web analytics

[ Tư vấn] : Có nên cho con học bóng rổ không ?

[ Tư vấn] : Có nên cho con học bóng rổ không ?

Có nên cho con học bóng rổ không ? Đây là một câu hỏi mà khá nhiều phụ huynh băn khoăn trước khi quyết định cho con mình đi học bóng rổ tại Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ ? Vì sao vậy ? Tại sao mà các phụ huynh lại phải băn khoăn rằng con mình có nên đi học bóng rổ không  ? Điều này có rất nhiều lí do cũng như các cách giải thích. Trung tâm xin chỉ ra một số những ý kiến của mình để khẳng định rằng ” Các phụ huynh nên cho con em mình theo học bóng rổ ngay hôm nay ! “

24

Thứ nhất, Bóng rổ là bộ môn thể thao hiện đại !

Thật vậy, Bóng rổ ra đời muộn. Được sản sinh tại một quốc gia đi đầu thế giới về nhiều mặt – Mỹ. Lối chơi hoàn toàn mới. Nhiều biến hóa và vô cùng sinh động. Bắt kịp với sự phát triển mọi mặt ở thời điểm hiện tại thì các bạn nên chọn cho con em mình 1 bộ môn thể thao cũng phải đổi mới – đó là bóng rổ !

Thứ hai, Bóng rổ có những ưu việt riêng !

Học bóng rổ hay thi đấu bóng rổ đòi hỏi các học viên phải hoạt động rất nhiều. Ngoài những tác dụng đặc thù khi các bé luyện tập thể thao như khi các bé chơi các bộ môn khác thì Bóng rổ đòi hỏi các bé phải bật nhảy, tận dụng sức mạnh, đọ rướn từ đó thúc đẩy một cách tối đa sự phát triển chiều cao của bé. Luyện tập bóng rổ thường xuyên cộng với việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ thì Bé sẽ đạt chiều cao lí tưởng so với các bạn đồng trang lứa.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Thứ ba, Học bóng rổ cải thiện sự phát triển tư duy và tinh thần trẻ

Không hề sai ! Bóng rổ là bộ môn đòi hỏi tư duy, chiến thuật, phối hợp, kĩ năng. Tất cả các yếu tố trên phải tốt và kết hợp nhuần nhuyễn thì mới tạo nên sự thành công khi thi đấu. Do đó, học bóng rổ thì bé phải học được những yếu tố đó. Khi đi học, bé sẽ được học rèn luyện để kĩ năng thật tốt. Được tham khảo, hướng dẫn để có một tư duy đột phá. Được chỉ đạo, kèm cặp để luôn có chiến thuật thông minh và hợp lí nhất. Được giao lưu, cọ xát để có thể kết hợp với đồng đội tốt nhất. Như vậy, toàn bộ kĩ năng, kĩ thuật của bé sẽ được trau dồi và phát triển vượt bậc.

13416957_1139622712746233_7970736954964924343_o

Thứ tư, Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ sẽ làm cho mọi phụ huynh yên tâm tuyệt đối !

Lo lắng cho con mình khi đi học đó là điều tất yếu của mọi phụ huynh. Nhất là các môn thể thao vận động. Nhưng khi các bạn gửi con em mình cho các thầy, các HLV tại Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ. Thì các bé sẽ được bảo vệ và dìu dắt một cách tuyệt đối. Các bé sẽ được đào tạo kĩ năng, kĩ thuật để thi đấu bóng rổ. Được đào tạo để có thể thành một cầu thủ bóng rổ đích thực. Nhưng cũng được đào tạo để trở thành một con người tốt, suy nghĩ tư duy cùng với cách rèn luyện thật tốt. Trên hết là các bé đươc hướng dẫn cách tự chăm sóc, bảo vệ mình khỏi các tai nạn khi luyện tập

Vậy, Các phụ huynh còn băn khoăn rằng : ” Có nên cho con học bóng rổ không ? ” không ?

Chia Sẻ