web analytics

Liz Cambage giảm 53 điểm, break WNBA

Liz Cambage giảm 53 điểm, break WNBA

Di chuyển qua, Riquna Williams.

Hiển thị hiệu quả tàn nhẫn, Liz Cambage của Dallas Wings đã phá vỡ kỷ lục ghi bàn đơn WNBA của Williams vào thứ ba bằng cách rót 53 điểm trong chiến thắng trước Liberty tại Arlington, Tex.

– Xem thêm: Dạy bóng rổ trẻ em

Cambage, một trung tâm 26 tuổi người Úc có chiều cao 6 feet 8 inch, đơn giản là không thể dừng lại được. Cô đã thực hiện 17 trong số 22 bức ảnh từ sân này – bao gồm 4/5 từ phạm vi 3 điểm – và 15 trong số 16 cú ném tự do. Đối với biện pháp tốt, cô thêm 10 rebounds và năm khối, và các điểm phá kỷ lục đến trên một con trỏ 3-trễ trong chiến thắng 104-87 của Wings.

“Nó khá lớn,” Cambage nói với các phóng viên sau trận đấu. “Tôi đã có số lượng lớn ở Trung Quốc, tôi đã có số lượng lớn ở Úc, và tôi đã nghe rất nhiều người nói rằng tôi không bao giờ có số lượng lớn ở đây trong WNBA Vì vậy, tôi đoán trò chơi này là dành cho tất cả mọi người. ”

Đó là kỷ lục đã bị phá vỡ bởi Cambage đi du lịch không nhất thiết phải đáng ngạc nhiên xem xét tài năng của cô, nhưng nó đã phần nào bất ngờ đơn giản chỉ vì cô đã ra khỏi giải đấu trong bốn năm qua. Ban đầu được soạn thảo bởi Tulsa Shock với lựa chọn số 2 trong năm 2011 – một lựa chọn sau khi Maya Moore – Cambage chơi cho Tulsa vào năm 2011, bỏ qua mùa giải 2012 do sự mệt mỏi sau nhiệm vụ của đội tuyển quốc gia, sau đó trở lại Shock cho năm 2013. Cô ấy đã dành nhiều năm tới ở nước ngoài trước khi trở về trong mùa giải này.

Trong khi Cambage phá vỡ mốc 51 điểm của Williams, vào năm 2013, kỷ lục ghi điểm của WNBA đã có doanh thu rất ít kể từ khi giải đấu bắt đầu vào năm 1997. Cynthia Cooper của Houston Comets là cầu thủ đầu tiên ghi được 30 điểm trong một trận WNBA. đã làm trong tháng 7 năm 1997, và sau đó cô vượt quá kỷ lục của riêng mình trong hai trò chơi tiếp theo, đầu tiên với 32 điểm và sau đó 44. Kỷ lục đó được giữ cho đến khi Katie Smith – hiện là huấn luyện viên Liberty – đứng đầu với 46 vào năm 2001, trong khi chơi với Minnesota Lynx. Diana Taurasi ghi 47 bàn trong một trận đấu thêm ba lần cho Phoenix Mercury vào năm 2006, và Lauren Jackson của Seattle Storm trùng hợp kỷ lục của cô vào năm 2007. Và sau đó đến lượt của Williams.

Người chơi duy nhất ghi được hơn 45 điểm trong một trò chơi WNBA là Maya Moore của Lynx, đưa 48 điểm vào một trò chơi làm thêm giờ trong năm 2014.

Điểm trung bình của Cambage hiện lên tới 21,4 điểm trong một trận đấu, điều này chỉ vượt qua Breanna Stewart (22,5) của trận bão Seattle với vai trò dẫn đầu WNBA.

– Xem thêm: Hoc bong da

Chia Sẻ