web analytics

Bí mật Jerry Seinfeld giúp người chơi bóng rổ

Bí mật Jerry Seinfeld giúp người chơi bóng rổ

Một ngày khác, tôi đã xem một bài viết tuyệt vời về LifeHacker được viết bởi một nhà phát triển phần mềm có tên Brad Isaac (một trang web tuyệt vời bằng cách này. Nếu bạn chưa đăng ký, tôi khuyên bạn nên CÀNG SỚM CÀNG TỐT).

– Xem thêm >> Học bóng rổ cho trẻ em

Trong bài viết Brad kể về một đêm anh gặp Jerry Seinfeld tại một câu lạc bộ và có cơ hội để hỏi Seinfeld cho bất kỳ lời khuyên nào có thể mang lại lợi ích cho một bộ truyện tranh sắp tới. Những gì Seinfeld tiết lộ tiếp theo là một phương pháp mà anh đã sử dụng để thúc đẩy bản thân viết mỗi ngày. Đừng lo, tôi không cố biến bạn thành nhà văn. Phương pháp anh ấy tiết lộ có thể được sử dụng để cải thiện bất kỳ khu vực nào trong cuộc sống của bạn.

Trong khi tôi đang đọc qua nó, tôi đã được truyền cảm hứng để viết một bài đăng blog trên phương pháp của nó bởi vì nó được chuyển giao rất tốt để có được hành động nhất quán từ người chơi của bạn. Đó là một cái gì đó tôi đã cố gắng trong biến thể trong quá khứ, nhưng một phương pháp tôi không bao giờ nghĩ đến blog về.

Bạn muốn biết phương pháp là gì?

Phương thức lịch ‘Don’t Break the Chain’

Phương pháp lịch ‘Không phá vỡ chuỗi’ là gì?
Phương pháp lịch ‘Don’t Break the Chain’ là phương pháp động lực sử dụng lịch được đặt ở vị trí nổi bật (thường nằm trên tường phòng của bạn) để theo dõi tiến trình của bạn để đạt được công việc hàng ngày. Đối với mỗi ngày mà bạn đạt được nhiệm vụ này, bạn sẽ có được đặc quyền vẽ một chữ thập lớn trong hộp trên lịch của ngày hôm đó.

Lý thuyết đằng sau phương pháp này là khi những thập tự giá này bắt đầu xây dựng, bạn sẽ buộc mình phải thực hiện hoạt động hàng ngày đơn giản chỉ vì bạn không muốn chuỗi thập tự giá phá vỡ. Xây dựng đà.

Hãy để tôi chỉ cho bạn một ví dụ nhanh về cách chúng tôi có thể áp dụng phương pháp này cho người chơi bóng rổ của chúng tôi…

Giả sử bạn cung cấp cho người chơi một buổi tập luyện bắn súng mà họ phải hoàn thành mỗi ngày. Họ bắt đầu với một lịch trống, và mỗi ngày họ thực hiện buổi tập luyện, họ sẽ vượt qua ngày của lịch.

Khá đơn giản, ey?

Tại sao Phương pháp này lại hiệu quả như vậy?

Chìa khóa cho hành động nhất quán của phương thức này.

Phương pháp lịch dựa vào việc thực hiện các bước nhỏ sẽ tăng thêm lợi nhuận lớn trong thời gian dài.

Không bắn phá người chơi của bạn với một buổi tập bóng rổ hàng ngày bao gồm chụp 2000 bức ảnh mỗi ngày cùng với một tập luyện bóng 45 phút mà họ làm trong khi nó mới và thú vị nhưng sau đó từ bỏ ý tưởng ba ngày sau đó.

Nó sẽ là tuyệt vời nếu họ đã làm điều đó mỗi ngày? Chắc chắn rồi.

Nhưng họ sẽ làm điều đó mỗi ngày? Tuyệt đối không.

Vì vậy, bằng các bước nhỏ, tôi chỉ đơn giản là có nghĩa là một tập luyện dễ dàng hợp lý mà người chơi của bạn biết rằng họ sẽ có thể thực hiện mỗi ngày không có vấn đề gì.

Bằng mọi cách thử nghiệm và xem số tiền quá nhiều cho người chơi của bạn. Số tiền tối thiểu hàng ngày sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng người chơi và cấp độ mà bạn đang huấn luyện.

Tôi đảm bảo rằng nếu người chơi của bạn làm một chút mỗi ngày, nó sẽ dần dần thêm vào những cải tiến lớn. Bởi vì như Tony Robbin nói …

“Về bản chất, nếu chúng ta muốn chỉ đạo cuộc sống của mình, chúng ta phải kiểm soát những hành động nhất quán của mình. Nó không phải là những gì chúng tôi làm một lần trong một thời gian mà hình dạng cuộc sống của chúng tôi, nhưng những gì chúng tôi làm liên tục ”- Tony Robbins.

