web analytics

Lưu ý : Hãy cho con đi học bóng rổ ngay hôm nay !

Lưu ý : Hãy cho con đi học bóng rổ ngay hôm nay !

Học bóng rổ trẻ em đang nhận được sự quan tâm, thu hút của rất nhiều các bậc phụ huynh. Chỉ riêng ở thành phố Hà Nội thôi có tới hàng chục các trung tâm đào tạo bóng rổ dành riêng cho trẻ em lứa tuổi từ 6 tới 15 tuổi. Tại sao vậy ? Tại sao mà một môn thể thao mới chỉ được nhiều người tiếp cận thời gian gần đây lại chiếm được nhiều tình cảm của các em nhỏ và cha mẹ đến vậy ? Xin mời các em, các bậc làm cha mẹ cùng theo dõi nhé….

3c3b57b35859090f32cb4cb6120d3b84

Bóng rổ – Mới mẻ – Năng động – Toàn diện !

Có một điều chắc chắn rằng, bóng rổ là một trong những môn thể thao ra đời khá “muộn” – từ cuối thế kỉ XIX. Tính cho đến nay, bóng rổ còn khá “ít tuổi” so với các bộ môn thể thao truyền thống khác như bóng đá, điền kinh,bơi lội,…. Ở Việt Nam cũng vậy, người ta chỉ thực sự thấy những thông tin, tin tức liên quan đến bóng rổ trong nước thời gian vài năm trở lại đây. Nhưng, càng gần đây, tin tức, thông tin, giải đấu, địa chỉ tập luyện,….bóng rổ ngày càng được quan tâm và đưa tin nhiều. Điều này chứng tỏ bóng rổ – đỡ trở thành một luồng gió mới màu cam chiếm trọng tình yêu của nhiều người. Bóng rổ được yêu bởi tính chất của bản thân nó. Bộ môn này đòi hỏi tính năng động, sáng tạo, và đòi hỏi kĩ năng, thể lực, dáng vóc, chiến thuật của người chơi. Chính vì thế, tất cả các em nhỏ hay các vận động viên chuyên – không chuyên khi chơi bóng rổ thường xuyên đều sở hữu những tố chất vô cùng toàn diện. Đây cũng là tác dụng to lớn mà bóng rổ mang lại !

Tham khảo thêm các khóa học: 

634275-hoc-bong-ro-12

Hãy cho con bạn theo học bóng rổ ngay hôm nay !

Bóng rổ là thế ! Toàn diện và có những đặc trưng riêng biêt. Chính vì điều đó mà học bóng rổ đang là một xu thế cực kì HOT ở thời điểm hiện tại. Ngày càng nhiều gia đình cho con em mình theo học bóng rổ tại trường, trung tâm đào tạo bóng rổ chuyên nghiệp. Bậc làm cha mẹ luôn muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất đến với con mình. Mong sao con có một sân chơi vui vẻ với bạn bè cùng trang lứa sau những thời gian học tập căng thẳng trên lớp. Mong cho con khỏe mạnh, cứng cáp hơn khi con luyện tập thể thao thường xuyên. Mong cho con luôn hăng say và hứng thú luyện tập với trái bóng cam để rồi cười sảng khoái và hạnh phúc khi kĩ năng chơi bóng được cải thiện và dành chiến thắng trong những trận đấu bóng rổ cùng bạn bè…..Còn anh chị thì sao ? Anh chị sẽ đăng kí cho con theo học bóng rổ để con nhận được những giá trị hữu ích và tích cực  về thể chất, tinh thần ngay hôm nay chứ ?

Chia Sẻ