web analytics

Tại sao thương mại Kyrie-Carmelo sẽ không xảy ra

Tại sao thương mại Kyrie-Carmelo sẽ không xảy ra

Khi Cleveland Cavaliers tiếp tục nhận lời mời cho Kyrie Irving, các đội khác của  NBA  đang chuẩn bị cho sự khởi đầu của năm mới. Các offseason là về để đạt được một điểm yên tĩnh, nhưng vẫn còn rất nhiều tin đồn để phân loại thông qua các giải đấu – đặc biệt là với tương lai của Irving và Carmelo Anthony. Đây là tất cả những tin đồn mới nhất của  NBA  bạn cần biết.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ trẻ em

Suns, Cavs thương mại thương mại phá vỡ

The  Phoenix Suns  là  một trong hai frontrunners để Irving  trong một thương mại, nhưng cuộc đàm phán giữa hai bên đã chia tay do Phoenix không muốn bao gồm cả Devin Booker hoặc tân binh Josh Jackson trong thỏa thuận, theo Cho Joe Vardon.

Trong số các kịch bản được xem xét, LeBron James đã làm việc với một số ngôi sao ở Las Vegas trong tuần qua, trong đó có Eric Bledsoe, người bảo vệ Phoenix Suns, người có liên quan đến rất nhiều tin đồn như một mục tiêu có thể có trong thương mại của Irving.

The Suns cũng sở hữu chiếc pick đầu tiên của Miami, được bảo vệ một phần vào năm 2018. Đó sẽ là hộp kiểm thứ hai.

Cleveland cũng muốn Josh Jackson, một tân binh 6-8 được dự thảo tổng thể thứ tư bởi Suns vào tháng Sáu. Phoenix báo cáo không muốn thương mại Jackson, và một nguồn tin cho biết Suns nói Devin Booker ông sẽ không được giao dịch – điều này dường như đặt một giỏ nghiêm trọng trong thương mại tiềm năng này.

“Nếu đó là thỏa thuận (Bledsoe, Miami tròn đầu tiên và Jackson) cho Irving đã ở đó, nó sẽ được thực hiện bằng bây giờ,” một nguồn giải đấu với kiến ​​thức của Cavs suy nghĩ nói cleveland.com.

Jackson, người trung bình 16,3 điểm và 7,4 rebounds mỗi trận đấu tại Kansas năm ngoái, đã được chọn số 4 tổng thể trong Dự thảo NBA bởi Suns.

Tại sao thương mại Carmelo Anthony-Kyrie Irving sẽ không xảy ra

Sự ưa thích của Irving là để chơi cho New York Knicks , và chắc chắn họ cũng rất quan tâm đến anh ấy. Theo Moke Hamilton của Basketball Insiders, thương vụ mua bán của họ cho Cavs đã tập chung quanh Carmelo Anthony, nhưng anh ta từ chối từ bỏ điều khoản không thương mại của mình cho một hợp đồng như vậy bởi vì anh ta muốn chơi cho Cleveland với cả Irving và LeBron James.

Anthony muốn ra ngoài, Irving muốn vào. Trên một số cấp độ, một sự trao đổi dường như có ý nghĩa hoàn hảo, phải không? Theo lý thuyết, thương mại tập trung quanh Anthony, một lựa chọn vòng đầu tiên trong tương lai và Frank Ntilikina hoặc Willy Hernangomez có thể hấp dẫn Cavs. Với Anthony tham gia Derrick Rose, Jeff Green và James ‘ba lần bảo vệ Đông Hội nghị Champions, nhóm nghiên cứu sẽ có một cơ hội để giành chiến thắng trong hội nghị cho một năm thứ tư liên tiếp. Với cả Ntilikina hoặc Hernangomez và lựa chọn đầu tiên trong tương lai, Cavs cũng sẽ cải thiện vận may của họ trong tương lai. Họ có thể không tìm thấy một đề nghị tốt hơn trên thị trường mở.

Vấn đề duy nhất?

Anthony đã không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy anh sẽ sẵn sàng đến đội Cavaliers đang chơi mà không có Irving. Mục tiêu, người ta nói, là cho Anthony tham gia với Irving, chứ không phải thay thế anh ta.

Anthony, người đang cố gắng để lực lượng của mình để Houston Rockets , trung bình 22,4 điểm và 5,9 rebounds cho mỗi trò chơi trong mùa giải vừa qua.

Chấn thương của Danilo Gallinari ở

Los Angeles Clippers mong Danilo Gallinari bị chấn thương ngón tay cái trong một cuộc chiến với chơi cho đội tuyển quốc gia Italia, theo Adrian Wojnarowski ESPN.

Sau khi đấm vào một cuộc triển lãm ở châu Âu cho Ý, LA Clippers tiếp Danilo Gallinari bị chấn thương ngón tay cái bên phải mà không cần phải phẫu thuật, nguồn giải đấu nói với ESPN.

Gallinari sẽ bỏ lỡ giải đấu Eurobasket cho Ý, nhưng dự kiến ​​sẽ hồi phục hoàn toàn khi bắt đầu trại huấn luyện Clippers vào tháng Chín. Các bác sĩ Clippers đang có kế hoạch kiểm tra thương tích sớm, nhưng chẩn đoán ban đầu đòi hỏi một tháng nghỉ ngơi và phục hồi trên ngón tay cái.

Xem thêm>>Các môn thể thao tăng chiều cao

The Clippers đã ký hợp đồng với Gallinari với hợp đồng trị giá 65 triệu đôla trong 4 năm, và đã ký hợp đồng với Denver Nuggets .

Chia Sẻ