Trước khi tôi tiếp tục, tôi muốn đưa ra một điểm nhanh chóng có lẽ là ở phía sau tâm trí của bạn…

Toàn bộ thời gian tôi đã viết bài này tôi có thể hình ảnh huấn luyện viên la hét với tôi; “Những bước nhỏ!? Những gì bạn có nghĩa là bước nhỏ !? Không ai sẽ trở thành một cầu thủ tuyệt vời bằng cách chỉ tạo ra 100 bức ảnh mỗi ngày! ”

Tin tôi đi, tôi hiểu điều đó.

Nếu bạn thiết lập một nhiệm vụ nhỏ, có thể đạt được chỉ 100 lần mỗi ngày và 4 ngày một tuần, người chơi sẽ ra ngoài và tạo ra 1000 bức ảnh mỗi ngày, tuyệt vời!

Nhưng nếu sau đó họ muốn giảm bớt 3 ngày khác trong tuần thì sao? Phương pháp này không cho phép điều đó. Ngay cả vào những ngày khác người chơi vẫn phải thực hiện 100 bức ảnh đó.

Còn những cầu thủ kém tài năng trong đội thì sao? Phương pháp này thúc đẩy họ có được 100 bức ảnh mỗi ngày!

Đó là vẻ đẹp của phương pháp này. Những bước nhỏ.

Dù sao, bây giờ mà tôi đã có mà ra khỏi ngực của tôi, chúng ta hãy di chuyển trên 🙂

Lịch tốt nhất để sử dụng là gì?

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác, tôi khuyên bạn nên chọn lịch nào phù hợp nhất với bạn hoặc người chơi của bạn.

Có hai tùy chọn lịch mà bạn và người chơi của bạn có thể sử dụng để theo dõi tiến trình thói quen hàng ngày của bạn. Nhưng tôi khuyên bạn nên cao hơn nhiều so với người khác …

1. Lịch treo tường

Đây là lựa chọn tốt nhất cho đến nay theo ý kiến ​​của tôi.

Một lịch treo tường sẽ phục vụ như một lời nhắc nhở liên tục rằng bạn cần phải thực hiện hoạt động hàng ngày của bạn mỗi khi bạn nhìn thấy nó. Đó là lý do tại sao bạn phải treo lịch ở một nơi mà bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy nó.

Nếu bạn bỏ lỡ một ngày, bạn biết rằng bạn sẽ cảm thấy tội lỗi về điều đó trong khoảng thời gian còn lại của tháng mỗi lần bạn xem lịch.

Ngoài ra, nó buộc bạn phải chịu trách nhiệm vì bất kỳ ai cũng có thể xem lịch. Không ai muốn mọi người hỏi họ tại sao một nửa lịch được lấp đầy với thánh giá màu đỏ và một nửa còn lại thì không.

Bạn có thể sử dụng lịch cả năm với tất cả 365 ngày trên lịch hoặc sử dụng lịch 12 tháng bình thường. Jerry Seinfeld khuyên bạn nên sử dụng lịch 365 ngày, nhưng tôi thích sử dụng lịch 12 tháng.

Lý do là sau mỗi tháng bạn có thể chỉ định một tập luyện mới cho người chơi của bạn. Điều này giữ cho nó tươi mới và thú vị; và cũng cho phép bạn điều chỉnh thời gian tập luyện đến thời điểm hiện tại của năm.

Có hai tùy chọn để có được lịch treo tường. Hoặc mua lịch hoặc in ra khỏi máy tính của bạn.

Đây là những gì bạn cần làm nếu bạn muốn in nó…

Nếu bạn đang sử dụng máy Mac (như tôi), nếu bạn đi vào ứng dụng lịch và nhấp vào Command + P, một lịch được thiết kế hoàn hảo sẽ xuất hiện để in ngay lập tức.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính Windows, hãy thực hiện tìm kiếm hình ảnh của Google cho ‘Lịch có thể in (tháng) (năm)’ và bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu thiết kế tuyệt vời sẵn sàng để in dễ dàng.

2. Lịch kỹ thuật số

Lịch kỹ thuật số có nghĩa là chương trình lịch trên máy tính hoặc ứng dụng trên iPhone của bạn.

Tôi không thích tùy chọn này bởi vì tôi nghĩ rằng nó thiếu các yếu tố trách nhiệm mà lịch treo tường cung cấp và nó cũng đòi hỏi bạn phải nhớ để làm điều đó. Bạn không nhận được tín hiệu hình ảnh liên tục như bạn sẽ làm nếu bạn sử dụng một lịch treo tường.

Nếu bạn bỏ lỡ một ngày trong lịch kỹ thuật số thật dễ dàng để trượt nó vào mặt sau của tâm trí của bạn và quên nó vì hầu hết các lịch sẽ không hiển thị cho bạn cả tháng; bạn sẽ chỉ đưa vào một yes / no cho dù bạn đã thực hiện nhiệm vụ ngày hôm đó và đó sẽ là kết thúc của nó.

