web analytics

Kevin Durant truyền cảm hứng cho các chiến binh bang Golden

Kevin Durant truyền cảm hứng cho các chiến binh bang Golden

Các chiến binh bang Golden đã đánh bại Cleveland Cavaliers 129-120 vào hôm thứ Hai để giành chức vô địch NBA thứ hai trong ba mùa giải và giành chiến thắng gần như hoàn hảo qua các trận playoffs.

Xem thêm>>Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 5 tuổi

Các chiến binh, người đã đánh bại Cleveland trong trận chung kết năm 2015 chỉ thua họ năm ngoái sau khi thất bại trong loạt trận 3-1, đã lập kỷ lục 15-1 trong trận playoffs, thua duy nhất của họ trong trận đấu thứ tư của giải đấu hay nhất -chào vô địch.

Kevin Durant đã ký hợp đồng với Warriors với hy vọng giành được một danh hiệu vô nghĩa và vào thứ hai anh ấy không chỉ đạt được mục tiêu của mình, mà còn được gọi là Cầu thủ có giá trị nhất của NBA Finals.

Durant, trong mùa giải đầu tiên của mình với các chiến binh, dẫn đầu trong một loạt 4-1 giành chiến thắng trên Cavaliers để nắm bắt danh hiệu đầu tiên của mình NBA.

Người Mỹ 28 tuổi trung bình 35,2 điểm, 8,4 rebounds và 5,4 giúp đỡ trong vòng chung kết hay nhất của 7 trận chung kết, mà các chiến binh đã bao phủ trong năm trận đấu.

Để giành chức vô địch NBA đầu tiên, Durant đã phải vượt qua LeBron James , đội bóng cũ Miami Heat đánh bại Oklahoma City Thunder của Durant trong trận chung kết năm 2012.

“Anh ấy là người duy nhất tôi nhìn từ năm 2012”, Durant nói sau trận đấu.

“Tôi biết đó sẽ là một trận chiến mà tôi đã cố gắng thách thức anh ta … bạn không thể ngăn cản anh ta Nhưng chúng tôi đã chiến đấu.

“Tôi đã nói với anh ta rằng chúng ta đang bị ràng buộc ngay bây giờ và chúng ta sẽ cố gắng làm điều này một lần nữa nhưng tôi sẽ ăn mừng một tối nay.”

Chia Sẻ