web analytics

Boston Celtics vs Cleveland Cavaliers

Boston Celtics vs Cleveland Cavaliers

Boston Celtics vs Cleveland Cavaliers

Xem thêm>>> Dạy bóng rổ

Trở lại trận thua Finals ở vòng bảng Đông nhất trong lịch sử của NBA, Boston Celtics đã bị tổn thương. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, nhóm nghiên cứu đã học được rằng Isaiah Thomas sẽ được ra cho phần còn lại của playoffs do một hông bị héo trong vài tuần qua.

Nhưng nhóm của Brad Stevens từ chối ném vào khăn và bắt Cleveland Cavaliers ra khỏi căn nhà của họ ở quê nhà của họ, và bất ngờ họ đã có một số cuộc sống trong loạt phim này.

Để tổng hợp Game 3 trong một tóm tắt, đó là một câu chuyện của hai nửa.

Ngay từ khi bắt đầu, Cleveland nhặt được đúng nơi mọi thứ đã dừng ở Vườn TD. Avery Bradley cuối cùng đã có thể khởi đầu nhanh chóng, nhưng Kevin Love và Kyrie Irving đã quá nhiều để xử lý và kết hợp để đánh bại Celtics từ 27 đến 24 trong phần mở đầu.

Xem thêm>>> Dạy bóng đá

Như anh đã làm tất cả các chuỗi, Love tiếp tục là một nhức đầu cho phòng thủ của Boston bằng cách gõ xuống bảy threes trong nửa đầu. Irving cũng đã có 17 điểm vào giờ nghỉ giải lao.

Tuy nhiên, bên ngoài của bộ đôi Cavalier đang cháy, Celtics đã ở một vị trí tốt với nhịp điệu tấn công nhất họ đã thể hiện trong toàn bộ series và có một chút gì đó để xây dựng đi vào phòng thay đồ. Trước khi phần ba bắt đầu, Stevens đã đưa ra một bài phát biểu đầy nhiệt huyết vào giờ nghỉ giải lao và điều đó chắc chắn có sự chú ý của đội bóng.

Dọc theo 21 điểm trong hiệp hai, Boston đã không cố gắng giành lại tất cả cùng một lúc. Họ chơi trận đấu và vất vả vì thiếu hụt khi Cleveland bắt đầu chậm lại.

Xem thêm>>> Hè cho trẻ học gì

Marcus Smart đảm nhận trách nhiệm là người đi làm và đã trải qua với màu sắc bay. Anh đã dẫn đầu với 27 điểm, trong đó có 19 bàn thắng trong hiệp hai. Người bảo vệ năm thứ ba rất tự tin trong cú nhảy của mình và nó cho thấy, khi ông đánh 5/6 threes với một cặp vợ chồng đến những điểm quan trọng của trò chơi.

Sau một nửa hiệp đầu tiên, Al Horford đã tìm ra khu vực của mình bằng cách đặt sàn và chuyển thành 50 phần trăm nỗ lực của anh, bao gồm một cú đi trước ba và một cú giỏi của Tristan Thompson với 46 giây còn lại.

Các đơn vị băng ghế cung cấp một tia lửa lớn là tốt. Kelly Olynyk đã làm một công việc tốt đẹp để đến khu vực hạn chế và tận dụng cơ hội của mình. Jonas Jerebko rất năng suất với thời gian của mình trên sàn nhà. Anh ấy thi đấu thể lực, nhận được một chút tình yêu ở vị trí, và đặt một cặp gậy cứng vào Deron Williams, giúp anh tiếp thêm sức mạnh cho Celtics. Anh đã ghi được 10 điểm của Olynyk, nhưng quan trọng hơn là phải nhấn hai lần để đưa Boston tới với 30 giây để đi.

Xem thêm>>> Khóa học hè

Irving trả lời shot của Jerebko với một ổ đĩa để giỏ để buộc nó lên, nhưng Boston đã cười cuối cùng. Mặc dù đã có 2-trong-một-một trong một nửa, Bradley đã kiếm được một trò chơi trúng ba điểm để đóng dấu cho Celtics. Đó là trận thua đầu tiên của Cleveland trong vòng playoffs trong 13 trận.

Đám đông đã choáng váng và phương tiện truyền thông xã hội đã được trên Fritz, vì vậy tất cả mắt sẽ chắc chắn được thiết lập vào đêm thứ ba.

Ai thắng Trò chơi 4?