Mặc dù điều này có thể là một lựa chọn thứ hai tốt nếu bạn là người đi rất nhiều và bạn không thể sử dụng lịch treo tường.

Ứng dụng iPhone miễn phí tốt nhất mà tôi tìm thấy để theo dõi được gọi là ‘Cách sống’. Tôi sẽ không liệt kê bất kỳ thứ gì khác vì tất cả các ứng dụng đều làm điều tương tự và tôi chắc rằng bạn có nhiều điều tốt hơn để làm điều đó đọc về các ứng dụng giống hệt nhau cung cấp chính xác những lợi ích giống nhau😉

– Xem thêm >> Học bóng rổ ở Hà Đông

Cách sử dụng phương pháp này
Điều đầu tiên bạn cần làm là gán cho người chơi của bạn ‘bài tập về nhà bóng rổ hàng ngày’ của họ. Đây có thể là bất kỳ loại tập luyện nào mà bạn muốn họ thực hiện hàng ngày. Hãy nhớ để làm cho nó nhỏ và đạt được.

Dưới đây là một số ví dụ liên quan đến bóng rổ về những thứ bạn có thể sử dụng phương pháp lịch ‘Không phá vỡ chuỗi’ cho…

 • Tạo 100 bức ảnh
 • Tập luyện bóng 10 phút
 • Điều hòa
 • Phòng thể dục
 • Đang xem phim
 • Chương trình nhảy theo chiều dọc
 • Tôi thích tập luyện hoặc tập luyện bóng, nhưng tôi liệt kê những người khác là những khả năng khác.

Như một lưu ý phụ, phương pháp này có thể được sử dụng để theo dõi bất kỳ hoạt động nào mà bạn muốn thực hiện hàng ngày.

Tôi không khuyên bạn nên chỉ định bất kỳ hoạt động nào liên quan đến bóng rổ cho người chơi của bạn… nhưng có lẽ bạn muốn bắt đầu sử dụng phương pháp này để đạt được mục tiêu hoặc thói quen mà bạn đã bỏ ra trong một thời gian dài?

Dưới đây là một vài mục tiêu khác mà bạn có thể sử dụng hệ thống lịch cho…

 • Thiền định
 • Yoga
 • Ăn rau củ
 • đọc hiểu
 • Dậy sớm
 • Viết
 • Ăn bưa sang
 • Bỏ thuốc lá
 • Tránh uống rượu
 • Tránh soda

Bây giờ bạn đã chọn lịch bạn sẽ sử dụng và chọn hoạt động hàng ngày của mình, đã đến lúc tìm hiểu cách sử dụng lịch để theo dõi tiến độ của chúng.

Nếu bạn đang sử dụng lịch treo tường (vui lòng làm), điều đầu tiên mà người chơi của bạn cần làm là mua một điểm đánh dấu màu đỏ dày. Mỗi ngày người chơi của bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình, họ sẽ có được đặc quyền vẽ một cây thánh giá đỏ lớn qua ngày đó.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng, hãy dành một chút thời gian để biết cách hoạt động của ứng dụng. Thông thường tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng và sau đó nhấp vào có / không nếu bạn đã hoàn thành tác vụ hay không.

Phần kết luận

Như chúng ta đã trải qua trước đó, kỹ thuật này có thể mở rộng vượt xa bóng rổ. Tôi là một người tin tưởng lớn trong việc dạy người chơi nhiều hơn là chỉ là bóng rổ. Đây là một phương pháp mà người chơi của bạn sẽ có thể sử dụng để phát triển nhiều thói quen khác nhau và đạt được bất cứ điều gì họ mong muốn.

Tôi hiện đang sử dụng nó để đảm bảo tôi nhận được ít nhất nửa giờ đọc mỗi ngày. Không bao gồm ngay trước khi tôi đi ngủ. Tôi nhận ra việc đọc là một lĩnh vực mà tôi có thể cải thiện và phương pháp lịch đang làm việc kỳ diệu trong việc giúp tôi đạt được mục tiêu của mình.

Nửa giờ không nhiều, nhưng đó là một bước nhỏ mà tôi biết tôi có thể hoàn thành mỗi ngày. Tôi biết rằng nếu không sử dụng hệ thống lịch này tại chỗ tôi sẽ để cho nó trượt và bỏ lỡ một tấn kiến ​​thức tuyệt vời.

Tôi nghĩ các cầu thủ của bạn sẽ thấy họ đạt được kết quả tương tự về kỹ năng bóng rổ của họ.

Hãy nhớ … các bước nhỏ, nhất quán có thể giúp bạn đạt được bất kỳ điều gì.

– Xem thêm >> Học bóng đá ở Hà Nội

Chia Sẻ