web analytics

Nhiệt Sài Gòn thua San Miguel Alab Pilipinas

Nhiệt Sài Gòn thua San Miguel Alab Pilipinas

Câu lạc bộ Sài Gòn Heat thua San Miguel Alab Pilipinas của Philippines 100-110 trong trận đấu đầu tiên của Liên đoàn Bóng rổ ASEAN vào chủ nhật.

Trò chơi được tổ chức tại Filo il Flying V Center ở San Juan, Philippines .

Các Pilipinas đã chiến thắng playoff đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Năm ngoái, họ đã bị cuốn hút bởi Singapore Slingers chỉ trong hai trận đấu.

Nhiệt diễn ra bình đẳng với các máy chủ trong vài phút đầu tiên. Tuy nhiên, các đội chủ nhà đã dẫn đầu với một khoảng cách là bảy điểm.

Nhận thấy đội hình không thành công, huấn luyện viên Kyle Julius của Heat đã điều chỉnh chiến thuật của mình một cách hiệu quả. Maxie Esho và Michael Williams nhanh chóng thu hẹp khoảng cách. Tuy nhiên, đội hình vẫn còn thua đối với người Philippines 24-30 trong quý I.

Bước ngoặt của trò chơi cho Heat không may đã đến dưới hình thức của huấn luyện viên trưởng của họ bị đẩy ra. Cố vấn nhiệt Kyle Julius đã bị tát vì lỗi kỹ thuật thứ hai của anh trong trận đấu cuối hiệp hai.

Nếu không có một huấn luyện viên trưởng , nhiệt tiếp tục để thua đội bóng từ Philippines 47-57.

The Heat đánh trả mạnh mẽ trong quý III nhưng đội chủ nhà vẫn dễ dàng đánh bại các du khách 90 -72 .

Trong quý cuối cùng, Heat đã có một màn trình diễn tuyệt vời để giảm khoảng cách xuống còn 10 điểm khi trận đấu chỉ còn hơn một phút để kết thúc.

Huấn luyện viên Jimmy Alapag của đội chủ nhà ngay lập tức hướng dẫn cầu thủ của mình chơi chậm hơn để tận dụng thời gian. Kết quả là Heat không thành công trong việc từ phía sau đánh bại các đội chủ nhà và bị thua lỗ 100-110 .

Với những nỗ lực của họ, người chơi của Heat phát sáng trong trận đấu này. Akeem Scott ghi được 19 điểm và tám bít tết. Williamsghi được19điểm và năm lần hỗ trợ,vàMaxie Eshoghi được42điểm.

Hai bên sẽ gặp lại CIS Arena tại TP.HCM trên Aril 7.

Chia Sẻ