web analytics

Celtics từ chối để được xem như là đá bước cho Cavs

Celtics từ chối để được xem như là đá bước cho Cavs

Celtics từ chối để được xem như là đá bước cho Cavs

Xem thêm>>> Dạy bóng rổ

Nếu có bất cứ điều gì chúng tôi đã học được từ việc xem Boston Celtics trong mùa giải này, vì họ đã khéo léo điều hướng những nguy cơ của việc xây dựng lại đồng thời tuyên bố một hạt giống trong Hội nghị Đông và hạ gục vị trí hàng đầu trong NBA Draft sắp tới Rằng tương lai ở Boston sáng sủa, có lẽ blindingly như vậy.

Nhưng cũng có một số điểm cần lưu ý, và ở đỉnh cao tương lai của Celtics đang chờ đợi một trận đấu khác với LeBron James và Cleveland Cavaliers, những người đang tạo ra một nút cổ chai cho bất cứ ai muốn giành chiến thắng trong các trận playoffs của Hội nghị Đông.

Làm cho nó vào trận chung kết hội nghị là một thành tựu tuyệt vời, đặc biệt là cho một đội ở giữa xây dựng lại. Nhưng Celtics không tìm kiếm chiến thắng về đạo đức.

Xem thêm>>> Học bóng đá

“Chúng tôi không chỉ hạnh phúc khi được ở đây”, Cố vấn của Celtics, Isaiah Thomas, nói vào thứ Năm (thứ Sáu, PHL thời gian) tại Celtics ‘thực hành. “Giống như, chúng tôi muốn giành chiến thắng trong loạt bài này, và đó là những gì chúng tôi đang cố gắng làm. Chúng tôi muốn mọi người trong thế giới này biết rằng chúng tôi thực sự và chúng tôi là một trong những đội hàng đầu của NBA, và với loạt phim này, chúng tôi phải ra ngoài và trình diễn thế giới bởi vì mọi người đều biết, mọi người Đang đếm chúng tôi, và chúng tôi đã ở đó trước đây, tuy vậy, vì vậy không có gì mới cho chúng tôi “.

Celtics đã giành được vị trí đầu bảng trong Hội nghị Ðông bằng việc kết thúc mùa giải với thành tích cao nhất trong bảng xếp hạng là 53-29, nhưng việc vượt qua trận chung kết sẽ đòi hỏi phải đàm phán một cách nào đó, qua hoặc thông qua một đội Cleveland rõ ràng Đã được lưu một bánh hàng đầu cho mùa giải, như họ đã đi 9-0 cho đến nay. Sau khi thua một trận với Cavs 117-104, Celtics trở lại phòng thí nghiệm của họ vào thứ Năm (thứ Sáu, PHL thời gian) tìm kiếm câu trả lời cho một câu đố đã gây nhiều phiền toái cho NBA trong thập kỷ qua rưỡi: Một nhóm đội tuyển King James trong một loạt trò chơi bảy?

Xem thêm>>> Dạy ném bóng rổ

James hoàn thành Game 1 với 38 điểm, chín rebounds và bảy hỗ trợ. Khi trình bày với một bảo hiểm, James lái xe đến giỏ và hoặc là ghi bàn hoặc vẽ một lỗi. Khi Celtics gửi nhiều hậu vệ, James trả lời bằng cách tham gia vào đội đôi và tìm kiếm các đồng đội phát hiện ra xung quanh đường ba điểm.

Huấn luyện viên của Celtics, Brad Stevens, “ông đã phun nó cho một tay súng bắn tỉa mở rộng.” Một khi bạn chiếm chỗ và James đã đánh bại bạn một bước. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều mà tôi nghĩ âm thanh tốt lý thuyết. Tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi phải cố gắng hết sức để pha trộn nó một cách hợp lý mà không làm quá sức, và chắc chắn rằng chúng tôi cố gắng hết sức để giữ anh ấy ở phía trước. Rõ ràng, nếu chúng ta muốn giữ anh ta ở phía trước, chúng tôi không muốn anh ta chụp hình những người cư ngụ – có lẽ bạn đang nghĩ đến Jae [Crowder] với những chiếc xe xuống dốc. Chúng tôi đã có một vài bức ảnh mà tôi nghĩ anh ấy đã chụp rất tốt, nơi chúng tôi thực sự bảo vệ anh ấy khá tốt. Nhưng vào cuối ngày, tất cả những điều nói và làm được dễ dàng hơn. Chúng ta phải làm cho nó càng trở nên khó khăn như một nhóm. “

