp phần làm lớp học của chúng ta thêm vui vẻ và có tổ chức hơn.

5263182-khoa-hoc-bong-ro-23476

  1. Hãy tích cực luyện tập tại nhà và đề cao tinh thần tự giác

Đây là một điều khó cho các bé mà không phải em nhỏ nào cũng làm được. Phải có một sự đam mê thực sự cũng như tình yêu dành cho trái bóng phải đủ lớn thì các em mới có thể tự giác tập luyện tại nhà cũng như tranh thủ từng phút giây trên sân để tập luyện . Có sự chủ động và tự giác này thì chắc chắn trình độ chơi bóng cũng như những kĩ năng, kĩ thuật của em với trái bóng rổ sẽ được cải thiện và tiến bộ vượt bậc. Nhưng để có được điều đó cũng cần mất một khoảng thời gian để các em kịp thích nghi và có tình cảm thực sự sâu đậm với bộ môn thể thao này.

Vừa rồi là những chú ý riêng cho các em đang tham gia những lớp học bóng rổ trên đại bàn Hà Nội. Chúc các em luôn luyện tập, thi đấu thật tốt và sớm trở thành một ngôi sao bóng rổ thực thụ.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Chia Sẻ