web analytics

Miami Heat dự kiến ​​sẽ từ bỏ Wayne Ellington

Miami Heat dự kiến ​​sẽ từ bỏ Wayne Ellington

Các Miami Heat  có đến nửa đêm để đưa ra quyết định về năm thứ hai của hợp đồng Wayne Ellington, và Ira Winderman của Miami Herald cho biết nhiệt có thể từ bỏ anh ta và sau đó ký lại ông:

Câu hỏi cấp bách nhất, một với thời hạn nửa đêm, là liệu chuyên gia 3 điểm Wayne Ellington và mức lương 6,3 triệu đô la 2017-18 của anh ta có thể phù hợp với mức lương tối đa với các thỏa thuận đã đồng ý với Olynyk, Johnson và Dion Waiters.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ trẻ em

Nếu điều đó không chứng minh được vụ việc, Nhiệt có thể cố gắng tiếp tục làm việc về toán học đó hoặc từ bỏ hoặc mua bán Ellington.

Nếu nhiệt từ bỏ Ellington, anh ta có thể được tuyên bố bởi bất kỳ đội nào với phương tiện để đưa anh ta vào biên chế của nó. Thời gian miễn là 48 giờ, sau đó Nhiệt có thể cố gắng ký lại Ellington theo kịch bản như vậy, có lẽ vào mức ngoại lệ cấp trung bình 4,3 triệu đô la dành cho các đội mà trước đây đã sử dụng không gian tiền lương không có trong quỹ.

Ellington sẽ phải trả 6,3 triệu đô la trong mùa giải tới nếu Heat nhận được sự lựa chọn của đội bóng của họ, điều này có thể không đủ chỗ cho họ sau khi bổ sung Kelly Olynyk trong cơ quan tự do và ký lại Dion Waiters và James Johnson.

Miami muốn đưa Ellington trở lại, và có thể sẽ phải sử dụng ngoại lệ ở mức trung bình để làm như vậy. Về phần mình, Ellington đã cho mọi dấu hiệu cho thấy ông cũng muốn trở lại đội bóng.

Ellington đã đạt được mức trung bình là 10.5 điểm trong mỗi trận đấu, trong khi chụp 37.8% so với mùa giải trước.

Chia Sẻ