web analytics

Tại sao nên cho con đi học bóng rổ tại Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ ?

Tại sao nên cho con đi học bóng rổ tại Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ ?

Học bóng rổ dành cho trẻ em đang là một xu thế đang rất được ưa chuộng . Các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo bóng rổ chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo được cả việc học, luyện tập và vui đùa của các bé khi tham gia. Vậy, các bạn đừng phải băn khoăn, đắn đo suy nghĩ hay bận tâm một chút nào nữa mà hãy cho bé đến với Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ để bé trải nghiệm một không khí bóng rổ tốt nhất !

hoc-bong-ro-min5

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ – bề dày truyền thống và lịch sử

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu năm. Trung tâm đi lên từ những thầy giáo, HLV lòng cốt có tâm với nghề giảng dạy con trẻ nên ban lãnh đạo cũng như toàn bộ nhân viên, thầy giáo của Trung tâm luôn được thấm thía và thấu hiểu được tâm lý trẻ em cũng như cái đạo đức của nghề giáo. Mặc dù chỉ là một hoạt động ngoại khóa nhưng các thầy giáo ở Trung tâm luôn được truyền lại những khí thế, những tư tưởng là mỗi một giờ học sẽ là môt bài học bổ ích. Không chỉ là chuyên môn kĩ năng bóng rổ mà còn những kĩ năng, kinh nghiệm sống quan trọng sẽ rất có ích cho trẻ sau này.

>> Tham khảo lớp học bóng đá tại Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ !

Đội ngũ thầy giáo tận tình, trách nhiệm cao

Toàn bộ đội ngũ thầy giáo, HLV của trung tâm đều là những vận động viên chuyên nghiệp những thầy giáo đang trực tiếp giảng dạy tại các trường học trên địa bàn Hà Nội. Các thầy giáo đều có chuyên môn, kĩ năng rất tốt để phục vụ quá trình giảng dạy các bé. Đặc biệt, toàn bộ các thầy giáo của Trung tâm đều được tham gia các lớp đào tạo kĩ năng nắm bắt, hiểu tâm lý trẻ con. Điều này vô cùng quan trọng khi các thầy phải trực tiếp hướng dẫn giảng dạy các bé. Nếu nắm bắt hay hiểu được tâm lý trẻ sẽ rất tốt và cải thiện chất lượng dạy cũng như học của các bé !

hoc-bong-ro-tre-em30

Có những thế mạnh vượt trội so với các Trung tâm khác

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ với bề dày kinh nghiệm nên luôn đi đầu trong phòng trao giảng dạy kể cả trong và ngoài sân tập của các con. Trung tâm sẽ tặng cho các con trang phục, bóng tập để phục vụ quá trình học của con dành cho các con đăng kí học mới. Sẽ hỗ trợ học bù cho con khi con nghỉ không đến sân được. Hỗ trợ và luôn tạo điều kiện cho các con được thi đáu thường xuyên giữa các điểm tập của Trung tâm. HIện tại trung tâm có rất nhiều điểm tập được phân bố đồng đều ở 10 quận nội thành Hà Nội và trung tâm đang cố gắng hành động để các bé ở các điểm tập thường xuyên có cơ hội được giao lưu thi đấu với nhau một cách đều đặn để thu được những tác dụng tốt nhất !

Chia Sẻ