web analytics

Celtics thương mại hiệp định với Jazz Cho Hayward

Celtics thương mại hiệp định với Jazz Cho Hayward

Các  Boston Celtics  đang làm việc trên các giao dịch mà sẽ cung cấp cho họ đủ không gian nắp để hoàn thành việc ký kết Gordon Hayward, nhưng cũng đang nói chuyện với Utah Jazz về một dấu-and-trade có thể liên quan đến Hayward.

Xem thêm>>Cách phát triển chiều cao ở tuổi dậy thì

Theo Mark Murphy của tờ Boston Herald , hai đội “gần gũi” để đạt được một thỏa thuận về việc ký kết thương mại.

Các cuộc đàm phán phức tạp của Celtics với Jazz Utah, nhằm mục đích xóa bỏ không gian tiền lương và mang lại cho Gordon Hayward, dường như gần hoàn thành. Nó có thể dẫn đến một gói ký hiệu và thương mại mà có thể gửi cho Celtics Jae Crowder tới Jazz.

Mặc dù giao dịch dự kiến ​​sẽ liên quan đến việc hoán đổi Hayward-for-Crowder đơn giản- Celtics muốn nhiều tiền hơn so với dịch vụ của một đại lý tự do mà họ sẽ tiếp nhận – chi tiết về các tài sản khác không rõ ràng.

Một nguồn tin cho biết, sáng nay, Hayward, người đã đồng ý hợp đồng với Celtics trong hợp đồng đại lý miễn phí trị giá 128 triệu USD, đang trong quá trình đi đến Boston để thông báo chính thức.

Celtics cũng đang chuẩn bị cho một thông báo. Chủ tịch đội Danny Ainge và huấn luyện viên trưởng Brad Stevens cả hai bay trở lại Boston vào sáng nay từ giải đấu mùa hè ở đây.

Mặc dù tất cả các phần liên quan vẫn chưa rõ ràng, Brian Robb của 98.5 The Sports Hub ở Boston đã cho biết chi tiết về các cầu thủ và tài sản có thể có liên quan.

Bất kể hợp đồng này là gì, Utah sẽ không trở lại giá trị như nhau trong hợp đồng đối với Hayward. Hiểu rằng ông đã chọn cho Celtics và sẵn sàng tiến hành ký hiệu và thương mại này để có được một cái gì đó trở lại trong khi Boston khước từ không gian cap.

Ramona Shelburne và Adrian Wojnarowski của ESPN đã thông báo  ngày hôm qua rằng Celtics đang mở cửa kinh doanh Avery Bradley, Marcus Smart và Jae Crowder để tạo ra không gian cần thiết. Boston đã nói chuyện với các thông số thương mại với ít nhất sáu đội hôm thứ Tư, nhưng việc ký kết thương mại với Utah dường như là những gì sẽ được thực hiện ..

Hayward trung bình 21,9 điểm, 5,4 rebounds và 3,5 lần hỗ trợ mỗi trận trong mùa giải vừa qua.

Hãy theo dõi Chat Sports để biết thêm chi tiết khi có thêm thông tin.

Chia Sẻ