web analytics

Liman làm nên lịch sử FIBA 3×3 World Tour Masters

Liman làm nên lịch sử FIBA 3×3 World Tour Masters

Với chiến thắng mới nhất của họ trên Sakiai Gulbele (LTU) trong trận chung kết của Seoul 3×3 Challenger, Liman (SRB) làm nên lịch sử bằng cách đấm vé của họ cho mỗi một trong 11 FIBA 3×3 World Tour Masters trong năm 2019.

Các Nam Kinh là người cuối cùng mất tích. Cuối tuần trước, các nhà lãnh đạo trong bảng xếp hạng World Tour đủ điều kiện tham gia sự kiện Trung Quốc sau khi chiến thắng Seoul Challenger. Với chiến thắng của họ ở Hàn Quốc, đội tuyển Serbia đã trở thành đội đầu tiên đủ điều kiện cho mọi Master trong một mùa kể từ khi Novi Sad làm điều đó vào năm 2017. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, World Tour chỉ có 7 Masters.

Tham khảo>> Kỹ thuật dẫn bóng trong bóng rổ

Đội tuyển Serbia bắt đầu năm với 4 Master được đảm bảo dựa trên thứ hạng số 1 của họ vào đầu mùa giải (Doha, Prague, Lausanne và Debrecen).

Họ chuyển từ Liman (một khu phố ở thành phố Novi Sad, Serbia) đến Thượng Hải, Trung Quốc để tập trung vào 3×3 và đóng quân ở châu Á nơi tổ chức một số lượng lớn Người thách đấu (vòng loại quốc tế trực tiếp đến World Tour).

Chiến lược đã được đền đáp: chiến thắng của họ ở Kun Sơn, Hained, Yichang và Seoul đã mang lại cho họ một vé đến Thành Đô, Montreal, Los Angeles và Nam Kinh Masters. Vị trí thứ hai của họ ở Ulaanbaatar và Sukhbaatar đã dẫn họ đến Saskatoon và Jeddah.

Họ đã giành được vé đến Mexico City Masters trong một trong những Người thách đấu châu Âu hiếm hoi của họ tại nhà ở Novi Sad, nơi họ về thứ 3.

Xem thêm>> Kỹ thuật ném bóng rổ

Điều thậm chí còn khó khả thi hơn là việc Liman đã chiến đấu với chấn thương cả năm và mất ngôi sao và cựu cầu thủ số 1 thế giới Stefan Stojacic do chấn thương bắp chân. Họ đã hoàn thành thứ 2 tại Sukhbaatar mặc dù chơi mà không có subs, chỉ với 3 người chơi.

Chia Sẻ