web analytics

Lakers từ bỏ Tarik Black trước khi hợp đồng

Lakers từ bỏ Tarik Black trước khi hợp đồng

Lakers đã miễn trung tâm Tarik Black vào Thứ 7, ba ngày trước khi hợp đồng của anh được thiết lập để trở thành bảo đảm cho mùa 2017-18.

Xem thêm>>Trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội

Hợp đồng của Black trị giá 6,655 triệu đô la cho mùa giải tới, mức lương mà anh ấy vẫn có thể nhận được nếu một đội khác tuyên bố hợp đồng của anh ấy được miễn trong vòng 48 giờ.

“Nó đã hoàn toàn tuyệt vời và đầy sức sống”, Black cho biết trong một bài đăng trên Instagram. “Tôi muốn cảm ơn Lakers cho một chuyến đi tuyệt vời và đang có cho tôi. Từ đội ngũ nhân viên, đội bóng, và những người hâm mộ tôi vô cùng biết ơn. Tất cả các bạn đã mở ra cho tôi một giấc mơ để chơi cho một tổ chức như vậy. Tôi yêu tất cả các bạn và Lakers mãi mãi trong trái tim tôi. “

Việc từ bỏ Black sẽ rời khỏi Lakers với 14 hợp đồng trong cuốn sách của họ cho mùa giải tới với tổng trị giá 72.739 triệu USD. Mức lương cho mùa giải 2017-18 là 99,093 triệu USD. Mức trần tiền lương là 90% của số đó, có nghĩa là Lakers có khoảng 17 triệu USD để chi tiêu trong năm nay để đạt được nó.

Đen ban đầu tham gia vào Lakers vào tháng 12 năm 2014 khi họ tuyên bố anh ta từ bỏ Houston Rockets trong mùa tân binh của mình.

Trong 2 1/2 mùa giải với Lakers, Black chỉ đạt 5,5 điểm và 5,1 rebound cho mỗi trận đấu. Đen bắt đầu 16 trận mùa trước, nhiều người trong số họ ở trung tâm khi Lakers thi đấu với Timofey Mozgov . Black sau đó được thay thế trong đội hình xuất phát của tân binh Ivica Zubac

Chia Sẻ