web analytics

Lakers có ít sự cường điệu cho các trận tập luyện

Lakers có ít sự cường điệu cho các trận tập luyện

Sự hỗn loạn và sự cường điệu xung quanh cuộc tập luyện trước khi dự định của Lakers với Lonzo Ball vào hôm thứ tư đã vượt qua sự hỗn loạn và cường điệu cho đội hình tập luyện hôm thứ Sáu.

Xem thêm>>Hè nên cho trẻ học gì

Khoảng 50 thành viên phương tiện truyền thông đã tham dự cơ sở đào tạo của Lakers khi Ball được trưng bày để luyện tập solo. Cựu nhân viên bảo vệ của UCLA, cuối cùng, đã đứng thứ hai để đến Lakers trong bản dự thảo của NBA vào ngày 22 tháng 6 .

Đã có khoảng 10 người trên báo chí tập luyện hôm thứ Sáu. Sáu cầu thủ tham gia tập luyện được coi là cầu thủ cuối vòng đấu cuối cùng, hoặc tài năng vòng hai.

Cả hai chủ tịch của bóng rổ Lakers hoạt động bóng rổ Magic Johnson và tổng giám đốc Rob Pelinka đã không tham dự các workouts. Tuy nhiên, HLV Luke Walton của Lakers và các nhân viên của ông ở đó.

Lakers cũng có lần thứ 28 trong vòng loại đầu tiên, nhưng họ không có sự lựa chọn thứ hai.

Tất cả các cầu thủ họ làm việc vào thứ sáu đã dành ít nhất hai năm ở trường đại học, cho họ kinh nghiệm tất cả họ hy vọng sẽ là một lợi ích.

Chuyển tiếp Bán Ojeleye đã dành ba năm ở trường đại học, hai năm đầu tiên ở Duke và mùa giải trước tại Southern Methodist University. 6-foot-7 nhỏ chuyển tiếp nhận được bằng cấp của mình trong tâm lý học.

Anh đã đạt mức trung bình 18,9 điểm cho mỗi trận đấu và 6,8 rebounds tại SMU, thu được cho anh giải American Conference của giải thưởng của năm.

Ojeleye xem những năm tháng ở trường đại học như là một thuận lợi cho anh ta qua một người chơi đại học một và đã hoàn thành

“Tôi nghĩ điều lớn nhất là tôi biết tôi là ai,” anh nói. “Trong suốt quá trình này, thật dễ dàng để mất đi cái nhìn thực sự đang diễn ra. Tôi nghĩ chúng tôi nghĩ rằng việc soạn thảo là kết cục, tất cả, tất cả. Nhưng đi học đại học, tôi có bằng cấp của tôi và tôi nhận ra rằng đây chỉ là một bước. Vì vậy, nó cho phép tôi để thư giãn. “

Sindarius Thornwell là một người bảo vệ 6 foot-5, người chơi cả bốn năm tại South Carolina . Ông được mệnh danh là cầu thủ SEC của năm sau khi trung bình 21,4 điểm trên 44,4% bắn và 7,1 rebounds mùa giải trước.

Thornwell, 22 tuổi, nói: “Tôi lớn hơn, vì vậy tôi cảm thấy như mình có thể bước vào và cạnh tranh ở mức cao và đã mạnh mẽ. “Một số điều mà thiếu niên 18 tuổi không thể mang lại cho trò chơi với sự hiểu biết, và cũng với khả năng bảo vệ. Rất nhiều người trẻ hơn, khi họ lần đầu tiên bước vào, họ thực sự đã không có bốn năm để hiểu bảo vệ là một điều lớn. “

Trong vài năm gần đây, Lakers đã dự thảo cầu thủ vào cuối vòng 1 và trong trận đấu thứ hai đã là một phần của vòng xoay cảng của họ.

Họ chọn người bảo vệ Jordan Clarkson với lần thứ 46 trong vòng hai vào năm 2014, chuyển tiếp Larry Nance với lần thứ 27 vào vòng đấu thứ nhất vào năm 2015 và đánh bại Ivica Zubac với lần thứ 32 vào vòng 2 năm 2016.

Clarkson đã ký một khoản gia hạn bốn năm, dài 50 triệu USD với Lakers vào mùa hè năm ngoái.

Đối với Johnathan Motely, một tiền đạo 6 foot-10, người đã chơi 3 năm tại Baylor, anh ấy không thấy gì ngoài lợi ích cho những cầu thủ chơi trong trường đại học lâu hơn.

“Về cơ bản, chỉ cần tận dụng cơ hội của bạn,” Motely nói. “Clarkson đã lợi dụng, ký một hợp đồng khá tốt. Vì vậy, hãy chắc chắn tôi tận dụng tất cả các cơ hội của tôi. “

Lakers cũng đã làm việc để bảo vệ Houston Damyean Dotson, vệ sĩ PJ Dozier của Nam Carolina và nhân viên bảo vệ BYU LJ Rose.

Khi Lakers tập trung vào lực lượng bảo vệ của Kentucky De’Aaron Fox tại cơ sở của họ vào thứ ba, sự cường điệu có thể sẽ trở lại, bởi vì Fox được coi là một trong số 5 người nhận hàng đầu.

Chia Sẻ