web analytics

Durant ghi 28 điểm trong trận Chung kết

Durant ghi 28 điểm trong trận Chung kết

Nhiều đại gia đã khoác chiếc áo đấu của Hoa Kỳ trong cuộc thi quốc tế trong những năm qua. Một trong số đó là Kevin Durant.

Tiền đạo ghi bàn cao không còn nghi ngờ gì về điều đó tại FIBA ​​Basketball World Cup 2010 ở Istanbul, nơi anh không chỉ đại diện cho đất nước của mình lần đầu tiên mà còn làm điều đó trong thời trang tuyệt đẹp. Anh ấy đã giới hạn giải đấu đáng kinh ngạc của mình với một màn trình diễn bậc thầy trong chiến thắng danh hiệu 81-64 của người Mỹ trước Thổ Nhĩ Kỳ và được đặt tên là MVP của sự kiện.

Tham khảo>> Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng

Là một phần của loạt Trò chơi cổ điển của chúng tôi, trò chơi tuyệt vời này sẽ được phát trực tuyến đầy đủ vào lúc 9 giờ tối CEST (GMT + 2) vào thứ Năm trên các kênh Facebook và YouTube của FIBA .

Thổ Nhĩ Kỳ, mới giành chiến thắng trong trận Bán kết 83-82 của họ trước Serbia , đã đánh vào cây gỗ cứng xác định nhưng vẫn nhận thức được nhiệm vụ trước mặt họ. Đám đông Sinan Erdem Dome đã hoạt động trong các trận đấu loại trực tiếp của Thổ Nhĩ Kỳ và các cầu thủ biết rằng người hâm mộ sẽ lên tiếng chống lại Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ đã được thử nghiệm trong chiến thắng Giai đoạn 70-68 trước Brazil nhưng họ là những người chiến thắng thuyết phục trong các trò chơi khác của họ. Họ đã đánh bại một đội tuyển Litva giỏi, 89-74, trong trận Bán kết.

Trò chơi tiêu đề đã gần, trong một thời gian. Derrick Rose đã ghi bàn trong một nỗ lực khó khăn cho Hoa Kỳ và Durant đã thể hiện bước nhảy cơ bản của mình trước khi bước ra ngoài và ghi bàn từ phía sau vòng cung. Anh ta sẽ tiếp tục đánh 7 con trỏ 3 trong trò chơi. Hedo Turkoglu đã chơi tốt cho đội chủ nhà với một trong ba quả bóng của anh ấy đặt Thổ Nhĩ Kỳ ở phía trước.

Nửa đầu là tất cả về Hoa Kỳ và đặc biệt là Durant, người đã đổ 20 điểm trước giờ nghỉ. Hoa Kỳ đã dẫn 42-32 sau hiệp một.

Durant chắc chắn rằng Hoa Kỳ đã nhặt được trong quý thứ ba nơi họ đã rời đi trong phần hai. Ông chôn một con trỏ ba để kéo dài đến 13.

Người Mỹ chơi thích sự nhanh nhẹn và giận dữ và mở ra một sự dẫn dắt lớn, và một huấn luyện viên người Thổ Nhĩ Kỳ kinh ngạc, Bogdan Tanjevic không có câu trả lời.

Hoa Kỳ kết thúc Thổ Nhĩ Kỳ trong thời trang ngoạn mục với Russell Westbrook cung cấp một đường hẻm hoàn hảo đến Andre Iguodala cho một mứt rock-riming. Họ đã ăn mừng danh hiệu thế giới đầu tiên của họ kể từ năm 1994.

Xem thêm tin bóng rổ>> http://trungtamthethaotuoitre.com/ban-tin-bong-ro/

Chia Sẻ