web analytics

Villanova, Kansas, Gonzaga những cái tên số 1 trong bóng rổ

Villanova, Kansas, Gonzaga những cái tên số 1 trong bóng rổ

Mặc dù nó không ngạc nhiên khi tên của trường, mà nảy ra trong khung NCAA Tournament, đó là một lời nhắc nhở rằng, có, đây là March Madness – rằng thời gian của năm, nơi bất cứ điều gì có thể xảy ra. Wildcats, kẻ thua lâu năm trong Big Ten, đã chính thức được mời tham dự giải đấu lần đầu tiên trong lịch sử trường, và các nhóm ôm, chụp ảnh tự sướng, chụp phản ứng từ các cầu thủ (và những người khác) khi tên của họ đã đưa ra cho thấy bao nhiêu thành tựu thực sự có ý nghĩa.

“Khi tôi đến đây bốn năm trước đây, đó là một niềm tin vào một ngày như hôm nay”, HLV Chris Collins, có đội thắng 23 trận trên đường tới giải đấu nói.

những cái tên số 1

Một bộ Wildcats – những từ Villanova – được cho hạt giống tổng thể hàng đầu của giải đấu. Đương kim vô địch đã được sự tham gia của Kansas, North Carolina và Gonzaga trên “1” dòng – một tứ sản xuất rất ít trong cách đầu gãi.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Với khung thiết lập, các hành động bắt đầu thứ ba và thứ tư với các trò chơi mở cửa quanh đó sẽ bao gồm các cặp đấu giữa hai đội cuối cùng tại lớn mời vào hòa: Số 11 hạt Providence so với miền Nam California và Kansas State vs Wake Forest.

Các giải đấu được vào xoay thứ năm, với Final Four bộ cho 01 tháng 4 và 3 ở Phoenix. Villanova, trong đó giành danh hiệu trong năm cuối cùng trên một bước nhảy còi-đập bắn Kris Jenkins, sẽ mở cuộc tìm kiếm của mình cho các chức danh back-to-back chống lại chiến thắng trong một trận đấu mở màn vòng giữa New Orleans và Mount Saint Mary.

“Tôi muốn các chàng trai để thưởng thức nó tối nay, và sau đó vào ngày mai, chúng tôi chỉ là một trong số 68 đội bóng”, HLV Villanova Jay Wright nói.

Mặc dù Kansas là hạt giống thứ hai tổng thể, nó mở ra như các yêu thích ở Las Vegas, ở 8-1. Bắc Carolina và Villanova đã tới tại 9-1, tiếp theo Gonzaga, Duke và Kentucky tại 10-1.

Nhìn chung, các khung được sản xuất quibbles nhỏ hơn bộ phim bom tấn thực sự.

Nếu có bất kỳ cuộc tranh luận về phía trên, nó là về việc liệu Duke (27-8) thực sự thuộc như một số 1 thay vì một số 2, đó là nơi mà nó đã kết thúc. The Blue Devils giành được bốn trận trong bốn đêm tại giải đấu Atlantic Coast Conference, và đã bị đánh đập các Heels Tar đối thủ (27-7) hai lần. Nhưng Mark Hollis, chủ tịch của ủy ban lựa chọn, đánh bại trở lại cuộc tranh luận rằng một cách nhanh chóng, nói với các nhà bình luận trên kênh CBS (người kéo ra khỏi khung tiết lộ hơn một nửa giờ) mà Duke vào tuần như một hạt giống số 4.

Và mặc dù Blue Devils giữ chiến thắng cuối tuần qua, “họ đã dừng lại trên đường đi bằng cách đội đã giành cả hai thường xuyên mùa giải và hội nghị của các giải đấu (Kentucky và Arizona) và họ đã không bao giờ so với các đội trên dòng số 1” Hollis nói.

Đội tuyển mà không làm cho nó ra khỏi bong bóng bao gồm Syracuse và bang.

Syracuse là dễ bị tổn thương vì thứ hạng lần thứ 84 của mình trong RPI và 2-11 ghi lại trên đường. Tuy nhiên, việc lật đổ màu da cam là đáng chú ý vì sự phản đối kịch liệt khi đội Jim Boeheim đã khiến lĩnh vực này với một bản lý lịch tầm thường tương tự như năm ngoái – sau đó đã làm cho nó tất cả các cách để các Final Four.

“Năm ngoái, chúng tôi đã cùng một số tổn thất (14) và các ủy ban đã chọn để đi với đội bóng mà đã có trận thắng,” Boeheim, mà thiệt hại đội bóng mùa này bao gồm Blowouts chống phân chia thấp St. Johns và Boston College nói. “Năm nay, đó là hầu như các ủy ban tương tự, nhưng họ đã nhấn mạnh những tổn thất mà bạn đã có.”

cơ hội của Illinois Nhà nước mất một đòn khi nó mất đến Wichita State 20 trong trận chung kết của Hội nghị Valley Missouri. Ngoài ra, nó quay ra Wichita State đã không được đánh giá cao như nhiều người nghi ngờ – đội 20 xếp hạng trong cuộc bình chọn mới nhất của AP chỉ có một hạt giống số 10.

HLV Kentucky John Calipari, mà Wildcats có thể phải đối mặt với Wichita State ở vòng thứ hai, lại nhấn mạnh một điểm ông đã thực hiện năm ngoái.

“Khi ai đó bạn mis-hạt giống, nó đau những hạt giống ở trên họ,” ông nói. “Bạn đặt một nhóm nghiên cứu tại ‘8’ rằng không nên có, và` 1 ‘trông nó giống như,’ Tại sao chúng ta chơi đội bóng này? ‘ “

Với bao giờ kết thúc tổ chức lại chuyển nhiều chương trình trung chủ yếu vào ngành đúng, số lượng của cái gọi là kẻ ít làm cho các giải đấu tiếp tục giảm – thậm chí nếu bạn đếm Gonzaga của Hội nghị Bờ Tây là một trong những người.

Được dẫn dắt bởi ACC với chín đội, sau đó Big Đông và Big Ten với bảy từng, sáu hội nghị lớn nhất mất 32 của 36 điểm tại lớn trong năm nay.

Chia Sẻ