web analytics

8 cách để kết nối các huấn luyện viên

8 cách để kết nối các huấn luyện viên

Mối quan hệ là tất cả mọi thứ như một huấn luyện viên.

Kết nối với các huấn luyện viên khác là một cách tuyệt vời để học hỏi những điều mới mẻ và mở ra những cơ hội mới mà bạn có thể chưa từng biết đến.

– Xem ngay: Khóa học bóng rổ tăng chiều cao

Tôi đã nhận ra lợi ích của việc có một nhóm các huấn luyện viên thân thiết ở đó để nói chuyện và trả lời các ý tưởng, bởi vì chúng ta hãy đối mặt với nó, tất cả chúng ta đều có bạn bè và gia đình, nhưng không ai có thể liên quan đến những thăng trầm của một mùa như một huấn luyện viên khác.

Vấn đề duy nhất là việc tìm kiếm các huấn luyện viên khác để kết nối không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Thường thì mọi người xem các huấn luyện viên khác là ‘kẻ thù’. Họ không muốn kết nối với các huấn luyện viên họ sẽ đấu với họ. “Sẽ thế nào nếu họ ăn cắp bí mật của tôi !?”. Tôi không đồng ý.

Một số huấn luyện viên tôi đã tham gia vào trận chiến là những huấn luyện viên tương tự mà tôi đã gặp vào cuối tuần để thảo luận các ý tưởng. Bạn có thể tìm hiểu điều gì đó mới mẻ từ mọi người.

Bước đầu tiên là tìm hiểu xem các huấn luyện viên khác đang đi chơi ở đâu và trở thành một phần của cuộc trò chuyện đó. Nhận tên của bạn trên bản đồ.

Dưới đây là 10 địa điểm bạn có thể bắt đầu kết nối với các huấn luyện viên khác…

1. Tình nguyện viên tại Phòng khám bóng rổ

Tình nguyện là nơi tất cả bắt đầu cho hầu hết các huấn luyện viên. Tham dự càng nhiều phòng khám và trại càng tốt. Đây là một cơ hội tuyệt vời để kết nối với nhiều huấn luyện viên khác như bạn có thể. Hầu hết trong số họ sẽ ở trong tình huống tương tự như bạn!

2. Tham dự Phòng khám Huấn luyện

Mặc dù tôi không thể tham dự nhiều phòng khám này, tôi đã nghe vô số câu chuyện về những người liên lạc mà họ đã thực hiện bằng cách tham dự họ. Các huấn luyện viên đến đó đặc biệt để gặp các huấn luyện viên khác và học hỏi. Đảm bảo bạn lấy một số danh thiếp để giao cho mọi người trong trường hợp họ muốn liên hệ với bạn trong tương lai.

3. Để lại một bình luận trên Blog của họ

Có rất nhiều huấn luyện viên bóng rổ với các blog trực tuyến. Đọc chúng là những gì truyền cảm hứng cho tôi để bắt đầu blog của riêng tôi một vài năm trước đây.

Không chỉ là đọc blog một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về huấn luyện bóng rổ, nó cũng cung cấp cho bạn cơ hội để kết nối với một số huấn luyện viên có ảnh hưởng nhất trong nghề.

Nhưng không chỉ để lại bất kỳ bình luận crappy cũ, góp phần vào cuộc trò chuyện hoặc hỏi một câu hỏi tiếp theo trên bài viết. Hầu hết sẽ trả lời. Tôi luôn luôn làm.

– Xem thêm >> Câu lạc bộ bóng rổ trẻ em tại Hà Nội

4. Tạo Blog của riêng bạn

Hãy lật những thứ trên đầu của họ trong một phút và đảo ngược tình hình. Bạn muốn kết nối với các huấn luyện viên khác … tại sao không có họ đến với bạn thay vì bạn đuổi theo họ?

Tạo blog không khó và đó là cách tuyệt vời để chia sẻ thông tin có thể mang lại lợi ích cho các huấn luyện viên khác.

