web analytics

Saigon Heat thua Warriors Thăng Long tại VBA

Saigon Heat thua Warriors Thăng Long tại VBA

Saigon Heat thất bại trong việc bảo vệ nhà vô địch Thăng Long Warriors 62-73 tại Liên đoàn bóng rổ Việt Nam (VBA) vào ngày 5 tháng 8.

Trò chơi được tổ chức tại CIS Arena ở TP HCM.

[XEM THÊM]: Day bong ro

Hai bên đã chơi mạnh trong quý đầu tiên. Tavarion Nix ghi được bảy điểm để giúp Heat dẫn trước. Tuy nhiên, với mỗi cú sút ba điểm, Ngô Tuấn Trung và Bùi Thái Hà thu hẹp khoảng cách cho các chiến binh.

Màn trình diễn xuất sắc của Hồng Gia Lân trong những phút cuối đã giúp đội chủ nhà vươn lên dẫn trước 21-15. Lân ghi được chín điểm với ba cú đánh ba điểm.

Trong quý tiếp theo, đội khách đã chiến đấu trở lại mạnh mẽ để tăng khoảng cách đến 31-31. Tuy nhiên, Trần Đăng Khoa và Võ Kim Bản tỏa sáng đúng lúc, khiến các fan hâm mộ của Heat nhảy lên vì niềm vui khi họ duy trì vị trí dẫn đầu 40-34.

Huấn luyện viên Predrag Lukic của Warriors đã thay đổi chiến thuật của mình trong giai đoạn thứ ba để đánh bại sự phòng ngự của Heat và họ đã thành công trong việc leapfrogging họ 56-51.

Trong quý cuối cùng, nhiệt đã không thể lấy lại bàn tay trên và bị mất một thời gian đầy đủ của 62-73.

Sau thất bại này, nhiệt giảm xuống vị trí thứ ba với tổng cộng tám trận thắng và năm thua lỗ. Trong khi các chiến binh di chuyển lên vị trí thứ hai với tám trận thắng và bốn trận thua.

Các chiến binh tiếp theo sẽ đối mặt với Da Nang Dragons vào ngày 7 tháng 8 tại Hà Nội, trong khi Heat sẽ gặp đội bóng hàng đầu Cantho Catfish vào ngày 12 tháng 8 tại TP HCM.

[XEM THÊM]: Lớp học bóng đá

Chia Sẻ