web analytics

LeBron James bị chỉ trích vì thái độ của anh

LeBron James bị chỉ trích vì thái độ của anh

Trong các bình luận chắc chắn sẽ làm tăng sự hâm mộ của Lakers và của LeBron James nói riêng, Jason Whitlock của Fox Sports cho biết James đang sử dụng con trai của mình để được truyền thông đưa tin và quảng bá về con trai mình.

James gần đây đã tham gia trò chơi AAU của con trai mình ở Las Vegas. Anh ta reo hò ầm ĩ trong trò chơi, tham gia vào đội hình layup trước trận đấu và phát điên sau khi Bronny ấn định chiến thắng bằng một cú dunk.

Trong một phần của chương trình của mình, Nói về bản thân mình, Nói một cách khó hiểu, đó là không phù hợp. Nó chỉ ra sự nổi tiếng chắc chắn đã thay đổi LeBron trong thập kỷ qua. Danh tiếng là một loại thuốc mạnh và nguy hiểm hơn cocaine. LeBron là một người nổi tiếng và truyền thông xã hội. Anh chuyển đến Los Angeles để tìm kiếm một thứ cao hơn.

– Xem ngay>> Kỹ thuật ném bóng rổ cho người mới chơi

Bạn có thể có thể tạo ra một trường hợp mà LeBron đã mang đi một chút sau khi dunk. Anh ta bước lên sân từ ghế cuối của mình và ra hiệu cho con trai mình. Nhưng tôi khá chắc chắn rằng những người hâm mộ tham dự đã không ngại anh ấy tham gia vào đội hình layup, và phần còn lại của sự cổ vũ chỉ là một người cha ủng hộ con trai anh ấy. Nếu LeBron không nổi tiếng, sẽ không có ai quan tâm, ngoài việc hỏi, Quý ông đó có phải là người đàn ông lớn tuổi làm layup với bọn trẻ không?

Lần tới, anh ta chỉ nên ngồi vào chỗ ngồi và vỗ tay bất cứ khi nào con trai làm gì đó. Nó gần giống như Whitlock đang nhảy vào điều này để có được phương tiện truyền thông cho chính mình và quảng bá thương hiệu của mình. Ồ, đợi đã …..

Khoảnh khắc thể thao yêu thích của bạn

Khoảnh khắc thể thao LA yêu thích mọi thời đại của bạn là gì? Nhấn vào đây để cho tôi biết nó là gì và tại sao , và nó có thể xuất hiện trong Bản tóm tắt buổi sáng trong tương lai. Và vâng, nếu khoảnh khắc yêu thích của bạn là về Thiên thần hoặc Vịt hoặc một đội ngay bên ngoài LA, tôi cũng sẽ tính điều đó.

Cha tôi đã đóng quân tại Fort Irwin, California vào đầu những năm 60 và chúng tôi sống ở một nơi xa xôi hẻo lánh trên một căn cứ của Quân đội trên sa mạc Mojave. Bạn có thể tưởng tượng sự hồi hộp của tôi khi tôi biết rằng đội Little League của chúng tôi sẽ đến Sân vận động Dodger mới vào ngày 15 tháng 6 năm 1963 để xem Dodgers chơi Chicago Cubs.

Tôi vẫn còn nhớ lúc 9 tuổi, sự phấn khích khi được chứng kiến ​​trận đấu lớn đầu tiên của mình. Heck …. chúng tôi thậm chí không có TV vì vậy tôi không biết một sân vận động lớn trông như thế nào ngoài hình ảnh.

Tôi nhớ số điểm của khoảnh khắc LA Sports vĩ đại nhất tôi từng chứng kiến. 4-1. Nhưng điều tôi nhớ nhất là khi chúng tôi nhìn lên bảng điểm và nó nói: ‘Chào mừng Đội bóng nhỏ Fort Irwin.’ Tôi có thể thề, và sẽ luôn nhớ rằng, nó thực sự đã nói, ‘Chào mừng Monroe DeVos.’

Cánh đồng phải, 14 hàng lên. Dodgers đã có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi kể từ ngày tuyệt vời đó.

Bữa tiệc chia tay

Carmelo Anthony, hiện không ký hợp đồng với bất kỳ đội nào, muốn có một chuyến du lịch chia tay NBA. Anh ấy có thể không bao giờ có cơ hội khác để chơi cho một đội bóng NBA, nhưng huấn luyện viên cá nhân của anh ấy nói rằng All-Star 10 lần sẽ thưởng thức từng giây cuối cùng của nó nếu anh ấy làm.

Huấn luyện viên của Anthony, Chris Brickley, đã xuất hiện trên 105.1 FM tại New York vào thứ Tư và nói, tôi nghĩ rằng các đội sợ, ‘Tôi muốn trở thành người bắt đầu,’ hoặc ‘Tôi muốn điều này’. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp. Melo chỉ muốn có một mùa giải cuối cùng, có một mùa chia tay, làm những gì [Dwyane] Wade đã làm. Làm trao đổi áo. Anh ấy có một sự nghiệp tuyệt vời, anh ấy là một Hall of Famer. Vì vậy, hy vọng điều đó có thể xảy ra.

Và tại sao Anthony không ký hợp đồng với ai?

Anh ấy dễ dàng hơn với 60%, 70% cầu thủ NBA đi bộ xung quanh, ông Brick Brickley nói. Nếu bạn còn nhớ, [Allen] Iverson thuộc loại có, một số người nói, bị bóng đen. Anh ấy đã rơi vào một tình huống trong sự nghiệp của mình, nơi các đội sẽ như thế này, ‘Ồ, anh ấy sẽ muốn vai trò này, vì vậy chúng tôi sẽ tránh xa.’ Tôi nghĩ đó là những gì đang xảy ra với Melo ngay bây giờ.

– Tham khảo ngay>> Cách chơi bóng rổ như cầu chủ chuyên nghiệp NBA

Chia Sẻ