web analytics

Lịch thi đấu giải bóng rổ nhà nghề mỹ 2019 2020

Lịch thi đấu giải bóng rổ nhà nghề mỹ 2019 2020

Lịch thi đấu giải bóng rổ nhà nghề mỹ đang dần được tiết lộ sớm với những trận đấu bóng rổ đỉnh cao diễn ra vào những ngày quan trọng. Lịch thi đấu được công bố bao gồm các trận đấu sẽ diễn ra vào ngày khai mạc, vào Giáng sinh và đại lễ Martin Luther King Jr,…

Điều đáng chú ý trong lịch thi đấu giải bóng rổ nhà nghề mỹ là Los Angeles Lakers sẽ đối đầu với Golden State Warriors trong vòng chưa đầy một tháng. Trận đấu hấp dẫn này cũng là trận đấu đầu tiên được diễn ra ở Okland vào ngày Giáng sinh và trận tiếp theo là Lakers sẽ tiếp đón Golden State Warriors tại Staples Center vào đại lễ Martin Luther King, Jr.

>> Tham gia ngay lớp học bóng rổ tăng chiều cao tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

Lịch thi đấu giải bóng rổ nhà nghề mỹ NBA

Như các mùa giải trước, lịch thi đấu giải bóng rổ NBA diễn ra sớm hơn mọi năm vào cuối tháng 10, nhằm giảm bớt những trường hợp các đội phải thi đấu 4 trận trong 5 ngày liên tiếp. Lịch thi đấu dưới đây sẽ là những trận đấu chính thức diễn ra được trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia ở các tuần diễn ra lịch.

Trên đây là lịch thi đấu giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA 2019 – 2020 sẽ được phát trực tiếp trên các kênh thể thao TV, các bạn xem và học cách chơi bóng rổ từ những cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp nhé. Chúc bạn xem vui vẻ nhé!

Chia Sẻ