web analytics

Lợi ích to lớn mà bóng đá mang lại cho các bé

Lợi ích to lớn mà bóng đá mang lại cho các bé

Học bóng đá đang rất được ưa chuộng vì tính chất dễ tập luyện và tác dụng rất tốt của bộ môn bóng đá đem lại.bong-da-dong-da

Xem thêm : Vì sao bóng đá lại được mệnh danh là môn thể thao vua ?

1. Bóng đá đem lại hệ cơ săn chắc và xương chắc khỏe hơn

– Theo nghiên của của tiến Sĩ Peter Krustrup  cho biết : Khi trẻ chơi bóng đá, toàn bộ cơ thể của bé đều phải hoạt động liên tục, chính sự chuyển động liên tục nên khi bé chơi bóng sẽ làm cho cơ thể của bé trở nên chắc cho các cơ theo thời gian.

– Bóng đá còn mang lại 1 tác dụng quan trọng đó là làm tăng mặt độ xương, giúp cải thiện khả năng cân bằng cơ thể và sức mạnh của cơ một cách rõ rệt, giảm nguy cơ rạn và gãy xương.

2. Tạo tâm lí vững vàng cho bé

Chơi bóng đá sau những giờ học căng thẳng sẽ giúp cho bé có những phút giây thoải mái,tạo cảm giác vui vẻ có những tiếng cười sảng khoái.

Tham khảo thêm các khóa học: 

3. Bóng đá vừa là bạn vừa là thầy

Khống chế trái bóng, điều khiển nó theo ý mình và sút tung lưới đối phương là những điều có sức hấp dẫn khó lý giải nổi với các cậu bé. Bóng đá là môn thể thao cực kì đơn giản, không quá phức tạp, cầu kì trong quy định nên nó trở thành một người bạn hết sức thân thiết với mỗi trẻ nhỏ. Hơn thế, bộ môn bóng đá còn mang đến những điều tuyệt vời mà đôi khi những bài học triết lý nặng nề chẳng thể mang lại.

4. Bóng đá như một người bạn và tăng tinh thần đoàn kết của trẻ

Việc tham gia lớp học bóng đá trẻ em tại Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ các bé sẽ học nhóm hay một đội bóng là điều tự nhiên và dễ dàng. Cùng đam mê sở thích là môn bóng đá,cùng tham gia những giờ luyện tập,cùng trải qua cảm giác thua trận hoặc chia sẻ chiến thắng. Từ những điều đó sẽ làm tăng thêm tình cảm giữa các bé, thân thiết với nhau hơn, vòng tròn bạn bè giữa các bé được kết nối và mở rộng và các bé hiểu được tinh thần đồng đội và sự đoàn kết.

anh-choi-bong-da

5. Bóng đá rèn luyện tính kiên trì và các phẩm chât quý

– Khi tham gia thi đấu,dù chơi ở bất kì vị trí nào, thì cầu thủ cũng cần đến bình tĩnh, tự tin, khả năng nhạy bén để xử lí các tình huống diễn ra trên sân cỏ.

–  Để noi theo thần tượng của mình thì ngoài khả năng cá nhân bẩm sinh, các bé phải trai qua những tháng luyện tập vô cùng vất vả để có thể trở nên thuần thục và chơi ngày càng tốt hơn. Đây là cơi hội rèn luyện cho các cầu thủ nhí tính kiên trì nhẫn nại.

6. Bóng đá rèn cho trẻ em tính kỉ luật và sự sáng tạo

– Khi tham gia học tại Trung Tâm thể thao Tuổi Trẻ các cầu thủ phải nghiêm túc tập luyện,chính vì vậy mà việc tôn trọng kỉ luật rất quan trọng. Các bé sẽ có cơ hội rèn luyện để hiểu được tầm quan trọng của việc tôn trọng kỉ luật trong một tập thể từ đó hình thành những thói quen này sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ trong học tập và trong cuộc sống.

Chia Sẻ