web analytics

Saigon Heat đánh bại Hong Kong Eastern tại ABL

Saigon Heat đánh bại Hong Kong Eastern tại ABL

Sự vượt trội của Michael Williams đã giúp Saigon Heat đánh bại ĐTQG 121-115 trong trận đấu bóng rổ ASEAN (ABL) vào thứ ba.

Xem thêm: Học bóng rổ

Các  Philippines-Mỹ  diễn viên mới đóng một vai trò then chốt trong chiến thắng của Heat, người đại diện duy nhất của Việt Nam đã giành được trong thời gian.

Nhiệt đã kết thúc chuỗi thành công của nhà vô địch, trận này ghi được bảy chiến thắng kể từ khi bắt đầu giải đấu.

Người Việt Nam đã gây sốc cho các cổ động viên nhà mình khi họ nhanh chóng chạy tới để dẫn trước 13-2 và 19-6 trong quý đầu tiên, với 6 cú ném ba điểm thành công và 5 cầu thủ ghi bàn.

Miền Đông mạnh mẽ cần thiết cho đến nửa thời gian của quý đầu tiên để phục hồi và đóng gói điểm của họ.

Tuy nhiên, trong quý 2, 3 và 4, Williams, Moses Morgan và Nguyễn Tuấn Tú đã giúp Heat dẫn đầu bảng xếp hạng.

Vào cuối quý cuối cùng, Maxie Esho bị đuổi đi. Sự vắng mặt của anh đã ảnh hưởng mạnh đến hiệu suất của Heats khi họ dẫn 103-96, còn lại là 2 phút 34 giây.

Di sản Hồng Kông Nhập khẩu Christian Standhardinger đã đến thị trấn khi ông ghi được bốn điểm thẳng để cắt giảm thâm hụt xuống còn ba. Anh hùng quê mùa Lee Ki kết nối trò chơi với một bộ ba máu lạnh với 1 phút 44 giây còn lại.

Lee đã đẩy Hong Kong lên dẫn đầu lần đầu tiên trong trận đấu khi anh chìm một triple khác với 40 giây còn lại. Tuy nhiên, Di sản nhập khẩu Williams trả lời bằng cách gõ xuống một ba của riêng mình. Các trò chơi đã đi làm thêm giờ ở 106-tất cả.

Hồng Kông đã cố gắng hết sức trong thời gian làm thêm giờ để ghi lại điểm, nhưng đó là Heat có kết thúc tốt hơn.

Với sự phân phối anh hùng của họ, Williams và Akeem Scott đã giúp Heat ăn mừng tại Southown Stadium.

Có một số màn biểu diễn ấn tượng từ Heat, nhưng không có gì tốt như Williams. Ông đã thắp sáng đêm với 39 điểm, được đánh dấu bởi một tám nhấp nháy từ khu vực ba điểm. Anh cũng chật hẹp trong bảy rebounds và chín assists.

Bộ đôi của Scott và Morgan cũng rất có giá trị đối với đội khách khi họ ghi được 29 và 27 điểm.

Nhiệt phá vỡ một số hồ sơ ghi bàn trong chiến thắng. Họ đã thực hiện nhiều nhất ba lần trong một trò chơi với 18 và cũng đặt một kỷ lục ghi bàn trò chơi mới duy nhất với 121 điểm. Họ đã lên đến 3-2 ở vị trí thứ ba độc tấu. Hồng Kông Đông đã giảm xuống còn 7-1 trong bảng xếp hạng.

Saigon Heat, người đã từng đánh bại Formosa Dreamers của Đài Bắc và Ma cà rồng đơn của Thái Lan, sẽ trở về nhà và chuẩn bị cho trận đấu với Chong Son Kung Fu của Trung Quốc tại sân vận động CIS Arena ở TP.HCM vào Chủ nhật.

Xem thêm: Học bóng đá

Chia Sẻ