web analytics

Phương pháp ném rổ của cầu thủ giỏi

Phương pháp ném rổ của cầu thủ giỏi

Người đàn ông tôi đang đề cập đến khi tôi đề cập đến ‘cầu thủ ném rổ giỏi nhất thế giới’ không ai khác ngoài Dave Hopla. Hopla thường xuyên bắn 98% phần trăm từ sàn nhà. Một số người còn lại của chúng tôi chỉ là những huấn luyện viên và người chơi có thể mơ ước.

– Xem thêm: Lớp hoc bong ro cho trẻ em tại Hà Nội

Tuy nhiên, tuyệt vời như ông, vì một số lý do người chơi không sao chép các phương pháp mà ông đã sử dụng (và vẫn đang sử dụng) để trở thành một game bắn súng tuyệt vời.

Điều tồi tệ nhất về nó? Nó không phải là một bí mật. Anh ta không giấu nó từ bất cứ ai. Anh ấy nói về phương pháp này trên nhiều video anh ấy tham gia và trong nhiều bài viết được công bố về cảnh quay của anh ấy… Tuy nhiên, tôi vẫn thấy hầu như không có người chơi nào sao chép các phương pháp của anh ấy.

Bạn muốn biết bí mật của mình? Đây là…

Dave Hopla ghi lại từng cảnh quay mà anh ấy có… Mỗi. Độc thân. Shot.

Một cái gì đó mọi người chơi cần phải bắt đầu thực hiện để cải thiện đáng kể khả năng chụp của họ.

5 lý do tại sao ghi hình của bạn sẽ làm cho bạn một game bắn súng tuyệt vời

1. Bạn không thể cải thiện những gì bạn không đo lường

Cách tốt nhất tôi đã tìm thấy để thuyết phục người chơi bắt đầu ghi hình của họ là bằng cách tham khảo phòng trọng lượng. Có bao nhiêu người đi đến phòng tập thể dục mà không có một kế hoạch và một kỷ lục về trọng lượng trước đó họ dỡ bỏ để họ có thể cải thiện nó? Không nhiều.

Tất cả mọi người đi đến phòng tập thể dục đều có kế hoạch và ghi lại các bộ hoàn chỉnh và đại diện của họ đã hoàn thành.

tại sao họ lại làm việc này? Bởi vì họ muốn tiếp tục cải thiện. Nếu họ không ghi lại số lượng trọng lượng họ dỡ bỏ và bao nhiêu lần lặp lại thì họ sẽ không biết liệu họ có tiến bộ hay không.

Hãy tưởng tượng đi đến phòng tập thể dục và chỉ chucking vào trọng lượng gần nhất bạn có thể tìm thấy. Hãy suy nghĩ bạn sẽ làm cho bất kỳ tăng sức mạnh làm điều đó? Nghi ngờ điều đó. Nhưng về cơ bản những gì đang xảy ra mỗi khi người chơi đi đến phòng tập thể dục và để ‘chụp vài tấm ảnh’. Người chơi đi xuống phòng tập thể dục và bắt đầu quay từ nơi họ cảm thấy như ngày hôm đó.

Tại sao cải thiện khả năng chụp có khác gì so với phòng cân? Tại sao chúng tôi theo dõi việc đào tạo của chúng tôi trong phòng trọng lượng nhưng không phải trên sân bóng rổ? Nó không có ý nghĩa.

2. Nó làm cho mỗi Shot quan trọng

Khi người chơi của bạn chỉ trong phòng tập thể dục nhận được bức ảnh hầu hết thời gian họ không có ý nghĩa gì cả. Họ không ở tốc độ trò chơi. Người chơi không bị khóa tâm lý. Không có áp lực nào đối với cảnh quay. Và tất cả điều này kết thúc với những người chơi chụp nửa vời không thực sự quan tâm cho dù bóng đi qua hoop hay không.

