web analytics

Steph Curry và Kevin Durant thể hiện trong trận chung kết NBA Finals

Steph Curry và Kevin Durant thể hiện trong trận chung kết NBA Finals

Kevin Durant ghi được một điểm cao 38 điểm và Stephen Curry đã đánh bại 6 con trỏ khi các chiến binh Golden State tiến đến chiến thắng 113-91 trong trận đầu tiên của trận chung kết NBA vào thứ năm.

Xem thêm>>Lợi ích của việc học bóng rổ

Cuộc gặp gỡ được đánh giá cao giữa nhà vô địch bảo vệ Cavaliers và các chiến binh hàng đầu đã không làm thất vọng ban đầu, với LeBron James và Durant trong một lần xem cưa đầu tiên.

Tuy nhiên, chiếc nhẫn đã nhanh chóng xuất hiện trong trận đấu với Cavaliers trong hiệp hai, với Durant chìm một mũi ba điểm và trung tâm của Warriors Zaza Pachulia đã lên kế hoạch chạy 10-0.

Kết quả cuối cùng đã được tất cả nhưng là một hình thức vào đầu quý IV như là Warriors giả mạo 21 điểm phía trước.

Các Warriors, những người đã không chơi trong chín ngày, đã bị gỉ ngay từ đầu, bỏ lỡ các bức ảnh gần rổ và lo lắng khi họ có được sở hữu.

“Nửa đầu của chúng tôi đã cẩu thả vào cuối cuộc tấn công, chúng tôi đã mất rất nhiều lay-up,” Curry nói.

Tuy nhiên, sự bảo vệ của chúng tôi cho phép chúng tôi tạo đà cho đến khi chúng tôi có được dòng chảy của chúng tôi. “

B ut Cavaliers tự gây thương tích cho mình với 20 doanh thu, buộc một kỷ lục NBA cho một trò chơi playoff hoặc trận chung kết.

Trong khi đó, T Warriors chỉ cam kết 4 lần, đánh bại đối thủ ít nhất trong trận chung kết.

Các chiến binh và Cavaliers đang gặp nhau trong trận chung kết thứ ba liên tiếp, một matchup rất nhiều dự đoán khi mùa giải bắt đầu sau khi Golden State ký kết Durant trong một phong trào blockbuster.

Các chiến binh đã giành chức vô địch năm 2015 nhưng để thua 3-1 trong năm ngoái khi Cavalier của James cuối cùng đã mang Larry O’Brien trở lại Ohio.

T ông Warriors biết tốt hơn so với thư giãn với James và các đối thủ của họ, Durant nói.

“Chúng tôi đang chơi một đội bóng tuyệt vời, chúng tôi đang thi đấu cho những nhà vô địch. Bạn biết họ sẽ không phải bỏ cuộc chút nào”, anh nói trên sân.

Các chiến binh đã cải thiện kỷ lục thời của họ lên 13-0 trong khi Cavaliers chỉ chịu thua thứ hai kể từ khi trận playoff bắt đầu vào giữa tháng 4.

“Không phải chỉ là vào quý thứ ba, đó là toàn bộ trò chơi”, James, người đã cho tám doanh thu, nói với các phóng viên sau khi Cavaliers được outscored của 13 điểm trong giai đoạn này.

“Nó bắt đầu với bản thân mình có một số cổ động, đặc biệt là trong hiệp 1. Tôi tự hào về việc không quay bóng và tôi đã làm nó quá nhiều.”

Khi được hỏi những gì đã được khác nhau về Warriors so với hai vòng chung kết trước của họ, James đã ngắn gọn.

“KD,” anh nói, ám chỉ đến Durant.

Ông nói: “Chúng tôi phải tìm cách chống lại điều đó, đó sẽ là một thách thức khó khăn đối với chúng tôi.

T ông đội sẽ gặp lại nhau ở Oakland hôm Chủ nhật cho trò chơi Hai trong số các best-of bảy loạt.

Chia Sẻ