web analytics

Lonzo Ball phải đối mặt với áp lực tân binh mới

Lonzo Ball phải đối mặt với áp lực tân binh mới

Anh ấy chơi trò chơi chuyên nghiệp đầu tiên chỉ một năm sau khi chơi trò chơi trung học cuối cùng của mình. Anh đóng vai chính ở Las Vegas mặc dù anh không đủ tuổi để đánh bạc. Đó là giữa tháng 7 trong một giải đấu mà mùa của họ không bắt đầu cho đến tháng 10.

Xem thêm>> Các môn thể thao cho trẻ em

Tuy nhiên, bóng Lonzo đấu tranh, vì vậy ông là một bức tượng bán thân hoàn toàn và không thể thay đổi.

Anh ấy chơi trò chơi chuyên nghiệp thứ ba của mình chủ yếu là những người tẩy tế bào chết, những người sẽ không được đồng đội trong ba tháng. Anh ấy thi đấu với một đội có số tổng cộng 1 bản nháp đang xem từ băng ghế dự bị với chấn thương. Hành động vội vã đi làm và làm việc một cách lỏng lẻo.

Tuy nhiên, Lonzo Ball đóng vai chính, vì vậy anh ấy là một Magic Johnson hoàn chỉnh và không thể thay đổi .

Thiên đường giúp tân binh được xem xét kỹ lưỡng nhất trong lịch sử thể thao Los Angeles, tuần trước tại giải đấu mùa hè ở Las Vegas đã gây sốc trong bộ phim và gây bất ổn trong cuộc chiến.

Nếu đứa trẻ này đã thuộc loại kính hiển vi này, ông sẽ cảm thấy thế nào khi bắt đầu chơi cho thật?

Mùa hè giải đấu là vụ phải được tổ chức khoa học. Nhưng đối với Ball, đó là sự tàn phá hàng loạt.

Những lời lẽ kỳ dị của cha LaVar đã làm cho anh ta trở thành một mục tiêu. Lời tuyên bố của Johnson rằng ông là gương mặt mới của Lakers đã khiến ông trở thành một biểu tượng. Phong cách bắn súng kỳ quặc của anh và phong cách swashbuckling đã làm anh trở thành một điểm nhấn liên tục.

Anh ta ném vài viên gạch, và đột nhiên anh ta sẽ không bao giờ có thể bắn được. Anh ta bỏ lỡ một trận đấu chống lại Sacramento với chấn thương háng, và đột nhiên anh ta đang lau dọn kẻ thù De’Aaron Fox.

Anh ta mặc giày thể thao Kobe Bryant và đó là tiêu đề. Ông nghiền nát cho một layup cơ bản-và-một và nhấn mạnh cho thấy trên một vòng lặp.

Hàng ngàn người hâm mộ Laker thực hiện chuyến đi để điền vào Trung tâm Thomas & Mack như thể trong một cuộc hành hương đến playoffs. Dudes trong Magic jerseys la hét vào những chiến thắng vô nghĩa. Dudes trong Kobe ném tay của họ lên ở những thiệt hại không liên quan.

Sự kết hợp giữa sự xuất hiện của Ball, Hollywood, gốc rễ của Southland, cha đẻ của anh và sự lúng túng gần đây của Lakers đã kết hợp để tạo ra một cơn bão hoàn hảo đã nhổ mình ra như là một vị cứu tinh đã mất từ ​​lâu hoặc cứng nhất thế giới.

Trời cấm chúng ta đều đồng ý để bơm phanh và để cho anh ta quay 20.

Anh ấy là một tiền vệ đặc biệt rõ ràng. Ông là một người đi đường ngoạn mục với nhận thức tòa án thiên tài. Anh ấy làm cho mọi người xung quanh anh ấy tốt hơn. Anh ấy đã làm điều đó tại UCLA, anh ấy đã làm việc đó vào mùa hè và mọi người có thể nhìn thấy nó. Đó là một phần của trò chơi của ông sẽ không thay đổi gì nhiều hơn lối đi lốp của ông hoặc cái nhìn vô nghĩa của ông.

Đối với phần còn lại của nó, chụp, phòng thủ, những người hiểu biết? Không ai biết. Chúng ta có thể chờ đợi vài giây trước khi chúng ta biết không? Quá trình học hỏi và tăng trưởng chỉ mới bắt đầu. Câu chuyện của ông sẽ được kể trong cuộc hành trình dài và quanh co này, không phải trong những bước đầu tiên này, nhưng mỗi bước được xem như là một phần của chương cuối cùng.

Thực hiện tất cả trọng lượng này, đó là một thắc mắc các kid thậm chí có thể đi bộ.

Tại buổi họp báo giới thiệu của Ball về Lakers sau khi anh ấy là người nhận bản dự thảo số 2, thậm chí còn cần một cuộc họp báo giới thiệu ở thị trấn này – tôi đứng trước Magic Johnson và lưu ý rằng Ball sẽ chịu nhiều áp lực hơn bất kỳ tân binh nào Thành phố này bao giờ hết. Johnson lập luận rằng không tân binh nào có thể cảm thấy áp lực hơn anh cảm thấy trong mùa bóng 1979-80.

Sau khi xem sự điên rồ của Las Vegas tuần này, tôi đứng theo tuyên bố của tôi. Johnson chơi trong một thời đại trước khi Internet và phương tiện truyền thông xã hội. Kobe Bryant bắt đầu sự nghiệp của mình trong bóng tối của Shaquille O’Neal. Clayton Kershaw ra mắt lần đầu ra mắt ở tuổi 20, nhưng anh chỉ là một phần nhỏ của đội Dodger.

Xem thêm>>Day bong ro tre em

Có một cựu tân binh Los Angeles được cử hành đã cảm thấy ngay cả nhiệt tương đương. Nhớ Todd Marinovich? Cựu tiền vệ của USC với người cha hiền lành là một trong số những tay vợt lọt vào vòng loại đầu tiên của Los Angeles Raiders vào năm 1991 và dành cho sự vĩ đại trước khi chứng kiến ​​sự nghiệp của mình tan rã giữa những vấn đề lạm dụng chất gây nghiện.

Chia Sẻ