web analytics

Một vài ý kiến của phụ huynh khi cho con học bóng rổ.

Một vài ý kiến của phụ huynh khi cho con học bóng rổ.

Có buổi làm việc thực tế tại các sân bãi luyện tập bóng rổ của trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ tại nhà thi đấu quận  Thanh Xuân – Hà Nội nhóm chúng tôi đã kịp ghi nhận những ý kiến đa chiều từ các bậc phụ huynh khi cho con mình tham gia các lớp học bóng rổ. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những ý kiến đánh giá của những bậc làm cha mẹ khi con mình có niềm đam mê với bóng rổ và luyện tập thường xuyên nào.

13416902_1139622659412905_4264974190706098262_o

“Con rất hứng thú và chăm chỉ tập luyện” – Chị Lan Anh (Royal City)

Một chia sẻ rất thoải mái và vui vẻ của chị khi chị vừa cho con vào sân tập với bạn bè xong. Chị có nói thêm rằng sau mỗi lần con đi học bóng rổ về thì tâm trạng bé vô cùng sảng khoái. Đôi khi trong lúc về nhà hay ở bữa cơm, con liên tục nhắc đến buổi tập bóng rổ cung các bạn một cách tươi cười. Chị còn chia sẻ thêm chị rất vui và hạnh phúc khi con mình yêu thích và luyện tập bóng rổ chăm chỉ như vậy.

“Bé nhà mình ăn nhiều hơn và không còn ốm vặt nữa !” – Anh Hải ( Quan Nhân – Thanh Xuân )

Đúng là một tác dụng tuyệt vời mà bóng rổ đem lại phải không nào ? Theo anh Hải thì trước khi bé Minh ( con trai anh  ) tập bóng rổ thì bé rất biếng ăn, và mỗi khi thời tiết thay đổi thì bé thường sốt, viêm họng và ho nữa. Tôi và bà xã vô cùng lo lắng nhưng từ khi tìm hiểu và quyết định cho con theo học bóng rổ được hơn 3 tháng đến nay thì bé Minh ăn rất tốt, tăng cân và đặc biệt là không còn ốm vặt nữa. Nhìn anh Hải tươi cười chia sẻ thêm sẽ cho con theo học bóng rổ tại trung tâm Tuổi Trẻ lâu dài tôi cùng các anh chị em vô cùng vui và phấn khởi.

Tham khảo thêm các khóa học: 

08978-day-bong-ro-435

“Con cao hơn tới 8cm trong  4 tháng gần đây, cám ơn Tuổi Trẻ” – Chị Linh ( Hoàng Ngân – có con Nhật Tùng là học viên lâu năm của trung tâm Tuổi Trẻ)

Chị Linh chia sẻ với một nụ cười tươi rạng ngời. Nghe chị chia sẻ như vậy, đội ngũ cán bộ quản lí trung tâm chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Hạnh phúc vì những công sức, tâm huyết của toàn thể anh chị em chúng tôi đã nhận được sự tin yêu, ủng hộ và hưởng ứng từ các bậc phụ hyunh. Chị Linh còn cho biêt thêm chị sẽ cố gắng giới thiệu với bạn bè, anh chị em trong gia đình và đồng nghiệp có con nhỏ sẽ liên hệ và cho con tới trung tâm Tuổi Trẻ để học bóng rổ thường xuyên và đều đặn.

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ xin được cảm ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, các em nhỏ trong suốt quá trình hoạt động giảng dạy của trung tâm. Chúng tôi liên tục ghi nhận những ý kiến đánh giá, đóng góp, phê bình, nhận xét từ cha mẹ và các con để kịp thời khắc phục và phát huy. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để đáp ứng lại niềm tin tưởng và sự giao phó của các phụ huynh cho trung tâm. Xin cảm ơn !

Chia Sẻ