web analytics

Tú giúp Hanoi Buffaloes đánh bại Saigon Heat

Tú giúp Hanoi Buffaloes đánh bại Saigon Heat

Màn trình diễn kỷ lục của Lê Ngọc Tú đã dẫn dắt Thủ thành Hà Nội giành chiến thắng 72-65 trước giải Saigon Heat tại Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBA) vào Chủ nhật tại CIS Arena tại TP HCM.

– Xem thêm: Học bóng rổ

Tú đã giảm 33 điểm để trở thành cầu thủ nội địa ghi bàn cao nhất trong một trận VBA và giành được MVP của trò chơi.

Với đám đông nhà cổ vũ họ, nhiệt nhanh chóng thống trị các sàn giao dịch đầu tiên, với ba con trỏ từ Triệu Hán Minh và Tavarion Nix cho họ một dẫn 10-5 chỉ sau bốn phút.

Tuy nhiên, Tú đã không để cho đội chủ nhà tận hưởng thành công của họ lâu, rót 10 điểm trong quý đầu tiên để giúp đội Trâu giành được khoảng thời gian 19-18.

Trong giai đoạn tiếp theo, the Heat đã chiến đấu trở lại và phí của huấn luyện viên David Singleton đã kết thúc hiệp một với tỉ số 33-33 với các đối thủ vốn của họ.

Trong quý thứ ba, các hành vi phạm tội Trâu phát sáng, với Tú một lần nữa dẫn đầu với 10 điểm để cho đội của mình dẫn trước tại 53-45 đi vào thứ tư.

The Heat không phải là từ bỏ ở nhà và phía nam quay trở lại với một giai đoạn cuối cùng 20 điểm. Tuy nhiên, Mike Bell và Vincent Nguyễn ghi được sáu điểm trong hai phút cuối cùng để giành chiến thắng 72-65 cho Buffaloes và di chuyển chúng lên vị trí thứ ba trong bảng.

Bên cạnh Tú, Bell cũng tỏa sáng cho Trâu, ghi một cú đúp gấp đôi với 15 điểm, 18 rebounds và năm khối.

The Heat sẽ tiếp tục đối mặt với City Wings tại Hồ Xuân Hương Gymnasium vào thứ năm, trong khi Buffaloes sẽ có trận derby với Thăng Long Warriors vào ngày mai tại Hà Nội.

Trong một trận đấu khác diễn ra vào Chủ Nhật, Cantho Catfish đã nghiền nát Danang Dragons 111-80 tại Phòng tập thể dục Quân khu 5 ở thành phố Đà Nẵng.

Sang Đinh đã giành được giải thưởng MVP của trò chơi này với 21 điểm, sáu rebounds và bảy hỗ trợ.

Hai đội sẽ gặp lại nhau tại Nhà thi đấu Cần Thơ vào ngày mai.

– Xem thêm: Dạy bóng đá

Chia Sẻ