web analytics

Những khoảnh khắc chung kết NBA có truyền thông ồn ào

Những khoảnh khắc chung kết NBA có truyền thông ồn ào

Giống như hầu hết chúng ta, JR Smith có một vài bài văn nhóm với những người bạn thân của mình. Trong khi anh chơi bóng rổ, họ để mắt đến những đoạn video Internet trong ngày hoặc những đoạn video virut, đặc biệt nếu họ liên quan đến người bạn không chính thống của họ.

Xem thêm>>Những thực phẩm giúp trẻ tăng chiều cao

Sau trận đấu 2 của trận chung kết NBA , họ, giống như nhiều người khác trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau, rúc rích về một video cho thấy Smith của Cleveland Cavaliers , đồng đội LeBron James và hai người hâm mộ đã chiến đấu. Kiệt sức xảy ra khi hai người chơi gần lối ra, và Smith đẩy James đi khỏi đó, đặt thân thể giữa James và những người hâm mộ.

“Vâng, tôi không thể để ai đó đến gần nhà vua,” Smith nói. “Tôi là một trong những hiệp sĩ của ông; Đó là những gì tôi đang ở đây cho. “

Cho đến nay, vòng chung kết NBA đã không đưa ra nhiều bộ phim trên sân. Các chiến binh Golden State đã giành được trò chơi đầu tiên bằng 22 điểm và trò chơi thứ hai vào năm 19. Nhưng có những khoảnh khắc trong mỗi trò chơi nắm bắt được trí tưởng tượng của những người xem. Một số khoảnh khắc đã tổ chức những vở kịch ngoạn mục, một số đã chế nhạo những người nghèo, và một số đã lợi dụng những người nổi tiếng rất rõ ràng. Trước khi trò chơi kết thúc, chúng sẽ bị cắt bớt và chia sẻ hàng ngàn lần, có thể kết hợp với một nhận xét dí dỏm. Sau đó, đối tượng của họ làm hết sức mình để bỏ qua chúng.

“Nếu bạn cho phép một cái gì đó ngớ ngẩn như truyền thông xã hội ảnh hưởng đến bạn anyway, bạn đang suy yếu về tinh thần và nó không quan trọng”, Smith nói.

Đợt virut đầu tiên của những trận Chung kết này liên quan đến ngôi sao nhạc pop Rihanna và Warriors đã tiến lên phía trước Kevin Durant . Các ca sĩ heckled Durant trong trò chơi, và Durant dường như nhìn chằm chằm theo hướng của mình sau khi ghi bàn. Có một lúc, Rihanna đứng lên từ chỗ ngồi cạnh của cô và cúi đầu chào LeBron James. Sau sự mất mát của Cavaliers, cô đi ngang qua đám đông phương tiện truyền thông và tuyên bố James vẫn “vẫn là Vua” trong một khoảnh khắc bị bắt trên các video sau đó lan truyền.

Trò chơi 2 đã đưa ra một bức ảnh từ chương trình phát sóng cho thấy Stephen Curry của Golden State nằm gần băng ghế dự bị với một chiếc khăn quấn trên đầu. Ảnh chụp trên Twitter, sau đó hàng chục trang web và blog đăng những tweets cho thấy Curry đang ngủ gật trong khi các Warriors đã dẫn dắt hai chữ số trên Cleveland.

Curry cũng tham gia vào một video clip chia sẻ nhiều. Trong quý thứ ba ông đã cho thấy kỹ năng đánh bóng của mình, làm cho James phải đuổi theo anh ta xung quanh tòa án trước khi kết thúc ở rim để ghi bàn. Clip đó đã trở thành một hình ảnh chữ ký từ trò chơi, bỏ qua thực tế là James đã chơi rất tốt ông đã đánh dấu sự nghiệp thứ tám vòng chung kết của ông tăng gấp ba trong đêm đó.