Nếu bạn không nhận thấy, phải mất hơn 500 từ để nhập tên LeBron James trong bản xem trước này. Đó là bởi vì anh ấy hoàn toàn không liên quan và không đồng bộ trong 45 phút anh ấy chơi.

Nó có thể đã được chỉ là một đêm cho anh ta, bởi vì tin hay không, điều đó có thể xảy ra với tất cả mọi người. Có thể đó là bởi vì hai thành viên còn lại trong số ba người lớn đó tuyệt vời đến mức anh ta ngồi lại và đóng vai trò nhỏ hơn. Dù sao đi nữa, James cũng không bao giờ có nhịp điệu từ đầu. Anh ấy thậm chí không gần gũi với bản thân mình, và chỉ mất 13 cú sút trong khi chụp một khoảng cách không đáng kể 0 cho 4 từ sâu.

Bởi vì điều đó và bóng dính vào hành vi trễ cho các Cavaliers, Boston trao cho James mất playoff đầu tiên trong sự nghiệp của mình với đội của mình lên ít nhất 20 điểm. Anh đã có 49-0 trước đó. Rất nhiều người đang nói về sự sụp đổ của Cleveland trong hiệp hai, và có giá trị trong cuộc tranh cãi, nhưng cho thấy sự tín nhiệm của Celtics. Họ đã vào Arena Quicken Loans và chơi như một hạt giống hàng đầu được cho là.

Chiến thắng cũng là một sự giải tỏa cho Horford, vì anh đã thua ngay 14 trận cho Cavaliers trong mùa giải sắp tới. Như Irving đã đặt nó vào sau trò chơi, Boston đã phục vụ những món ăn được yêu thích nặng nề một miếng bánh khiêm tốn.

Xem thêm>>> Các môn thể thao tăng chiều cao

Cleveland sẽ bị khóa vào thứ ba. Bạn có thể đặt cược vào đó. Cuộc gọi thức tỉnh sẽ phục vụ tốt cho một đội mà đã phải đối mặt với ít nghịch cảnh bên ngoài có thể là vòng đầu tiên của playoffs.

Điểm đầu tiên của cuộc thảo luận cho Tyronn Lue sẽ là những điểm phá vỡ nhanh. Ở Boston, Cavaliers ghi được 32 bàn và vào ngày Chủ nhật chỉ có một giỏ. Họ là một trong những đội nguy hiểm nhất trong giải đấu đang chuyển tiếp và cần tận dụng những cơ hội đó.

Điểm thứ hai sẽ được nhận ra nhiều hơn so với băng ghế dự bị. Đối với hầu hết các series, đơn vị thứ hai đã được sub-mệnh, và đó không phải là trường hợp trong hai vòng đầu tiên của mùa giải.

Cần lưu ý rằng Channing Frye đã nhận được DNP cho Game 3 mặc dù đóng vai trò quan trọng trong một trong những đội hình ra mắt của đội hình 5 người của đội Cavaliers. Có thể cho anh ta một số chạy trong trò chơi tiếp theo có thể là truy cập đúng để di chuyển của Stevens với Jerebko. Nhưng 3-cho-14 và chín điểm từ băng ghế dự bị sẽ không cắt giảm nó chống lại một đội hình sâu như Boston.

Điểm cuối cùng là thái độ của LeBron. Ông tự nhủ rằng Cleveland cần phải có được cảm giác tuyệt vọng như vậy, vì vậy hãy mong đợi một lần nữa James bị khóa trong khoảng thời gian này.

Đối với Celtics, trận đấu 3 là một trận thắng tuyệt vời và là một trận đấu kiêu hãnh tại đó, nhưng họ vẫn đang xuống mức 2-1. Liệu Smart có thể giữ được cùng một lợi thế và thành công trong việc trở thành một tổng thể chung? Horford có thể giữ được động lực vào quý 4 trong game 4 không? Bradley có thể giữ nguyên trạng ở cả hai đầu của tòa không?

Điều đáng chú ý là Boston đã làm vào chủ nhật này, nhưng thực tế của tình hình là Cavaliers sẽ là một đội bóng đầy sức chịu đựng. Một LeBron khốc liệt và điều khiển sẽ nổ tung trên tất cả các xi-lanh và chúng ta sẽ được quay trở lại Garden như Boston sẽ cố gắng bằng cách nào đó giữ hy vọng sống động.

Chia Sẻ