web analytics

LeBron James sáng lên khi Cavs hạ gục Celtics

LeBron James sáng lên khi Cavs hạ gục Celtics

LeBron James thắp sáng TD Garden của Boston bằng một màn trình diễn xuất sắc khi Cleveland Cavaliers nghiền nát Celtics 130-86 để đua đến vị trí dẫn trước 2-0 trong trận chung kết Giải NBA East Conference vào thứ Sáu.

Xem thêm>>Học bóng rổ

James đã giành được 30 điểm, bốn rebounds và 7 assists trước khi anh ta bị rút lại vào cuối quý thứ ba nhưng trận đấu đã kết thúc như là một cuộc thi rất lâu trước khi khởi hành khi Cavs giữ chặt chẽ trong loạt 7 bộ phim hay nhất.

Nhà vô địch NBA đã cai trị đổ vào 72 điểm nửa đầu để dẫn dắt đội bóng của Boston ở vị trí 41, trong thời gian nghỉ giải lao sau mùa giải lớn nhất kể từ khi đồng hồ quay được giới thiệu.

HLV Tyrone Lue của Cavs nói với các phóng viên: “Anh ấy chơi ở mức không thể tin được, anh ấy đã thiết lập được giai điệu của chúng tôi trong những trận đầu tiên.

“Anh ta có thể thoát khỏi sự chuyển đổi, đi đến rổ, và khi anh ta bị bắn ba điểm, bạn sẽ ở trong một đêm dài.”

Celtics đã không có câu trả lời cho James, người đã tích lũy được 22 trận trong hiệp đầu tiên, lái xe khi những làn đường mở và bỏ những cú nhảy khi họ không có.

Vào cuối phòng thủ, anh đã có bốn đánh cắp và ba khối

Lue giải thích: “Khi chúng ta đang blitzing, quay và scrambling, ông ấy là tốt nhất chúng tôi có thể có trên đường trở lại.

“Những cuộc truy đuổi của anh ấy, cái mà anh ấy có trên Avery (Bradley) là điều không thể tin được, chúng là những người thay đổi trò chơi cho chúng tôi.”

Kevin Love đã có được 21 điểm và 12 rebounds khi Cavs giành được chiến thắng thứ 10 ngay sau mùa giải, và dường như không có gì gợi ý rằng Celtics có thể tìm ra cách để ngăn chặn họ khi chuỗi chuyển sang Cleveland cho Game Three vào Chủ nhật. (Chỉnh sửa bởi John O’Brien)

Chia Sẻ