web analytics

Người thắng và kẻ thua trong trận đấu bóng rổ ngày chủ nhật

Người thắng và kẻ thua trong trận đấu bóng rổ ngày chủ nhật

Các giải đấu chưa bắt đầu, nhưng chúng tôi đã có người chiến thắng và kẻ thua cuộc. Dưới đây là một cái nhìn của những người mỉm cười và ai đang cau mày sau khi 68 đội NCAA giải khung đã được tiết lộ về lựa chọn chủ nhật.

người thắng và kẻ thua

WINNERS
Arizona (số 2, khu vực Tây)
Một tiềm năng Sweet 16 matchup với Florida State sẽ đã có vẻ khó khăn ba tháng trước, nhưng Seminoles tìm nơi nào gần như tốt bây giờ khi họ đã trở lại sau đó. Thêm vào đó, ban giám khảo vẫn ra hạt giống hàng đầu khu vực của Tây, Gonzaga , mà điên vì một lịch trình ánh sáng trong mùa giải này. Các Zags đã đánh bại Arizona đầu trong chiến dịch, nhưng họ vẫn không chắc chắn nhất của bốn hạt giống số 1.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Villanova (số 1, khu vực Đông)
Một đối thủ thách thức tấn công sẽ chờ đợi trong vòng 2 khi cả hai Florida và Virginia đấu tranh để đưa bóng qua hoop. Trong khi đó, ba đội đe dọa nhiều nhất ở phía Đông là Duke , Baylor , và SMU , và tất cả đều ở phần dưới của góc phần tư, có nghĩa là Wildcat sẽ không phải đối mặt với nhiều hơn một trong số họ để đạt được Final Four .

Butler (số 4, Nam Bộ)
Hai lỗ thẳng để kết thúc mùa giải đã không gây ra thiệt hại quá nhiều để Butler seeding ‘s, và các Bulldogs cần có thời gian để tìm chỗ đứng của mình với một tình mở cửa quanh so với Winthrop . Butler sau đó có thể đáp ứng Minnesota trong vòng 2, và các Gophers Golden kém thuyết phục số 5 hạt giống của giải đấu. Nó được trickier từ đó – số 1 Bắc Carolina có thể chờ đợi trong Sweet 16 – nhưng ít nhất các đường dẫn đến giai đoạn xuất hiện quản lý được.

Thua cuộc
Wichita State (số 10, Nam Bộ)
Một lịch trình sáng tạo Wichita State khó để đánh giá trong mùa giải này, nhưng nhiều người tin rằng Shockers là một đội bóng hàng đầu-10 trong nước, mà làm cho họ số 10 hạt giống đầu gãi. Đội Gregg Marshall được một âm thanh Dayton đội hình trong vòng 1, tiếp theo nghiêng tiềm năng với Kentucky (Vòng 2) và UCLA (Sweet 16).

Wisconsin (số 8, khu vực Đông)
The Big Ten giải Á hậu có một matchup khó khăn để bắt đầu giải đấu như Wisconsin sẽ vuông ra với một khả năng Virginia Tech câu lạc bộ. Villanova, hạt giống tổng thể hàng đầu của giải đấu, sẽ chờ đợi ở vòng 2, do đó, một chuyến đi thứ tư liên tiếp với Sweet 16 trông không cho Badgers.

Khu vực miền Trung Tây
Kansas , Louisville , và Oregon đều phổ biến Final Four pick trước khung đã được công bố, nhưng chỉ một trong số họ có thể đạt được điều đó. Mìn tiềm năng và những cơn ác mộng matchup phong ở Michigan State , Miami , bang Iowa , Purdue , và Michigan tất cả có thể gây ra vấn đề cho ba hạt giống hàng đầu và tàn phá các khu vực chung.

Chia Sẻ