web analytics

Người hâm mộ Boston Celtics vui mừng về kế hoạch của anh

Người hâm mộ Boston Celtics vui mừng về kế hoạch của anh

JAYLEN BROWN nhấn mạnh rằng người hâm mộ NBA chỉ nhìn thấy một cái nhìn thoáng qua về những gì anh ấy cung cấp sau năm đầu tiên của anh ấy với Boston Celtics.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ trẻ em

Boston đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi lựa chọn Brown là vị trí số 3 trong năm 2016 NBA Draft cách đây gần một năm.

Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi này đã vượt qua mọi kỳ vọng trong mùa giải mới của anh ấy và có những người hâm mộ thích thú về tương lai sẽ giữ anh ấy và Celtics.

Chỉ có năm trận đấu trong sự nghiệp NBA của anh, anh đã phải đối đầu với cầu thủ giỏi nhất thế giới trong LeBron James nhưng Brown không hề phiền muộn. Sự tự tin của ông đã chiếu qua sân và ông đã kết thúc với 19 điểm – bao gồm một con dế đáng nhớ dunk trên James nói trên.

Công việc nặng nhọc và quyết tâm của anh đã khiến anh được trao một vai trò quan trọng trong trận chung kết Hội nghị Đông – một vinh dự không được hưởng nhiều trong mùa tân binh của họ.

Nhưng một điều mà Brown đã chứng minh trong năm qua là ông không bao giờ dựa vào những vòng nguyệt quế của mình và giữ cho mình đạt được một tiêu chuẩn cao hơn.

“Tôi nghĩ đó là một mùa giải OK”, Brown nói với Express Sport. “Tôi là một nhà phê bình khó khăn vì vậy tôi nghĩ rằng tôi có rất nhiều thứ để có được tốt hơn và cải thiện.

“Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai đã nhìn thấy tôi ở mức cao nhất của tôi nhưng tôi vẫn phải tiếp tục trở nên tốt hơn mỗi ngày.”

Anh nói thêm: “Tôi đã thay đổi rất nhiều, gần một năm kể từ khi tôi được dự bị cho NBA.

“Tâm trí của tôi đã thay đổi rất nhiều kể từ đó. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều, toàn bộ lối chơi của NBA bao gồm rất nhiều và chỉ chú ý đến bạn.

“Tôi chắc chắn không ngây thơ và có nhiều kinh nghiệm hơn tôi cách đây một năm.”

HLV Brad Stevens được đánh giá bằng lời khen ngợi của ông đối với Brown trong mùa giải vừa qua và đôi khi là nhà phê bình khắc nghiệt nhất của ông.

Đó là lý do tại sao Stevens quyết định ủy thác Brown với một vai trò quan trọng trong các trận chung kết Hội nghị Đông nên không được coi nhẹ.

“Đó là dope”, Brown nói. “Chỉ để được ở trận chung kết Hội nghị Đông như là một tân binh và chơi nó là một phước lành.

“Tôi chắc chắn phải tiếp tục làm tốt hơn và làm việc trong trò chơi của tôi nhưng chỉ vì cơ hội, tôi không nghĩ nó đã được đưa ra, tôi nghĩ rằng tôi đã kiếm được nó.”

Celtics đã có trận đấu hết sức tồi tệ với Cleveland vào mùa thường xuyên để đánh cắp vị trí số 1 ở phương Đông.

Điều này từ một đội đã hoàn thành 12 chỉ ba năm trước đây cho thấy sự tiến bộ không thể tin được Boston đã thực hiện theo Stevens.

Danny Ainge đang giữ cho mọi người đoán về những gì Celtics sẽ làm trong mùa giải nhưng họ không còn được coi là một gói bất ngờ trong năm tới.

Và Brown không tin rằng Celtics quá xa so với việc lật đổ Cavaliers.

“Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng ngạc nhiên nữa,” anh nói. “Tôi nghĩ chúng tôi còn trẻ và chúng tôi có một đội hình xuất sắc và nó thể hiện ở trận chung kết Hội nghị Đông phương.

“Đội hình Cavs rõ ràng là đội bóng có vị trí thống trị hơn, nhưng họ đã quét sạch tất cả mọi người trừ chúng tôi và nếu Kyrie không giành được 42 điểm trong trận đấu 4, họ cũng sẽ thua.”

Chia Sẻ