web analytics

Hà Nội Buffaloes giành được chiến thắng đầu tiên trong VBA

Hà Nội Buffaloes giành được chiến thắng đầu tiên trong VBA

Hà Nội Buffaloes đã đánh bại chủ nhà Cần Thơ trong trận thứ hai của Hiệp hội Bóng rổ Việt Nam hôm thứ Năm tại thành phố Cần Thơ.

Chơi trên sân nhà và sự trở lại của Việt Tâm Đinh đã cho Catfish một cơ hội hợp lý với những con trâu.

Trận đấu kết thúc với Đinh và Jordan Collins ở những phút đầu trận đấu. Trong khi Đinh ghi được 29 điểm với tám rebounds, Collins đã chơi tốt hơn với 25 điểm và 12 rebounds.

Cá da trơn đã bắt đầu tốt với cú ném ba điểm của Lê Hiếu Thành vào ngày 18 của quý I. Tuy nhiên, trâu không phải là đối thủ dễ dàng. Họ nhanh chóng thu hẹp đội hình ghi bàn và cân bằng tình hình, với khoản tín dụng đặc biệt thay thế Nguyễn Phú Hoàng, người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Buffalo kết thúc quý đầu tiên ở tuổi 20-18.

Trong quý thứ hai, Tấn Dũng và Đinh đã ghi được một số điểm cho cá da trơn, cũng như các trâu bò Collins và Nguyễn Tiến Dương. Một cú ném ba điểm của Đinh Tiến Công gần kết thúc giúp Buffalo kết thúc quý thứ hai tại 36-35.

Đinh cho thấy kỹ năng to lớn của mình trong quý thứ ba, giúp cho Catfish đạt được vị trí dẫn đầu ở mức 59-54.

Những con trâu thể hiện màn trình diễn tốt nhất của họ trong quý vừa qua, khi cả Collins và Dương đều ném ba điểm, tạo ra một sức mạnh mạnh mẽ trước khi Đinh và Thành ghi được bàn thắng đó, cũng như thắng 3 điểm. Angelo Hamilton mất một cơ hội để đóng trận đấu với một chiến thắng cho cá da trơn sau khi mất tích cả hai hình phạt shootouts trong những giây cuối cùng.

Trận đấu được quyết định thông qua các cú ném tự do, trong đó Buffaloes đã làm tốt hơn và giành được chiến thắng 86-83.

Đây là chiến thắng thứ hai của Buffaloes đối với cá catfish trong hai tuần vừa qua. Trước đó, họ đã giành được 65-58 trong giải đấu trước mùa giải tại Hà Nội.

Trong trận đấu tiếp theo thứ bảy này, các nhà vô địch bảo vệ Danang Dragons sẽ thi đấu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trận đấu thứ hai của Dragons sau khi thua 65-96 của họ trước Thăng Long Warriors vào thứ ba, và lần đầu tiên của Wings.

Các Dragons sẽ được chơi mà không có cầu thủ quan trọng của họ Stefan Nguyễn Tuấn Tú như ông bị chấn thương lưng, mà sẽ ngăn cản anh ta chơi trong ba tuần đầu của mùa giải.

Trong khi đó, hậu vệ Ngô Tuấn Trung của Wings cũng không thể chơi vì bị cấm sau khi anh ấy đã tuyên thệ với trọng tài mùa trước.

Hôm thứ bảy, các chiến binh sẽ thi đấu thứ hai của họ chống lại Saigon Heat trên đất tại sân vận động CIS Arena. Trong khi Warriors là gương mặt mới của giải đấu, Heat là đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của nước này đã tham gia các giải đấu khu vực trong nhiều năm.

Chia Sẻ