web analytics

Young Lakers nhìn Caldwell-Pope vào sự lãnh đạo các chiến binh

Young Lakers nhìn Caldwell-Pope vào sự lãnh đạo các chiến binh

Hầu hết bị mute trong buổi họp báo giới thiệu của mình, Kentavious Caldwell-Pope đã có một khoảng thời gian thứ ba, nơi đôi môi của ông đã chia thành một nụ cười tươi sáng.

Xem thêm>>Các môn thể thao thao cho trẻ em

Nó xảy ra khi ông được nhắc nhở rằng ở tuổi trưởng thành chín của 24, bước vào thứ năm mùa giải NBA , anh đã trở thành một cựu chiến binh của đội Lakers trẻ tuổi anh tham gia.

“Tôi cười,” Lakers Chủ tịch của hoạt động bóng rổ, Magic Johnson nói. “Bạn đã già ở năm năm trong giải đấu.”

Caldwell-Pope cũng cười khúc khích.

“Tôi chỉ hy vọng mang lại sự lãnh đạo,” ông nói. “Chỉ cần cố gắng để có được động cơ guys ‘đi. Có được chúng theo những cách khác nhau. Bạn phải đến với mọi người bằng nhiều cách khác nhau. Bạn phải biết cách họ làm việc. “

Sự kiện giới thiệu về vụ mua bán tự do mới nhất của Lakers đã có sự tham dự của bốn nhà dự thảo năm 2017 – Lonzo Ball và Thomas Bryant , Kyle Kuzma 21 tuổi và Josh Hart – 22 tuổi, 22 tuổi Cũng như năm thứ hai chuyển tiếp Brandon Ingram , 19.

Lakers đã ký với Caldwell-Pope một hợp đồng kéo dài một năm với trị giá khoảng 18 triệu đôla vào tuần trước, hy vọng rằng kinh nghiệm, khả năng phòng ngự và kỹ năng tấn công của anh sẽ nâng cao danh sách của họ.

Tổng giám đốc Rob Pelinka nói: “Có một thời gian khi người Do Thái đi lang thang trên sa mạc và tất cả những bánh mì đột ngột từ trên trời rơi xuống. “Điều đó giống như ngày hôm nay chúng ta muốn có KCP tham gia.

“Khi Magic và tôi thực sự nghĩ về kiến ​​trúc xung quanh nhóm này và chúng tôi muốn xây dựng nó như thế nào, hai người chúng tôi không thể khâu thêm một người bảo vệ hoàn hảo. Anh ta có một trí tuệ phù hợp với những gì mà Magic mang đến bàn, Kobe Bryant đưa ra bàn nào. KCP là về chiến thắng và anh ấy đang chơi trò chơi đúng cách. Những gì anh ấy sẽ làm cho đội bóng này như là một nhà lãnh đạo và với các kỹ năng bóng rổ của anh ấy sẽ rất quan trọng đối với những gì chúng tôi đang xây dựng. “

Caldwell-Pope là một nhân viên miễn phí bị hạn chế trước khi Detroit Pistons từ bỏ quyền của mình vào ngày 7 tháng 7, khiến ông trở thành một nhân viên tự do không hạn chế.

ại lý của ông, Rich Paul, sau đó được gọi là Lakers. Anh biết rằng họ đã tiết kiệm được không gian tiền lương cho một hợp đồng một năm, anh biết họ cần một người bảo vệ bắn súng và anh biết họ có thể phù hợp với khách hàng của mình.

Johnson cho biết: “Rich đã gọi chúng tôi với khả năng anh ta sẽ cân nhắc đến chúng tôi trong một năm hợp đồng. “Rob và tôi thực sự bắt đầu xem bộ phim và chúng tôi đã được thổi bay đi. … Tôi muốn ai đó có ý nghĩa và cứng rắn mà chúng tôi có thể tin tưởng để có được điểm dừng lớn cho chúng tôi. “

Caldwell-Pope đã được đưa vào thăm một ngày 11 tháng 7 và hai bên đã đồng ý một thỏa thuận tối hôm đó. Johnson và Pelinka đều cảm ơn Paul vì công việc của ông trong việc giúp đỡ thỏa thuận diễn ra suôn sẻ. Paul cũng đại diện cho LeBron James, do đó Lakers có thể làm việc với đại lý một lần nữa vào mùa hè tới.

Johnson tin rằng tinh thần tự vệ của Caldwell-Pope sẽ xoa dịu những đồng đội trẻ hơn. Đội Lakers được xếp hạng cuối cùng trong giải NBA trong mùa bóng trước, do đó sự cải thiện trong khu vực đó đã là một điểm nhấn mạnh.

Johnson nói: “Nếu chúng ta không bảo vệ, chúng ta không thể chạy. “Và chúng tôi muốn chạy, chạy, chạy, chạy, chạy. Tôi sẽ thích nhìn anh ấy trên một cánh, [Ingram] ở bên kia, Ball ở giữa, Julius [Randle] đuôi, [Brook] Lopez sau đó, người đàn ông. Nó sẽ được tuyệt vời. Larry Nance, vân vân. Nhưng chúng ta phải bảo vệ. Và anh ấy sẽ đặt âm thanh vào hậu vệ phòng ngự. “

Một bong bóng cho Ball

Một bài kiểm tra MRI cho thấy Ball đã bị căng thẳng ở bê bê ngay. Ball đã bị chấn thương trong quý thứ ba của trận bán kết mùa hè Chủ nhật và đã không chơi phần còn lại của trò chơi hoặc trong trò chơi vô địch thứ hai. Lakers đã không chỉ định thời gian biểu cho sự hồi phục của Ball nhưng ông nói rằng ông sẽ nghỉ ngơi từ một đến hai tuần.

Chia Sẻ