web analytics

Thăng Long giành chiến thắng thứ năm tại VBA

Thăng Long giành chiến thắng thứ năm tại VBA

Chiến binh Thăng Long đã giành chiến thắng thứ 5 của giải đấu này, đánh bại Cantho Catfish 79-67 trên sân nhà tại Nhà thi đấu thể thao Đại học Sư phạm Hà Nội.

Các y duy trì của họ vị trí thứ hai trong Hiệp hội Bóng rổ Việt Nam (VBA) League với chiến thắng lăm và hai lỗ.

Cá da trơn bị thất bại thứ ba và được đặt thứ ba.

Cả hai đội chơi trong một phong cách tấn công ngay từ đầu , với ba điểm ném của cả hai bên, dẫn đến một kết quả rút ra từ 20-20 trong quý đầu tiên.

Các chiến binh đã mạnh mẽ hơn và năng động hơn trong quý thứ hai . Họ tạo ra một chút dẫn về khách du lịch và duy trì nó cho đến khi kết thúc, kết thúc quý 38-35.

Tuy nhiên , Catfish đã chiến đấu trở lại ở vị trí thứ ba và dẫn trước 58-52.

Tuy nhiên, khoảng cách sáu điểm không phải là kết quả an toàn cho cá da trơn. Các Warriors nhanh chóng cân bằng , và cuối cùng , đã giành được trận đấu ở 79-67.

Với 37 điểm, 10 rebounds và một hỗ trợ, Jaywuan Hill của Warriors đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng của đội mình và đã giành được m war v aluable p lớp của g ame tiêu đề.

Trong một trận đấu khác, Sài Gòn Heat nhận được sự mất mát đầu tiên của mùa giải sau khi thua 74-79 tại Wings thành phố Hồ Chí Minh vào thứ bảy.

Các trận derby thành phố tại Trường Quốc Tế Arena Canada đã bị gián đoạn vì một sức mạnh thất bại . Tuy nhiên, nó không làm giảm nhiệt trong game.

Bầu không khí sôi nổi và căng thẳng của trận đấu đã lên đến đỉnh điểm khi Bilai Richardson của Heat và Darius Lewis của Wings đã bị đuổi khỏi sân , sau khi họ đã cố gắng đánh lẫn nhau vào quý hai , mà cánh dẫn 46-35.

The Heat thích của họ giải trí thời gian trong sức mạnh cúp và trở lại mạnh mẽ ly , thu hẹp kết quả để 56-60.

The Wings , tuy nhiên , đã không để cho đối thủ của họ có cơ hội trong quý cuối cùng. Chong Paul, Lương Chí Mạnh, là người MVP của g ame, và Triệu Hán Minh đã làm một công việc tốt để hướng dẫn nhóm của họ để các chiến thắng cuối cùng của 79-74, kết thúc chuỗi thất bại của họ và cũng một venged mất mát của họ vào nhiệt tuần trước.

Mặc dù thua trận , Heat giữ vị trí hàng đầu với 5 trận thắng và 1 trận thua. The Wings ghi được chiến thắng thứ ba và ngồi ở vị trí thứ 5.

Tại Đà Nẵng, Đà Nẵng Dragons mất 58-67 cho Buffalo ở Hà Nội. Các nhà vô địch bảo vệ thực hiện một kỷ lục của sáu thất bại liên tiếp và vẫn ở dưới cùng của bảng xếp hạng.

Trong khi đó , các trâu thắng trận thứ ba của họ và được xếp hạng thứ tư , trước khi trở về họ quê nhà , nơi họ tham gia vào một chương trình làm bánh trung thu cho trẻ em tại SOS Làng hôm qua.

Chia Sẻ