web analytics

Lakers mơ ước về một superteam của LeBron James

Lakers mơ ước về một superteam của LeBron James

Và bạn nghĩ rằng Cody Bellinger có một cú xoay lớn.

Trái ngược với điều này, ngôi nhà hấp dẫn nhất ở Los Angeles tuần này đã không bị đánh bại bởi một đứa trẻ phi thường ở Chavez Ravine, mà là bởi một người tàn tật già nua ở El Segundo.

Xem thêm>>Học bóng rổ ở Hà Nội

Với một vụ tấn công khổng lồ hôm thứ ba, Magic Johnson đã đánh bại Lakers khỏi một hợp đồng xấu và thái độ tệ hại trong khi gửi một kế hoạch tổng thể đáng nhớ lên cao.

Nếu Johnson có cách của mình, vào mùa hè năm tới, Lakers có thể được chuyển đổi từ những siêu dude nhất quán thành một cái gì đó giống với đội siêu sao bóng rổ tiếp theo.

Hầu hết cốt lõi trẻ của họ sẽ được đi, đi, đi … và có thể được thay thế bởi một số sự kết hợp của LeBron James , Russell Westbrook và Paul George .

Âm thanh điên rồ? Vâng, trước ngày thứ ba, cơ hội của họ bỏ tiền lương nuốt vào Timofey Mozgov nghe có vẻ điên cuồng. Và sự sẵn lòng của họ để loại bỏ bản thân tổng số hai nhận giải thưởng nhận D’Angelo Russell nghe có vẻ điên.

Nhưng cả hai điều đã xảy ra trong một thương mại với Brooklyn Nets đã bắt đầu quá trình làm sạch ra closet tài chính của họ để làm cho nắp mức lương cho các loại cầu thủ có thể tạo ra một chức vô địch.

Tuyệt vời một thế giới bóng rổ thường dự đoán những điều này, Lakers đã đối xử Mozgov và Russell với Nets cho trung tâm Brook Lopez và chọn 27 trong dự thảo năm nay.

Bạn không biết Lopez? Bạn không thích Lopez? Đừng lo lắng về Lopez. Trung tâm tốt không được mua lại vì sự nghiệp trung bình của ông là 19 điểm và bảy rebounds. Anh ta bị mua lại vì hợp đồng trị giá 22 triệu đô la của anh ta sẽ hết hạn sau mùa bóng tới, cho Lakers một khoảng trống rất cần thiết cho tiền lương.

Xem thêm>>Một mùa hè bổ ích

Đây cũng là lý do mà Lakers giao dịch với Mozgov, người sẽ kiếm được trung bình 16 triệu USD một mùa trong ba năm tới. Đó là một trong những hợp đồng tồi tệ nhất trong lịch sử của Lakers, một trong những giao dịch cuối cùng dẫn đến việc Jim Buss và Mitch Kupchak bị sa thải , và bây giờ nó đã biến mất, Lakers cũng không có gánh nặng về mức lương.

Giá của việc thực hiện hai chuyển nhượng thoát-thanh toán bù trừ? Đó là Russell, người, trong sự nghiệp hai năm ngắn ngủi ở đây, đã rất tốt và rất, rất xấu.

Một số người nghĩ rằng anh ấy đã được cải thiện, với 16 điểm, năm mùa giải hỗ trợ đó là một trong những năm thứ hai tốt nhất trong lịch sử Lakers. Nhưng những người khác nghĩ rằng anh ấy không được cải thiện đủ nhanh, và chưa nổi lên từ cái tuổi chưa trưởng thành khiến anh ấy cảm thấy bị rò rỉ một đoạn video của đồng đội Nick Young đang nói về gian lận về cô bạn gái Iggy Azalea.

Không có sự mơ hồ trong không gian này. Đứa trẻ cần được buôn bán. Anh ta sẽ không sống sót ở thị trấn này. Đạo đức công việc của ông là vấn đề. Thái độ của anh ta là hạ thấp. Anh ấy không vừa và ai biết được những vấn đề gì anh sẽ phải gánh chịu khi anh phải chia sẻ ánh đèn sân khấu bảo vệ với số điểm tổng thể là chọn Lonzo Ball ?

Russell chỉ mới 21 tuổi, vì vậy anh ta có nhiều thời gian để đạt được tiềm năng của mình ở Brooklyn. Nhưng nó không xảy ra với anh ta ở đây. Đây là Johnson đưa ra một tuyên bố về loại cầu thủ mà anh ta muốn trong đội của anh ta – IQ bóng rổ, IQ cao, không ích kỷ – và Russell không còn thuộc về.

Vì vậy, các Lakers thêm vào bởi phép trừ ngày thứ ba, tạo ra giai đoạn cho khả năng ký hai người chơi tiền lương tối đa vào năm 2018, với những mục yêu thích đã được James và George.

George có thể, và nên, tham gia sớm hơn. Họ nên thương mại cho anh ta ngay bây giờ, trước khi ngôi sao Indiana trở thành một nhân viên tự do sau mùa giải tới. George đã nói anh ta muốn trở thành một Laker, và họ thực sự muốn anh ta đến cạnh tranh với Cleveland hay Boston như một năm cho thuê, yêu cả nhóm và không muốn rời đi?

Đây là lý do tại sao họ có được bản dự thảo thứ 27 này từ Brooklyn. Họ cũng có lựa chọn thứ 28, và bây giờ họ có thể thương mại những người chọn, cộng với Jordan Clarkson và / hoặc Julius Randle, Indiana cho George.

Các Pacers nên làm điều đó trước khi họ bị mất George cho không có gì. Các Lakers nên làm điều đó để giảm bớt những vấn đề của họ, như Clarkson sẽ làm cho khoảng $ 12 triệu một mùa cho ba mùa tiếp theo.

Nếu thỏa thuận đó được thực hiện, Lakers vẫn có thể có trận playoffs mùa giải này – một bộ ba của George, Ball và Brandon Ingram là thú vị – nhưng câu chuyện thực sẽ xảy ra vào mùa hè năm 2018.

Với George trong đội, Lakers trở thành một điểm đến hấp dẫn một lần nữa. Với tất cả các mức lương không gian này đã được thanh toán, đây là James hay Westbrook.

James đã ám chỉ rằng anh ta muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở Hollywood. Westbrook sẽ có một thời gian khó khăn từ chối một cơ hội để trở về nhà.

Bạn có thể hình dung ra dòng sản phẩm này? James hay Westbrook, George, Ingram, Ball và Ivica Zubac trẻ ở trung tâm?

Một đội như thế có thể cạnh tranh với Golden State Warriors. Một đội như vậy sẽ làm cho Lakers có liên quan trở lại và biến Magic Johnson thành hoàng tử của thành phố này một lần nữa.

Trong thời gian chờ đợi, hãy cho Johnson tín dụng để có được một quả bóng lăn với động thái không chỉ có tác động lâu dài rất lớn, mà còn có sự phân chia nhanh nhất đáng kinh ngạc.

Nick Young vẫn là một Laker. D’Angelo Russell không. Ai đó có được điều đó trên băng.

Chia Sẻ