web analytics

Sakiai Gulbele tại giải đấu Challenger Sukhbaatar 3×3

Sakiai Gulbele tại giải đấu Challenger Sukhbaatar 3×3

Sakiai Gulbele (LTU) tiếp tục phong độ nóng đỏ với chiến thắng thuyết phục trước đối thủ nặng ký Liman (SRB) để giành chiến thắng trước MMC Sukhbaatar Challenger vào ngày 13 đến 14 tháng 9 năm 2019.

Đây là những gì đã xảy ra.

Những người chiến thắng: Sakiai Gulbele (LTU)

Họ là:

Số 1 về số điểm cho mỗi trò chơi, điểm so với mỗi trò chơi và tăng trở lại.

Thế giới số 11 đang chứng tỏ là thỏa thuận thực sự. Sau khi giành được danh hiệu Masters đầu tiên của họ với chiến thắng tuyệt vời tại Montreal vào đầu tháng này, Sakiai Gulbele đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

Đăng ký học bóng rổ>> http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-ro/

Thử thách khó khăn nhất của họ là chống lại NY Harlem (Mỹ) trong trận bán kết trước khi dễ dàng đánh bại Liman trong trận chung kết. Với cùng một đội hình thành công từ Montreal, hóa học của Sakia tỏa sáng trong một nỗ lực cân bằng.

Aurelijus Pukelis và Montreal Masters MVP Marijus Uzupis tiếp tục hình thức bắn súng nóng bỏng của họ với tổng cộng 67 điểm khi người Litva tỏ ra không thể đóng cửa.

Paulius Beliavicius cũng ghi được 27 điểm để trình bày một con quái vật ba đầu cho đối thủ. Rõ ràng, Sakiai Gulbele đang trở thành một lực lượng 3×3.

Á quân: Liman (SRB)

Họ có thể đã giảm nhưng bạn phải ngưỡng mộ Liman, người tiếp tục tranh cãi mặc dù đã bị tốc ký. Không có siêu sao Stefan Stojacic, thế giới số 3 đã buộc phải phù hợp với chỉ ba cầu thủ nhưng một lần nữa họ lại thể hiện rất nhiều tinh thần để thực hiện một cuộc đua sâu khác.

Mihailo Vasic rất giật gân với 42 điểm cao trong giải đấu, trong khi Maksim Kovacevic (28) và Aleksandar Ratkov (27) cũng là những người đóng góp vững chắc.

Tinh thần chiến đấu: Không có gì đáng ngạc nhiên, Liman đã hết giận dữ trong trận chung kết nhưng có thể rất hài lòng với giải đấu của họ, trong đó có một người đánh chuông đáng nhớ từ Ratkov để đánh bại Ulaanbaatar MMC Energy ở tứ kết.

Trận chung kết: Sakiai Gulbele 22-Liman 12

Để Liman có thể có cơ hội, họ cần một sự khởi đầu nhanh chóng và Aleksandar Ratkov ghi điểm thấp để đưa họ đi tiếp.

Nhưng đó là tốt như nó đã có cho người Serb. Các tin Sakiai Gulbele có trò chơi có điểm cao của họ đi và ghi được tám chín điểm tiếp theo.

Paulius Beliavicius đang thắp sáng nó từ trung tâm thành phố trong khi Aurelijus Pukelis thống trị xuống thấp. Bộ đôi năng động không thể dừng lại khi Beliavicius tiếp tục bắn tắt đèn và phần hai của anh đã giúp Sakiai Gulbele dẫn trước 15-4.

Tham khảo>> Kỹ thuật chơi bóng rổ

Hết vé xăng, Liman xuất hiện để lăn lộn nhưng không biết từ đâu họ đã chiến đấu trở lại. Chơi với niềm tự hào và mục đích, người Serb đã chạy 7-1 lên đến đỉnh điểm trong một mảnh hai mảnh Mihailo Vasic để có được lợi nhuận xuống năm điểm.

Nhưng Marijus Uzupis có những ý tưởng khác với cái chết bất đắc dĩ ghi ba điểm thẳng để dập tắt thách thức của Liman. Anh ta kết thúc nó một cách phù hợp bằng một con trỏ hai khi Sakiai Gulbele ăn mừng một danh hiệu khác.

Phần thưởng: Hai vé tham dự FIBA ​​3×3 World Tour Jeddah Masters

Sakiai Gulbele và Liman tham gia thế giới số 2 Riga Ghetto (LAT), Lyon (FRA), Utsunomiya (JPN), Balanga Chooks (PHI) và North Jakarta Pertamina (INA) để đủ điều kiện tham gia Jeddah.

Bảng xếp hạng cuối cùng:
1. Sakiai Gulbele (LTU)
2. Liman (SRB)
3. NY Harlem (Hoa Kỳ)
4. Ventspils Ghetto (LAT)
5. Tokyo Dime (JPN)

Những người ghi bàn hàng đầu:
1. Mihailo Vasic (Liman, SRB) 42 điểm
2. Aurelijus Pukelis (Sakiai Gulbele , LTU) 35 điểm
3. Marijus Uzupis (Sakiai Gulbele , LTU) 32 điểm
4. Dominique Jones (NY Harlem
5. Maksim Kovacevic (Liman, SRB) 28 điểm

Chỉ số chính:
– Ba trong số bốn hạt giống hàng đầu lọt vào vòng bán kết trừ hạt giống số 1 Novi Sad, người đã thoát khỏi vòng tứ kết sau trận đấu 21-11 của NY Harlem.
– Trận chung kết một chiều giữa Sakiai Gulbele và Liman là trận đấu nhanh thứ ba của giải đấu. (6’19” chơi thời gian).
– Liman có thể đã giảm ngắn nhưng họ đã cung cấp nhiều giải trí với Maksim Kovacevic và Aleksandar Ratkov mỗi trung bình một giải đấu hàng đầu 3.4 điểm nổi bật mỗi trò chơi.
– NY Harlem cao tờ Marcel Esonwune tiếp tục thống trị không khí với giải đấu cao của năm bức ảnh bị chặn và bốn dunk.

Chia Sẻ