Lakers tập luyện với Dwight Howard

Lakers tập luyện với Dwight Howard

Các Lakers sẽ tổ chức tập luyện với những người đàn ông lớn kỳ cựu Dwight Howard, Joakim Noah và Marreese Speights tuần này khi họ khám phá tùy chọn để lấp đầy khoảng trống để lại bởi chấn thương đầu gối để Cousins DeMarcus .

Trong số ba sự bổ sung tiềm năng, Noah, 34 tuổi, đã chứng kiến ​​nhiều hành động của NBA mùa trước.

Anh ấy đã có một mùa làm việc hiệu quả với Memphis Grizzlies sau khi được New York Knicks từ bỏ, người đã kéo dài phần còn lại của hợp đồng bốn năm trị giá 72 triệu đô la mà họ đã đưa cho anh ấy vào năm 2016. Anh ấy đã chơi 42 trận cho Grizzlies và trung bình 7,1 điểm , 5,7 rebound và 2,1 hỗ trợ mỗi trò chơi trong khi bắn 52% từ trường.

Tham khảo>> Học bóng rổ Hà Nội cùng cầu thủ chơi bóng rổ chuyên nghiệp NBA

Noah là All-Star hai lần và là cầu thủ phòng ngự của giải đấu năm 2014.

Howard có tám lần ra sân All-Star và là cầu thủ phòng ngự của giải đấu năm ba lần. Gần đây, anh ấy đã phải vật lộn với chấn thương.

Cầu thủ 33 tuổi này không khỏe mạnh ở mùa giải trước và chỉ chơi 9 trận trong khi với Washington Wizards. Anh ấy đã phẫu thuật vào ngày 29 tháng 11 để sửa chữa một đĩa đệm ở lưng dưới và ngồi ngoài phần còn lại của mùa giải. Howard đã trải qua một mùa giải chấn thương với Lakers sau khi họ có được anh trong một giao dịch từ Orlando Magic cho mùa giải 2012-13. Anh ta rời khỏi công ty tự do, từ chối các cuộc điều tra của Lakers ở lại.

Mặc dù Howard hiện đang có hợp đồng với Memphis, Grizzlies không mong muốn giữ anh ta trong đội hình của họ và cho phép anh ta theo đuổi các lựa chọn khác.

Speights, 32 tuổi, lần cuối chơi ở NBA trong mùa giải 2017-18 với Orlando Magic. Mùa đó anh chơi trong 52 trận, bắt đầu ba. Anh ghi trung bình 7,7 điểm và 2,6 rebound mỗi trận. Hai mùa trước anh ấy đã chơi 82 trận đấu với sự nghiệp cao với Clippers.

Speights trở thành một ngôi sao với Quảng Châu Long Lions của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc. Anh chơi bóng rổ đại học tại Đại học Florida và khi còn là sinh viên năm nhất đã giành được một danh hiệu NCAA khi Gators được dẫn dắt bởi Noah, Al Horford và Corey Brewer.

Anh em họ xé dây chằng chéo trước ở đầu gối trái của anh ấy trong một trò chơi đón có tổ chức ở Las Vegas tuần trước, và anh ấy có lẽ sẽ bỏ lỡ hầu hết mùa giải. Điều đó khiến Lakers chỉ còn một trung tâm trong đội hình của họ – JaVale McGee. Ngôi sao lớn Anthony Davis có thể chơi trung tâm nhưng thẳng thắn nói rằng anh ấy thích chơi sức mạnh về phía trước. Một phần trong kế hoạch của Lakers trong việc ký kết anh em họ là để tránh phải sử dụng Davis làm trung tâm.

Xem thêm tin bóng rổ>> http://trungtamthethaotuoitre.com/ban-tin-bong-ro/

Chia Sẻ