web analytics

Quốc phòng nâng chiến binh trên Pelicans

Quốc phòng nâng chiến binh trên Pelicans

Quốc phòng nâng chiến binh trên Pelicans

Xem thêm>>> Học hè 2017

Đối với tất cả sự quyến rũ liên quan đến hành vi phạm tội chạy và chạy không ngừng của họ, các Chiến binh Nhà nước Hoa Kỳ tự hào đôi khi chơi cái gì đó gọi là phòng thủ.

Draymond Green củng cố đêm thứ ba trong chiến thắng 113-109 trên New Orleans Pelicans , chiến thắng thứ tư của Warriors trong năm trận đấu trên đường trong bảy đêm qua.

Mặc dù Green đã đánh giá cao công việc liên quan đến trận đấu đầu tiên của anh với 3 lần tăng gấp đôi của mùa giải – 12 điểm, 12 rebounds và 10 assists- đó là trận đấu chống lại Pelicans All-Star trước Anthony Davis trong những giây cuối cùng, Đường dây, mà bảo quản chiến thắng.

“Draymond thích ở trong tình huống đó,” huấn luyện viên Golden State Steve Kerr cho biết sau khi Warriors tổ chức Pelicans mà không có bàn thắng trong trận chung kết 4:48.

“Anh ấy rất thích nó, thậm chí đối với một anh chàng như Anthony Davis, người rất tốt, không làm tôi ngạc nhiên, từng người một với bất cứ ai, tôi sẽ đưa anh ta.

Xem thêm>>> Hè nên cho trẻ học gì

Những con Pelicans bị kéo dài 111-109 khi Jrue Holiday bỏ lỡ giây phút thứ hai trong hai cú ném tự do với 13,4 giây còn lại. Lính canh E’Twaun Moore vươn lên với sự phục hồi của bóng rổ và tìm thấy Davis ở bên trái giỏ, cô lập với Green.

Với đồng hồ chạy xuống, Davis bắt đầu lùi về phía cái rổ cách đó khoảng 15 feet. Màu xanh lá cây che bóng Davis trong một nỗ lực để ngăn cản anh ta quay sang đường cơ sở bên trái.

“Tôi biết anh ta muốn lái xe trái, luôn luôn là khi anh ta ở trong khu phố đó,” Green nói. “Có lẽ anh ta đã để lại 85 phần trăm thời gian trên sân đấu này. Một khi anh ấy mở ra, tôi chỉ cần một cú đấm vào quả bóng, và tôi đã có thể có được quả bóng.”

Dải xanh đã xảy ra với 2,3 giây còn lại, nhưng Davis đã rất buồn Green đã không được gọi là cho một hôi mà ông đã bị lỗi kỹ thuật thứ hai của mùa giải.

Xem thêm>>> Các môn thể thao tăng chiều cao

Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn rời đi và giải thích thêm về vở kịch, Davis nói nhanh: “Tôi đã cố ghi bàn.”

“Nó có vẻ sạch sẽ, bởi vì tôi là huấn luyện viên Warriors,” Kerr nói, mỉm cười. “Nhưng, thành thực mà nói, tôi đã nhìn thấy sự phát lại và nó trông thật trong sạch. Thật là một trò chơi.

“Anh ấy chắc chắn không hề có bất cứ điều gì – nó không giống như anh ấy đã cào anh ta qua cánh tay và đó là một lỗi lầm hiển nhiên, anh ta có rất nhiều quả bóng.

Mặc dù ghi được 18 điểm trong giai đoạn cuối cùng, nhưng Warriors đã nâng mức kỷ lục của họ lên 22-4 chỉ với thời gian chụp đủ từ Steph Curry (30 điểm trong game, trong đó có 5 trong số 9 từ tầm xa) và Kevin Durant ( 27 điểm).

Curry đã vươn lên một chiếc váy dài 15 feet từ đường cơ sở bên trái và một cú lay-to-go-li trong ba phút cuối cùng, xoay tròn một xu để cho Davis bay anh ta vào một nỗ lực chặn và sau đó dễ dàng đưa bóng vào.

Chia Sẻ