web analytics

LeBron James xem xét lại sự mất mát

LeBron James xem xét lại sự mất mát

LeBron James không muốn làm sống lại Game 1 của vòng chung kết NBA, khi Cleveland thua Golden State trong giờ làm thêm sau khi một sai lầm của JR Smith khiến Cavaliers có cơ hội chiến thắng trò chơi theo quy định.

Đọc thêm: Dạy ném bóng rổ

Nhưng một đoạn video được phát hành đầu tuần này – cho thấy phản ứng tàn phá của James khi anh nhận ra Cavaliers đã hết thời gian chờ khi Smith mất dấu và ghi lại những giây cuối cùng thay vì có một cú đánh có khả năng chiến thắng. nói chuyện với các phóng viên hôm thứ Ba.

“Nó đã lan truyền?” James nói về đoạn video. “Camera chết tiệt. Tôi đã không nhìn thấy nó. Tôi không có trên phương tiện truyền thông xã hội ngay bây giờ. Cuối cùng tôi cũng đã có Game 1 trong đầu. Bạn đang đưa tôi trở lại, huh? ĐƯỢC. ĐƯỢC. Hãy để tôi đặt bản thân mình trở lại đó. ”

Trong video, James được nhìn thấy trên băng ghế dự bị của Cavaliers trước khi bắt đầu làm thêm giờ, hỏi huấn luyện viên Tyronn Lue nếu Cavaliers có bất kỳ thời gian chờ họ có thể đã sử dụng vào cuối quy định. Khi Lue nói với anh rằng họ đã làm, James vùi đầu vào tay anh và ở lại vị trí đó trong vài giây. Sau khi ngồi dậy, giải đấu bốn lần có giá trị nhất của cầu thủ xuất hiện trên bờ vực của nước mắt.

James giải thích hôm thứ Ba rằng ban đầu anh tránh gọi một thời gian chờ trong khi Smith đã chạy ra khỏi đồng hồ bởi vì anh ta không chắc chắn Cavaliers đã có một và anh ta không muốn được gọi cho một lỗi kỹ thuật, tương tự như những gì đã xảy ra với Chris Webber của Michigan tại kết thúc trận đấu vô địch NCAA 1993 với Bắc Carolina.

Cuối cùng, James ra hiệu cho một thời gian chờ nhưng không nhận được.

“Tôi thực sự đã cố gắng để gọi thời gian ra …. Tôi không biết nếu tôi có đủ thời gian bởi vì tôi là loại của một chút vẫn còn trong sốc của những gì đang xảy ra vào thời điểm đó trong thời gian,” James nói . “Tôi đã vào băng ghế dự bị, điều đầu tiên đến với tâm trí của tôi tôi đã như thế, ‘OK, tôi đã gọi một thời gian chờ.’ … Có lẽ nếu chúng tôi không có, tôi vui mừng vì họ không đưa nó cho tôi, tôi không muốn một sự cố C-Webb khác. Nếu điều đó xảy ra, thì họ sẽ thực hiện ném miễn phí và trò chơi là kết thúc.

“Vì vậy, tôi hỏi nhân viên huấn luyện của chúng tôi nếu chúng tôi có thời gian chờ. Và họ nói với tôi, vâng. Tôi đoán y’all có lẽ đã thấy phản ứng từ thời điểm đó. ”

Lue nói với các phóng viên rằng các Cavaliers đã nhận thức được rằng họ đã hết thời gian chờ nhưng đã chọn không sử dụng nó để ngăn chặn Golden State thay thế cho trận chung kết.

“Kết thúc trò chơi, tất cả chúng ta đều biết chúng tôi đã có thời gian chờ còn lại”, Lue nói. “Vì vậy, không có vấn đề với thông tin liên lạc.”

Trước đó trong đoạn video, James có thể được nhìn thấy ngồi một mình trên băng ghế dự bị Cavaliers, không tương tác với bất cứ ai trong hơn 90 giây.

“Tôi đang ngồi trên băng ghế dự bị và chỉ xem xét những giây cuối cùng của những gì vừa xảy ra …” James nói. “Vì vậy, có rất nhiều thứ chơi qua đầu tôi.”

Hôm thứ Ba, James đưa cho các phóng viên một câu trả lời châm biếm khi được hỏi về nhận thức rằng anh ta không cư xử như một người lãnh đạo nhóm vào thời điểm đó trong video.

“Tôi? Tôi bị chỉ trích? Không, ”James nói. “Anh đang nói tôi bị chỉ trích vì điều gì đó, đúng không? Tôi không tin điều đó. Không phải tôi.”

Ông nói thêm: “Tôi không quan tâm. Tôi không quan tâm chút nào. Ý tôi là, chúng ta đang ở chung kết NBA. Bạn muốn tôi chọn bao nhiêu đồng đội hơn? Tôi đang ở vòng chung kết NBA, đang tìm kiếm chức vô địch. ”

Đọc thêm: Học bóng đá thiếu nhi

Chia Sẻ