Bao nhiêu là sẽ giúp cải thiện khả năng chụp của bạn? Không hẳn.

Khi bạn đang ghi âm, mọi cảnh quay đều quan trọng và bộ não của bạn biết điều đó. Bạn đang bị khóa. Bạn đang tập trung vào kỹ thuật của mình.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Quận Hoàng Mai

3. Bạn có thể đặt mục tiêu

Mỗi ngày người chơi bước vào phòng tập thể dục họ sẽ có một mục tiêu để phấn đấu. Bạn sẽ biết tốt nhất trước đây của bạn và trung bình của bạn và sẽ muốn thực hiện tốt hơn so với cả hai người trong số họ.

Bằng cách đặt mục tiêu, bạn sẽ có thể thử thách bản thân mỗi khi bạn bước vào tòa án.

Và khi bạn nhận được xuống đến vài bức ảnh cuối cùng mà bạn đang chụp để đạt được thành tích cá nhân tốt nhất của mình thì không khác gì nhiều khi quay bóng trong thời gian khủng hoảng trong một trò chơi thực sự. Đó là áp lực bạn sẽ không nhận được từ chụp thường xuyên.

4. Bạn sẽ thấy những cải tiến

Vấn đề với cải thiện là nó là một quá trình chậm và dần dần. Và bởi vì những cải tiến mà người chơi thực hiện dần dần, người chơi sẽ không bao giờ nhận thấy sự cải tiến mà họ đã thực hiện trong khả năng chụp của họ.

Đây có thể là một kẻ giết người động lực cho rất nhiều người chơi.

Bao lâu bạn đã nghe một bình luận của người chơi “Tôi đã nỗ lực rất nhiều nhưng nó không hoạt động!”. Ít có họ nhận ra rằng họ đã đi từ bắn 60% từ dòng miễn phí ném đến 70% nhưng thậm chí không nhận thấy một sự thay đổi.

Sự thay đổi dần dần đến mức họ sẽ thích nghi với nó trên đường đi mà không chú ý đến thành công của công việc khó khăn mà họ đã đưa vào.

Bằng cách ghi lại ảnh của bạn, bạn sẽ thấy bằng chứng không thể phủ nhận về cải thiện dữ liệu.

Người chơi sẽ có thể xem dữ liệu và thấy rằng thực hành quay bổ sung mà họ đang đưa vào là đáng giá và nó sẽ khuyến khích họ làm nhiều hơn và tiếp tục cải thiện.

5. Bạn sẽ thấy các khu vực yếu của bạn

Dữ liệu không nói dối.

Tôi đã nói chuyện với nhiều người chơi cho rằng họ là những game bắn súng ba điểm tuyệt vời, nhưng nếu họ bắt đầu ghi hình và bỏ lỡ họ thực sự quay, tôi chắc chắn rất nhiều người sẽ lấy lại tuyên bố đó.

Ghi hình của bạn sẽ cho bạn biết các khu vực của sàn bạn nên tìm kiếm để bắn từ trong trò chơi, và cũng là khu vực bạn cần tập trung hơn vào cải thiện trong thực tế.

Cái gì tiếp theo?

Nếu bạn là một huấn luyện viên và muốn thấy người chơi của bạn cải thiện khả năng chụp của họ, bạn nên chia sẻ bài viết này với người chơi của mình. Điều đó có thể có nghĩa là gửi cho họ bài viết này qua e-mail, in ra các bản sao để cung cấp cho người chơi của bạn trong quá trình đào tạo hoặc chia sẻ nó trên các trang truyền thông xã hội.

– Xem ngay: Hoc bong da với cầu thủ chuyên nghiệp

Nếu bạn là người chơi: Hãy thực hiện lời khuyên này và sử dụng nó. Nó sẽ giúp bạn cải thiện. Các game bắn súng vĩ đại nhất trên thế giới hiện nó. Tại sao bạn không?

Chia Sẻ