web analytics

Nga vào vòng thứ hai World Cup bóng rổ FIBA

Nga vào vòng thứ hai World Cup bóng rổ FIBA

Nga đã đặt chỗ vào Vòng thứ hai của World Cup bóng rổ FIBA ​​vào thứ Hai sau khi nhận được một khoản phí sớm từ Hàn Quốc 87-73 tại Trung tâm thể thao Vũ Hán.

Bốn cầu thủ Nga đã ghi được hai con số dẫn đầu bởi Andrey Vorontsevich và Vitaly Fridzon, người đã ghi được 13 điểm mỗi trận trong một trận đấu căng thẳng để truyền cảm hứng cho người Nga chiến thắng trong thời trang xứng đáng

Mikhail Kulagin và Andrey Zubkov đã thêm 11 điểm vào bảng thống kê nói về một bên sẵn sàng chia sẻ tất cả vai trò vì vinh quang của Nga trong nỗ lực tập thể.

Liên quan: Kỹ thuật dẫn bóng trong bóng rổ

Bước ngoặt: Sự thống trị trong quý ba là điều dành cho các đội vượt trội và Nga đã tung ra tất cả các khẩu súng rực sáng ghi được 23 điểm trong khi giới hạn Hàn Quốc chỉ còn 12. Quan trọng hơn, Nga đã tìm cách ngăn chặn trung tâm Hàn Quốc Guna Ra, người đã ghi được 13 điểm trong hiệp một và họ giới hạn anh ta chỉ sáu trong nửa thứ hai.

Sử dụng kích thước của chúng để có hiệu lực đầy đủ ở cả hai đầu của tòa án, Nga nhắc nhở mọi người tại sao họ ở trong khoảng cách được gọi là yêu thích tiêu đề. Họ mặc một vẻ ngoài dữ dằn, cho thấy một đội quyết tâm sẵn sàng chiến đấu với răng và móng tay để giành chiến thắng.

Người chơi trò chơi TCL: Để trở nên xuất sắc theo cách lớn và nhỏ là trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ và đó là những gì Nikita Kurbanov đã làm cho Nga trên con đường trở thành Người chơi TCL của trò chơi.

Một cú đúp gần gấp ba với chín pha kiến ​​tạo, tám điểm và bảy rebound, tiền đạo nhỏ của CSKA Moscow đã bùng cháy khi anh giúp bộ trang phục của mình lập kỷ lục chiến thắng thứ hai tại World Cup.

Số liệu thống kê Đừng nói dối: Chỉ một trong những người khởi nghiệp của Hàn Quốc có thể ghi được hai con số. Guna Ra ghi được một trò chơi cao 19 điểm. Các starters khác Seounghyun Lee ghi được chín điểm với Junghyun Lee thêm bảy, Sunhyung Kim (sáu) và Junyong Choi (hai). Người bảo vệ Daesung Lee ra khỏi băng ghế dự bị để thêm 17 vào số đếm của đội.

Điểm mấu chốt: Nga phải đối mặt với Argentina trong những gì được dự đoán sẽ là một mối quan hệ chặt chẽ để xác định các nhà lãnh đạo bảng B và cuối cùng là số phận của con đường đến mục tiêu của họ – trận Chung kết tại Bắc Kinh.

Người chiến thắng của nhóm này sẽ đối mặt với đội đứng thứ hai trong bảng A, sẽ là chủ nhà Trung Quốc, Venezuela hoặc Ba Lan. Đội xếp thứ hai ở bảng B phải đối mặt với đội chiến thắng ở bảng A, người có thể là một trong ba đội ở trên.

Xem thêm: Luật bóng rổ cho những người chơi bóng rổ

Họ nói: “Tôi muốn đánh giá cao đội Hàn Quốc, họ đã chiến đấu với toàn bộ trò chơi mà họ thể hiện nhân vật ngay cả khi chúng tôi đi lên, chúng tôi biết rằng họ đã nghỉ giải lao đầu tiên và chúng tôi có thể thực hiện một số thay đổi trong quý thứ ba rất quan trọng. Chúng tôi phải tiến về phía trước và tiến về phía trước và nghĩ về Argentina. ” Nga bảo vệ bắn Sergev Karasev

“Chúng tôi biết rằng sẽ rất khó khăn sau một chiến thắng đầy cảm xúc hai ngày trước, chúng tôi cảm thấy rằng mình tốt hơn trên giấy tờ. Chúng tôi muốn hiểu rằng Hàn Quốc có thể chơi một phong cách chơi khác. Họ đã chiến đấu cho đến cuối cùng. dẫn đầu lớn nhưng tôi hơi lo lắng vì tôi biết rằng họ có thể quay lại trò chơi. Người chơi của chúng tôi đang phân phối thứ gì đó. Chúng tôi phải tiếp tục chơi như thế này. ” Huấn luyện viên người Nga, Serge

Chia Sẻ