web analytics

Những chiến binh Thăng Long giành chiến thắng thứ hai của mùa giải

Những chiến binh Thăng Long giành chiến thắng thứ hai của mùa giải

Những chiến binh mới của Thăng Long đã giành được chiến thắng thứ hai tại Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, đánh bại chủ Nhà Hồ Xuân Hương hôm thứ 7 tại sân vận động Thành phố Hồ Chí Minh 79-71.

Chơi mà không có áp lực, Warriors đã tự tin từ khi bắt đầu trận đấu và kết thúc quý đầu tiên 17-12, một sự ngạc nhiên lớn cho nhiều người ủng hộ địa phương.

Mặc dù đã có sự ủng hộ mạnh mẽ và lợi thế sân nhà nhưng Wings, đội trưởng của mùa giải năm ngoái, đã không thể vượt qua được phòng thủ của các Warriors.

Trong khi khách truy cập tăng số điểm của họ lên 37 trong quý thứ hai, cánh chỉ có thể đạt 21, chỉ với Bilal Richardson làm công việc cho đội của mình.

Triệu Hán Minh và Henry Nguyễn đã nâng cao hi vọng của Wings với 3 lần ném liên tiếp trong quý thứ ba, nhưng Tô Quang Trung của Warriors đã làm tốt hơn. Anh ấy là tay ghi bàn chính, giúp đội của anh ta kết thúc quý một 55-41.

Các cánh mạnh mẽ đã chiến đấu trở lại trong quý cuối cùng, nhưng những nỗ lực của họ đã không mang lại kết quả.

Trong khi đó, trong trận đầu tiên của họ, câu lạc bộ Hà Nội đánh bại nhà vô địch Đà Nẵng Dragons 96-65, trước khi mất 78-86 vào Sài Gòn Heat vào tuần trước.

Họ tiếp tục dẫn dắt bảng xếp hạng với năm điểm sau 3 trận đấu.

Trong trận đấu tiếp theo, Cantho Catfish sẽ tổ chức Dragons vào thứ Năm.

Cầu thủ xuất sắc nhất của tuần Tâm Đinh được kỳ vọng sẽ duy trì được phong độ đỉnh cao của mình, mà anh đã thể hiện trong hai trận đấu với Hanoi Buffaloes tuần trước.

Bắt đầu mùa giải mới với hàng loạt tổn thất ở sự kiện mùa giải trước, Cantho Catfish đang cải thiện với mỗi trận đấu. Họ đã bị đánh bại 83-86 trong trận đầu tiên trên sân nhà nhưng đã trở lại với một chiến thắng thuyết phục 79-71 để đánh bại các đối thủ trên sân đất chỉ ba ngày sau đó.

Ngoài Đinh, De Angelo Hamilton của Catfish, Lê Hiếu Thành và Dư Minh An đều có hình thức ấn tượng.

The Dragons, tuy nhiên, không xuất hiện đã sẵn sàng. Họ thua hai trận đầu tiên của họ với cầu thủ chính Stefan Nguyễn bị đuổi việc vì chấn thương. Anh ấy đã được nghỉ ngơi ít nhất ba tuần, có nghĩa là anh ấy cũng sẽ không tham gia trận đấu hôm thứ Năm. Nhóm của ông hiện đang ở dưới cùng của bảng xếp hạng.

Các Dragons sẽ chơi trận đấu thứ hai của họ trong tuần Chủ nhật trên sân nhà của Phòng tập thể dục Quân khu 5 khi họ đáp ứng các Warriors một lần nữa.

Vào thứ 7, trâu sẽ chào đón cánh tại Nhà thi đấu Bách Khoa.

The Wings sẽ có ba ngày để nạp tiền sau khi thất bại hôm qua. Richardson tiếp tục là một cầu thủ ghi bàn quan trọng cho đội bóng của anh ấy, giống như anh ấy là thứ ba, trong khi Hán Minh và Henry cần phải thể hiện tài năng của họ.

Con trâu đã mắc nhiều sai lầm trong việc phòng thủ trong trận thua thứ hai của họ với Catfish. Cầu thủ nước ngoài của họ là Jordan Collins đã không đạt được kỳ vọng, không thực hiện tốt cho đội nhà, đặc biệt là ở vòng tròn nửa và trong các cuộc tấn công.

Trong cùng ngày, Heat sẽ đối mặt với Catfish tại Sân vận động Trường Quốc tế Canada.

Các máy chủ đang ở trong một tâm trạng tốt sau chiến thắng của họ trên Warriors. Họ cũng có một tuần nghỉ ngơi trước trận đấu này. Trong trò chơi trước mùa giải, họ đã đánh bại Catfish.

Chia Sẻ