Chỉ cần bắt đầu từ blog này, tôi nhận được rất nhiều e-mail mỗi tuần từ các huấn luyện viên đồng nghiệp đặt câu hỏi và về cơ bản chỉ muốn kết nối. Đó là một trong những điều yêu thích của tôi về việc chạy một blog!

5. Gửi cho họ một E-mail

Khi gửi e-mail, hãy nhớ rằng một số blog nhận được hàng trăm email mỗi ngày. Họ có thể không thể lấy lại cho bạn, và điều này chắc chắn không có nghĩa là họ không muốn, nhưng không phải tất cả các huấn luyện viên sẽ có thời gian.

Lời khuyên tốt nhất của tôi là giữ cho email tương đối ngắn. Hãy cho họ biết rằng bạn đánh giá cao nội dung họ đang gửi và có thể hỏi một hoặc hai câu hỏi nhanh.

6. Mạng xã hội tổng thể

Có rất nhiều huấn luyện viên trên phương tiện truyền thông xã hội. Có nhiều lý do khác nhau cho điều này – trinh sát người chơi tiềm năng (nhân vật nổi bật trên phương tiện truyền thông xã hội), giám sát phương tiện xã hội của người chơi hiện tại – nhưng vấn đề là … rất nhiều huấn luyện viên sử dụng nó. Và bạn nên quá!

Chia sẻ bài đăng của họ, trả lời tweet của họ, như ảnh của họ. Những điều này chỉ mất một vài giây để làm nhưng sẽ luôn luôn được đánh giá cao.

Tôi đã liên lạc với hàng trăm huấn luyện viên thông qua trang Twitter và Facebook của tôi và một số người trong số họ là những người mà tôi hiện đang gọi cho bạn bè và chúng tôi thường xuyên liên lạc với nhau để thảo luận các chủ đề khác nhau.

7. Gửi bài đăng của khách

Bằng cách đóng góp bài đăng của khách cho các blog mà bạn quan tâm có thể dẫn đến việc hình thành các mối quan hệ mới với độc giả của bài viết và chủ sở hữu của blog.

Tôi biết rất nhiều huấn luyện viên bóng rổ rằng blog mà chỉ đơn giản là không thể tìm thấy thời gian để giữ cho trang web của họ được cập nhật thường xuyên như họ muốn (tôi bao gồm). Bằng cách yêu cầu gửi bài đăng trên blog, bạn sẽ không chỉ hài lòng với việc giúp đỡ người khác bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của mình, bạn có thể chắc chắn rằng chủ sở hữu của blog cũng sẽ đánh giá cao nó.

Hầu hết các blog sẽ cho phép bạn liên kết lại với trang web hoặc trang web mạng xã hội của bạn để người đọc bài viết có thể theo dõi các liên kết và kết nối với bạn.

8. Tham gia Diễn đàn

Có một vài diễn đàn tuyệt vời về huấn luyện bóng rổ. Tôi đã không thực sự có cơ hội đóng góp nhiều cho bất kỳ ai trong số họ, nhưng tôi hy vọng sẽ sớm có một ngày. Nếu bạn có câu hỏi bạn cần trả lời, có rất nhiều ý tưởng bóng rổ tuyệt vời trên các diễn đàn này.

– Xem thêm >> Học bóng đá cho trẻ em

Bắt đầu kết nối – Bây giờ!

Vì không có lý do nào khác hơn là chỉ đơn giản là không có điểm chờ đợi nữa. Bạn càng sớm bắt đầu phát triển các mối quan hệ, các cơ hội sớm hơn mà bạn chưa bao giờ nghĩ là khả năng sẽ bắt đầu xuất hiện.

Hãy cho tôi biết trong phần bình luận nếu có bất kỳ cách nào khác mà bạn đã kết nối với các huấn luyện viên khác.

Chia Sẻ