web analytics

Sáu đội đầu tiên xác nhận bến thứ hai

Sáu đội đầu tiên xác nhận bến thứ hai

Sáu đội đầu tiên đủ điều kiện tham dự Vòng hai Giải bóng rổ FIBA ​​World Cup 2019 đã được xác nhận, với Argentina, Ý, Ba Lan, Nga, Serbia và Tây Ban Nha đặt vé sớm vào tối thứ Hai.

Đối với tất cả sáu quốc gia, tiến tới giai đoạn tiếp theo của cuộc thi đi kèm với sự hài lòng hơn về các vị trí giành giải trong Giải đấu vòng loại Olympic năm tới trước Tokyo 2020.

Một phim kinh dị kéo dài quá giờ ở Bắc Kinh là tâm điểm của tất cả các bộ phim, với Ba Lan giành chiến thắng 79-76 trước giải đấu chủ nhà Trung Quốc sau anh hùng cuối trận của Mateusz Ponitka để khẳng định vị trí hàng đầu trong bảng A với một trò chơi phụ tùng.

Xem thêm: Các vị trí trong bóng rổ

Kết quả khiến giải đấu tổ chức Trung Quốc trong trận chiến trực tiếp giành vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng với Venezuela, người đã đánh bại Côte d” voire 87-71 trong trận đấu khác của nhóm vào thứ Hai để giành chiến thắng đầu tiên của giải đấu.

Khi người hâm mộ ở Vũ Hán theo dõi Luis Scola vượt qua Andrew Gaze để giành vị trí thứ hai trong danh sách ghi bàn mọi thời đại của FIBA ​​Basketball World Cup, Argentina và Nga đã đạt được điểm kiểm soát đầu tiên ở Trung Quốc với vòng loại sớm ở bảng B.

Argentina chuyển sang 2-0 bằng cách giữ Nigeria trong một cuộc thi 94-81 với Scola thu được 23 điểm và 10 rebound trong một đêm lịch sử, trong khi Nga đánh bại Hàn Quốc 87-73 để đưa cả hai đội bất bại vào Vòng hai.

Ở bảng C, Tây Ban Nha đã phải làm việc chăm chỉ nhưng cuối cùng đã vượt qua được cái bướu trước Puerto Rico 73-63 cho chiến thắng thứ hai của họ trong chiến dịch tại Quảng Châu. Marc Gasol đã tạo ra tác động của mình với 19 điểm và 7 rebound, trong khi Ricky Rubio gây ấn tượng với màn trình diễn 17 điểm, 8 rebound và 4 hỗ trợ.

Mặc dù thua các mục yêu thích của nhóm, Puerto Rico vẫn có mọi thứ trong tay trước trận đấu cuối cùng với Tunisia vào thứ Tư. Người chiến thắng sẽ gia nhập Tây Ban Nha cho đến Vòng thứ hai như một hạt giống thứ hai.

Trong khi đó, Ý và Serbia đã lãng phí thời gian để khẳng định vị trí của mình ở vòng tiếp theo ở bảng D, ghi thêm một loạt chiến thắng xuất sắc ở Phật Sơn. Tàu Azzurri bay ngang qua Angola 92-61 , trong khi Serbia làm rung chuyển Philippines với biên độ thậm chí còn lớn hơn, 126-67 .

Các đội từ Nhóm A và B sẽ đi đến Phật Sơn cho Vòng thứ hai để thành lập Nhóm I, trong khi những người chiến thắng của Nhóm C và D sẽ tập hợp tại Vũ Hán trong Nhóm J. mới thành lập. Các nhóm sẽ đi qua những con đường trong Tứ kết.

Tham khảo: Cách ném bóng rổ chính xác

Chia Sẻ