web analytics

Việt Nam tổ chức Câu lạc bộ bóng chuyền Cúp nam châu Á 2017

Việt Nam tổ chức Câu lạc bộ bóng chuyền Cúp nam châu Á 2017

Các bóng chuyền Liên đoàn châu Á đã chọn Vi ETN là để lưu trữ Club Volleyball Cup nam châu Á trong năm nay.

Giải đấu sẽ được tổ chức tại tỉnh Nam Định và Ninh Bình từ 28 Tháng Sáu – 6 Tháng Bảy.

câu lạc bộ bóng chuyền
Có 14 đội tham gia sự kiện này.
Sau một trận hòa gần đây, đương kim vô địch của Việt Nam Thể Công đang trong Pool A với các đội đến từ Sri Lanka và Iraq.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Pool B gồm Iran, Đài Loan và United Arab Emirates. Bảng C gồm Qatar, Kazakhstan, Hồng Kông và Australia. Bảng D bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Maldives và Thái Lan.

Việt Nam cũng sẽ tham gia trong bốn cuộc thi khác trong năm nay.
Vietinbank câu lạc bộ sẽ tham gia các câu lạc bộ vô địch châu Á của phụ nữ ở Ust-Kamenogorsk, Kazakhstan, giữa tháng 25 và 31. Họ sẽ chơi đại diện đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và Philippines.

Việt Nam sẽ chiến đấu Nhật Bản và Uzbekistan trong bể bơi B tại châu Á U23 vô địch của phụ nữ thứ hai ở Nakhon Ratchasima, Thái Lan giữa tháng 13 và 21.

Các đội tuyển quốc gia sẽ phải đối mặt với Nhật Bản, Hàn Quốc và Sri Lanka trong bể bơi C tại giải vô địch của châu Á nam cao cấp 19 tại Surabaya, Indonesia từ ngày 24 tháng 7 đến tháng 1. Trong khi đó, phụ nữ sẽ tranh tài trong Pool C so với Hàn Quốc, Sri Lanka và New Zealand tại t Championship ông 19 châu Á của phụ nữ cao cấp tại Manila, Philippines từ ngày 09 tháng 8 và 17.

Chia Sẻ