web analytics

Sizzling Miami Heat bỏ lỡ các trận play-off

Sizzling Miami Heat bỏ lỡ các trận play-off

Các Miami Heat đã hoàn thành một nửa thứ hai khuấy cho mùa giải NBA bình thường bằng cách thiết lập một mốc mới vào thứ Tư nhưng sự sáng chói của họ đã không nhận được một sân chơi play-off như xu hướng phát triển của cầu thủ nghỉ ngơi có ý nghĩa rất quan trọng.

Xem thêm>>Một mùa hè bổ ích

The Heat là những nạn nhân lần này, mùa giải của họ gần đến thời điểm họ sẽ thích mặc dù chiến thắng của đội Washington Wizards là 110-102 .

Miami đã có một khởi đầu tuyệt vời trong chiến dịch và đã có 11-30 trận ở hiệp một, nhưng Heat trở thành đội đầu tiên tập hợp từ hơn 12 trận đấu dưới đây .500 và tránh một kỷ lục thua.

Họ đã kết thúc 41-41 và cần một hoặc Chicago Bulls hoặc Indiana Pacers để mất những trận đấu cuối cùng của họ để đạt được play-off.

Tuy nhiên, The Bulls đã chiến thắng 112-73 trước đội bóng Brooklyn Nets, mất 6 cầu thủ, trong khi đó Pacers đã giành chiến thắng 104-86 trước Atlanta Hawks , người đã nghỉ ngơi năm cầu thủ trước mùa giải.

“Giải đấu đã bắt đầu ở đây, bởi vì đây là một mắt đen rất lớn cho giải đấu này”, cựu huấn luyện viên NBA của năm Hubie Brown cho biết trong trận đấu Indiana-Atlanta.

NBA ủy viên Adam Silver đã bày tỏ mối quan tâm ở thực tế nghỉ ngơi rất nhiều người chơi, nhưng ngoài hứa hẹn để các đội chơi các trò chơi ít hơn vào những ngày liên tiếp, nó đã đưa ra một số câu trả lời khác về cách giải quyết vấn đề.

Boston đã giành được hạt giống hàng đầu ở phương Đông, trước Cleveland Cavaliers , người đã thua trong 4 trận gần nhất, chơi trận chung kết hai mà không có LeBron James và Kyrie Irving .

Trong Hội nghị phương Tây, không có gì bị đe dọa vào hôm thứ Tư, ngoại trừ lợi thế tòa án gia đình cho loạt phim này giữa Los Angeles Clippers và Utah Jazz .

Clippers đã phải chiến thắng trận đấu với Sacramento để giành lấy hạt giống thứ tư trước Utah, và họ đã làm rất dễ dàng, 115-95.

Chia Sẻ