Cuối cùng, vòng kết nối Internet đã đóng lại với các trang web cắt các khung chơi theo khung và khám phá Curry có thể đã thực hiện việc rèn đôi mà không được gọi trong quá trình chơi.

“Chúng tôi đã trở thành một thế giới của” Gần đây bạn đã làm gì cho tôi? “Cavaliers tiến lên, Kevin Love nói. “Mọi người sẽ treo trên một vở kịch hoặc một vài vở kịch và nghĩ rằng đó là sự kết thúc của thế giới. Chúng tôi trưởng thành. Đó là cái gì đó đã trở thành, điều tốt là tốt hoặc xấu, nó ở đó. Nhưng ít nhất là xa như các công cụ tiêu cực, đó là những gì chúng tôi thích làm. Chúng tôi thích làm mọi người đổ xuống. “

Điều đó không giới hạn đối với vận động viên. Sau trận đấu 2, một phóng viên đã hỏi James liệu ông có cần phải bảo vệ sân nhà hay không. James trả lời bằng cách hỏi phóng viên, “Bạn có phải là một anh chàng thông minh?” Video và hình ảnh của bảng điểm đó cũng đã lan truyền.

Tất nhiên, nếu Cavaliers không bảo vệ sân nhà của họ trong Trò chơi 3 và 4, họ sẽ bị cuốn trôi ra khỏi trận chung kết.

Niềm đam mê của công chúng với những hình ảnh mà dường như xấu hổ hoặc nâng người không phải là mới, dù có hoặc không nói bất cứ điều gì về các trò chơi. Hình ảnh của Philadelphia của Allen Iverson bước qua Lakers bảo vệ Tyronn Lue trở thành biểu tượng của Game 1 mất mát của Lakers với 76ers trong trận chung kết năm 2001. Không bao giờ lưu ý rằng sự phòng vệ của Lue trên Iverson hạn chế nghiêm ngặt của Hall of Fame khi Lakers chuyển Lue sang anh ta.

Cũng không phải là mối thù giữa người hâm mộ nổi tiếng và người chơi bất cứ điều gì mới. Năm 1994, Reggie Miller nổi tiếng làm một dấu hiệu nghẹt thở tại Knicks hâm mộ cuồng nhiệt Spike Lee sau khi ghi 39 điểm trong một Pacers Indiana giành chiến thắng trên New York.

Nhưng khả năng của truyền thông xã hội để truyền bá hình ảnh hàng ngàn lần chỉ trong vài phút biến những khoảnh khắc đó thành những giao dịch lớn hơn bao giờ hết.

“Sự tuyệt vời của Internet,” chiến binh JaVale McGee nói. “Tất nhiên, Internet đã bất khả chiến bại khi nói đến memes và những thứ như thế. Họ sẽ tìm thấy bất cứ điều gì – một layup bỏ lỡ, cách bạn đặt ra trong không khí, họ sẽ đóng băng-khung nó và làm cho bạn nhảy với các ngôi sao. Thật là điên rồ. Tôi có nghĩa là mọi người có rất nhiều thời gian trong tay họ. “

Tương tác của Rihanna với Durant gây ra nhiều khoảnh khắc có thể chia sẻ, một số khác làm cho người khác. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Durant được hỏi liệu anh có cố ý nhìn Rihanna sau khi ghi bàn.

“Tôi thậm chí còn không nhớ làm thế”, Durant nói.

Nói với các phương tiện truyền thông xã hội đã được ồn ào về nó, ông nói, “Thật chứ?”

Ngồi cạnh anh, Curry lắc đầu và mỉm cười.

“Đừng có vào cái bẫy đó,” anh nói.

“Vâng, tôi sẽ không vào đó,” Durant nói. “Tôi ngầu. Hãy vui vẻ với điều đó. “

Trong vòng vài phút, NBA.com xuất bản đoạn video của cuộc trao đổi đó, nổi bật trên trang chủ của nó.

Chia Sẻ