Xem thêm>>> Khóa học hè

“Đó phải là nỗ lực của năm người”, Celtics nói với Jae Crowder, người đã đưa James như một hậu vệ cá nhân nhiều lần. “Không thực sự là một chàng trai có thể làm điều đó. Đồng thời, bạn phải làm một công việc tốt với việc hiển thị nó sớm. Bạn không thể chờ đợi cho đến khi ông được trong sơn và sau đó cố gắng xây dựng một bức tường. Bạn phải làm việc đó sớm. Đó sẽ là một thách thức đối với chúng tôi, nhưng tôi cảm thấy như chúng tôi sẽ chuyển nó lên một chút và có một kế hoạch trò chơi khác nhau và trả lại. “

“Bạn phải nhận ra rằng chúng nổi bật,” Stevens nói thêm. “Họ đưa bạn vào một matchup tồi tệ gần như mỗi lần xuống sàn, và họ đang tuyệt vời ở đó. LeBron rất giỏi trong việc tìm kiếm matchup mà anh ta muốn. Anh ấy tuyệt vời khi nhận ra khi Tình yêu có matchup mà họ muốn. Anh ấy tuyệt vời khi nhận ra Irving hoặc đưa người screener lên mà họ muốn đưa lên. Đó là điều làm cho nó thực sự khó khăn. Bạn luôn luôn kế toán cho tất cả những tay súng trên sàn, và vẫn có một khả năng thực sự của đội để bạn tách ra ngoài trong sự cô lập. “

Cậu bé tân binh của Celtics Jaylen Brown là một trong những điểm sáng của Boston trong trận đấu đầu tiên, ra khỏi băng ghế dự bị và đăng một đánh giá cộng thêm-4 và thêm 10 điểm trong 19 phút thi đấu. Trong khi Brown cho phép “nó thật điên rồ” rằng anh ấy đang ở vòng chung kết Hội nghị Đông chỉ mới hai năm bị loại khỏi trường trung học, Brown ghi nhận rằng Celtics cần tập hợp một nỗ lực của đội trong trận đấu hai.

Xem thêm>>> Các môn thể thao tăng chiều cao

“Chúng ta phải giúp đỡ nhau,” Brown nói. “Chúng ta phải có phần lưng của nhau hơn một chút. Ông đã đến sơn, và tôi nghĩ rằng ông muốn thiết lập mình trong sơn. Chúng ta phải làm tốt hơn để để anh ta nhìn thấy những người ở đó và có được sự giúp đỡ nhiều hơn. Anh ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng chúng tôi phải ra ngoài và làm cho nó trở nên khắc nghiệt hơn chúng tôi chơi trận cuối cùng “.

“Những cầu thủ vĩ đại trong giải đấu này – và LeBron là tốt nhất,” Stevens nói, “làm những vở kịch thực sự khó khăn mà bạn phải cọ mũ và tiếp tục. Chúng tôi đã nói rằng khi chúng tôi trải qua cả hai bộ phim, với [Jimmy] Butler và các vệ sĩ với Washington. Sẽ có những khoảnh khắc mà bạn chơi phòng ngự tuyệt vời và họ sẽ khiến bạn phải trả giá. LeBron không phải là người duy nhất trong nhóm này thực hiện điều đó; Tình yêu là rất lớn, Irving là rất to lớn về điều đó. Cuối cùng, bạn phải làm tốt nhất có thể. Nhưng khi bạn xem lại băng trên những thứ đó, những người đó không cảm thấy như những thứ khiến bạn có được. Những điều bạn có được là những rebounds và run-outs và tất cả những thứ khác bởi vì bạn lề của lỗi là nhỏ hơn so với một đội ngũ tầm cỡ này. “

Với một cái nhìn về tương lai nhưng hai bàn chân được đặt ra trong hiện tại, những Celtics vào trận thứ hai đêm thứ hai (thứ bảy, PHL thời gian) tìm kiếm để cho thấy rằng họ không chỉ là một pit stop trên đường cho một đội Cavs không thể lay chuyển đến một Chuyến đi thẳng thứ ba tới vòng chung kết NBA. Celtics có thể là một công việc đang tiến triển, nhưng như họ đã chứng minh trong mùa giải chính thức, điều đó không có nghĩa là họ cũng không thể ở chế độ giành chiến thắng nữa.

Ông Stevens nói: “Chúng tôi không quá bận rộn với những gì đã xảy ra và tương lai sẽ ra sao. “Chúng ta phải làm hết sức để chơi tốt vào ngày mai. Các chàng trai của chúng tôi thực sự tốt về ở lại trong thời điểm đó. Tôi không nghĩ chúng tôi chơi tối qua, nhưng tôi nghĩ rằng Cleveland có nhiều liên quan đến điều đó. Chúng ta phải chơi tốt hơn. “

Chia Sẻ